Lifestyle & Cooking News & Event

โคเวย์ จัดโปรฯสุดคุ้ม ลดจัดใหญ่รับฮาโลวีน


โคเวย์ (COWAY) แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศชั้นนำระดับโลกจากเกาหลีใต้ จัดโปรโมชันรับวันฮาโลวีน ลดกระหน่ำตลอดเดือนตุลาคม จับคู่บริการ Subscription เครื่องกรองน้ำรุ่น G1 หรือ VILLAEM คู่กับเครื่องฟอกอากาศรุ่น STORM ในราคาสุดคุ้มเพียง 1,480 บาทต่อเดือน เพื่อช่วยคนไทยสร้างเสริมสุขภาพที่ดีแบบครบวงจร ทั้งน้ำดื่มสะอาดไม่ขาดตอนและอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ตลอดวัน

โคเวย์ในฐานะผู้นำด้านสุขภาพซึ่งดำเนินธุรกิจภายใต้วิสัยทัศน์ “Best Life Solution Company” ซึ่งมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยทีมนักวิจัยมากกว่า 500 คน ของศูนย์วิจัยและพัฒนาซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมน้ำดื่ม ได้นำเสนอเทคโนโลยีกรองน้ำดื่มระบบ RO (Reverse Osmosis) บนมาตรฐานที่ดีที่สุดของโลก โดยสามารถขจัดสิ่งปนเปื้อนและกรองอนุภาคที่เล็กถึง 0.0001 ไมครอน รวมถึงโลหะหนัก สารพิษ สารเคมี และสารกัมมันตรังสี ทำให้ได้น้ำดื่มสะอาดบริสุทธิ์ถึง 99.99% โดยโคเวย์เป็นแบรนด์เครื่องกรองน้ำเพียงหนึ่งในไม่กี่แบรนด์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานขั้นสูงสุดของสมาคมคุณภาพน้ำดื่มสากล (Water Quality Association) ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ถึงความสะอาดปลอดภัยบนมาตรฐานระดับโลกนอกจากประสิทธิภาพของตัวผลิตภัณฑ์ อีกหนึ่งความโดดเด่นของบริการโคเวย์คือโมเดล Subscription ซึ่งลูกค้าจะได้รับประโยชน์และความคุ้มค่ามากกว่า เพียงชำระค่าบริการรายเดือนตามแพ็กเกจ ก็จะได้เครื่องกรองน้ำประสิทธิภาพสูงติดตั้งใช้งานที่บ้าน โดยโคเวย์จะมีทีมผู้เชี่ยวชาญ CODY ทำการติดต่อนัดหมายเพื่อเข้าไปทำความสะอาดเครื่องให้ทุก 2 เดือนและเปลี่ยนไส้กรองทุก 4 เดือน ลูกค้าจึงประหยัดเงินได้มากกว่า นอกจากนี้ หลังครบ 5 ปี ลูกค้ายังสามารถอัปเกรดสินค้าเป็นรุ่นใหม่และรับสิทธิพิเศษกับราคา Subscription ที่ถูกลงหรือรับส่วนลดเพิ่ม ซึ่งทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงเพิ่มเติม มาตรฐานการดำเนินงานขั้นสูงนี้เองที่ทำให้โคเวย์เป็นที่ยอมรับและครองใจคนกว่า 9 ล้านครัวเรือนทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย

อีกหนึ่งกลยุทธ์ที่เสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์โคเวย์คือช่องทางจำหน่ายกว่า 200 จุดในโมเดิร์นเทรด ซึ่งมีโคเวย์ตั้งเป้าขยายเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งยังมีช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ อีคอมเมิร์ซ และการเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายตลอดเวลา เพื่อครอบคลุมและเข้าถึงทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าและสร้างการเติบโตของฐานลูกค้าในเมืองไทยให้มากขึ้น

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและข่าวสารล่าสุดได้ที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/CowayThailandOfficial หรือติดต่อสอบถามที่ โทร.1421


You Might Also Like...