Lifestyle & Cooking News & Event

เติมเต็มความสุขตลอดทั้งสัปดาห์ด้วยอาหารหลากหลายรสเลิศที่ ครัวตลาดใหญ่ ใจกลางเมืองภูเก็ต


ครัวตลาดใหญ่ ห้องอาหาร all-day-dining ที่คอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ เชิญชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารรสเลิศที่จะทำให้มื้อค่ำของคุณพิเศษมากยิ่งขึ้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดทั้งสัปดาห์

เพลิดเพลินไปกับธีมบุฟเฟต์มื้อเย็นในโปรโมชั่น “Culinary Discoveries” ทุกวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี พบกับโปรโมชั่น “Perfect Prawns” ในวันจันทร์ เอาใจคนรักกุ้ง ลิ้มลองเมนูจากกุ้งในรูปแบบต่างๆ วันอังคารพบกับ “A Taste of Italy” อิ่มอร่อยกับพาสต้าสด และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับคนรักเนื้อสามารถมาที่ครัวตลาดใหญ่ได้ทุกวันพุธกับธีม “Midweek Meat Feast” ซึ่งมีเนื้อชั้นเลิศที่ปรุงอย่างพิถีพิถันและเสิร์ฟในรูปแบบ carving จานต่อจาน หรือเต็มอิ่มกับกองทัพอาหารญี่ปุ่นในวันพฤหัสบดี กับ “Japanese Delights” ที่มาพร้อมซูชิ ซาซิมิ เทมปุระ และเมนูอื่นๆ อีกกว่า 60 รายการ 

ในแต่ละธีมที่นำเสนอเป็นส่วนหนึ่งของ “บุฟเฟต์อาหารค่ำประจำวัน” ที่ห้องอาหารครัวตลาดใหญ่ ให้ทุกคนได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารในบรรยากาศที่เป็นกันเองด้วยครัวแบบเปิดและไลฟ์สเตชั่น พร้อมสลัดบาร์ และเมนูที่ได้รับการปรุงสดใหม่จานต่อจานสำหรับทุกออร์เดอร์

เลือกอิ่มอร่อยทุกวันศุกร์และวันเสาร์ กับบุฟเฟต์ขึ้นชื่อของครัวตลาดใหญ่ “The Marketplace Buffet” ด้วยตัวเลือกที่มีให้อย่างละลานตา คัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพ อาทิ เนื้อเกรดพรีเมี่ยม, อาหารทะเลสดใหม่, โคลด์ คัท และชีสหลากชนิด, เพลิดเพลินไปกับมุมอาหารญี่ปุ่น, สลัดบาร์, พาสต้า, เมนูสตรีทฟู้ด, ขนมหวาน และอื่นๆ อีกมากมาย เสิร์ฟให้คุณแบบปรุงสดใหม่ได้ตามสั่ง เชฟผู้เชี่ยวชาญอาหารด้านต่างๆ จะคอยปรุงอาหารอย่างพิถีพิถันและใส่ใจในคุณภาพเสิร์ฟถึงมือทุกท่าน พร้อมพบกับ เนื้อวากิวพรีเมี่ยม รสสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น เมนูไฮไลท์ประจำเดือนตุลาคมนี้ และอิ่มอร่อยไปกับปลาทูน่าเมนูไฮไลท์ในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม

ห้องอาหารครัวตลาดใหญ่ เป็นห้องอาหารของโรงแรมและให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่นจากภาคใต้ของประเทศไทย ห้องอาหารเปิดโล่งกว้าง มีแสงสว่างเข้าถึงโดยรอบ และสามารถมองเห็นหอนาฬิกา หนึ่งในแลนด์มาร์คของตัวเมืองภูเก็ตจากชั้นสอง เปิดให้บริการสำหรับมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็น มีที่นั่งทั้งในร่มและกลางแจ้งพร้อมบุฟเฟต์มากมายและเมนูอาหารตามสั่งให้คุณได้เลือกรับประทานเหมาะกับการสังสรรค์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารกับครอบครัว การสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน งานเลี้ยงสังสรรค์พิเศษ และสำหรับกลุ่มขนาดใหญ่ที่ต้องการจัดเลี้ยง

ที่ตั้ง:        ชั้นสอง
เวลาเปิดทำการ:     18:00 – 22:00 น.                                                    
ราคาอาหารบุฟเฟ่ต์และเครื่องดื่มซอฟดริ้งค์

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น Culinary Discoveries (วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี)  ราคา 799++

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น The Marketplace Buffet (วันศุกร์ – วันเสาร์) ราคา 1,250++

ข้อเสนอพิเศษ

ผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป รับส่วนลด 50%

เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี รับประทานฟรีสูงสุด 2 คน เมื่อมากับผู้ใหญ่ 2 ท่านขึ้นไป

ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อโรงแรมผ่านช่องทางต่างๆ เหล่านี้

เว็บไซต์              th.courtyardphukettown.com/  

อีเมล                              reservations.phukettown@courtyard.com

เฟสบุค                             https://www.facebook.com/CourtyardbyMarriottPhuketTown

อินสตาแกรม                      @courtyardphukettown

ไลน์                                @courtyardphuket
You Might Also Like...