Lifestyle & Cooking News & Event

คอร์ดยาร์ท แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ ขอเสนอโปรโมชั่นอาหารให้คุณได้ลิ้มลองตลอดเดือนพฤศจิกายน 2566


คอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ ออกโปรโมชั่นอาหารสุดน่ารับประทานให้กับชาวภูเก็ต และแขกผู้เข้าพักได้ลิ้มลองตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายน เอาใจเหล่านักชิมด้วยอาหารจานเด็ดจากห้องอาหารครัวตลาดใหญ่ ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน และห้องอาหารเย่ว ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารจีนในไสตล์ร่วมสมัย

ห้องอาหารครัวตลาดใหญ่ อยู่ที่ชั้น 2 ของโรงแรม (เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 6.30 – 11.30 น.) ให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าแบบไม่อั้น ทั้งอาหารไทย นานาชาติ รวมไปถึงสเตชั่นแบบปรุงสด และหลากหลายเมนูแสนอร่อยพร้อมเสิร์ฟในราคาเพียง 499 บาทสุทธิ ต่อท่าน และไม่ว่าการเข้าพักของท่านจะเป็นการมาเพื่อพักผ่อน หรือ ธุรกิจ ทางห้องอาหารยังมี Speedy Lunch Box (ให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 – 17.00 น.) อีกหนึ่งตัวเลือกให้ได้คลายหิวระหว่างวัน โดยมีสามเซ็ตให้เลือกได้แก่ ไทย ตะวันตก และ ญี่ปุ่น ทุกเมนูปรุงสดใหม่ จำหน่ายในราคารเพียง 299 บาทสุทธิ ต่อเซ็ต

ในทุกวันจันทร์ ถึง พฤหัสบดี ห้องอาหารครัวตลาดใหญ่ ยังมีโปรโมชั่นอาหารเย็น Culinary Discoveries (ให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น.) เสริ์ฟแบบไม่อั้น ในราคาเพียง 799++ บาทต่อท่าน โดยในวันจันทร์ ท่านจะได้ลิ้มลองเมนูกุ้งหลากเมนู ในธีม “Perfect Prawn” วันอังคารพบกับอาหารอิตาลีหลากหลายเมนูในธีม “A Taste of Italy” วันพุธนำเสนอเมนูเนื้อต่างๆ ย่างพร้อมเสิร์ฟในธีม “Midweek Meat Fest” และวันพฤหัสบดีพบกับเมนูอาหารญี่ปุ่นให้เลือกมากมายในธีม “Japanese Delights” นอกจากนี้ในวันสุดสัปดาห์ทุกวันศุกร์ และวันเสาร์ (ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น.) ยังมีบุฟเฟต์อาหารนานาชาติหลากหลายเมนู ที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพ โดยมีปลาทูน่าเป็นไฮไลท์ประจำเดือนพฤศจิกายน ในราคาเพียง 1,250 บาท ต่อท่าน

เทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า เทศกาลที่จะได้ใช้เวลาร่วมกับคนที่คุณรัก ห้องอาหารครัวตลาดใหญ่พร้อมมอบโปรโมชั่น “Thanksgiving Dinner At Home” ให้ชาวภูเก็ตได้สั่งอาหารรสเลิศจากทางโรงแรมไปรับประทานร่วมกันที่บ้าน ในวันขอบคุณพระเจ้า 23 พฤศจิกายน นี้ ในราคาเพียง 5,999 บาทสุทธิ ต่อเซ็ต เมนูประกอบด้วย ไก่งวงย่างทั้งตัวพร้อมเครื่องเคียงแบบจัดเต็ม พิเศษสำหรับท่านที่จองก่อนวันที่ 20 พฤศจิกายน ในราคาเพียง 5,399 บาทสุทธิ ต่อเซ็ท

ห้องอาหารเย่ว ห้องอาหารจีนที่อยู่บนชั้น 2 ของโรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ พร้อมต้อนรับแขกทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ให้ได้ลิ้มลองอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งหลากหลายเมนูตลอดวัน เริ่มจากมื้อเช้าด้วย บุฟเฟต์ติ่มซำ (ให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 – 10.30 น.) อิ่มอร่อยไปกับติ่มซำนึ่งสดหลากหลายเมนู อาทิ เกี๊ยว ฮะเก๋า หมี่ ซุป ข้าว โจ๊ก และขนมหวาน สูตรเฉพาะของห้องอาหาร โปรโมชั่นพิเศษสำหรับเดือนพฤศจิกายน เพียงท่านละ 588++ บาท ต่อท่าน และท่านที่ 2 จ่ายเพียง 28++ บาทเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมี เซ็ตอาหารสำหรับครอบครัว ที่คุณจะได้ใช้เวลาร่วมกันและเพลิดเพลิดไปกับอาหารจานพิเศษกับคนพิเศษ ในมื้อกลางวัน (11.00 – 14.00 น.) และมื้อค่ำ (18.30 – 22.30 น.) โดยจัดเป็นสองเซ็ตสำหรับ 6 – 10 ท่านให้เลือกได้แก่  Yue Superior Set (ราคาต่อเซ็ต 4,888++ บาท และ 8,888++ บาท) ประกอบด้วย ออร์เดิร์ฟรวม ซุปข้นมรกตเนื้อปูไข่ขาว เป็ดปักกิ่งต้นตำรับ กุ้งผัดสไตล์เสฉวน กระเพาะปลา ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว บะหมี่ราดหน้าซีฟู้ด และขนมหวานสไตล์จีนคลาสสิก สำหรับอีกเซ็ตคือ Yue Emperor Set Menu (ราคาต่อเซ็ต 5,999++ บาท และ 9,999++ บาท) ประกอบด้วย ออร์เดิร์ฟรวมพิเศษ ซุปจักรพรรดิทองคำ เป็ดปักกิ่งสไตล์กวางตุ้ง กุ้งและหอยเชลล์ผัดหน่อไม้ฝรั่ง สามกษัตริย์เจี๋ยนคะน้าฮ่องกงสูตรเฉพาะ ปลาเก๋าหมักซีอิ๊วจีนย่าง หมี่ฮกเกี้ยนผัดกุ้ง หมูแดง และเห็ดหอม ขนมหวานสไตล์ทริปปิคอล

เซ็ตเมนูสำหรับครอบครัวทั้งสองเซ็ต มีให้บริการในราคาพิเศษตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566

ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งสำหรับประสบการณ์การรับประทานอาหารครั้งถัดไปของท่านที่ โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ของท่านกับเราได้ ที่นี่

หรือติดต่อเราได้ที่ช่องทางอื่นๆ ของทางโรงแรมได้ดังนี้

เว็บไซต์               www.th.courtyardphukettown.com

อีเมล                  reservations.phukettown@courtyard.com  

เฟสบุค                https://www.facebook.com/CourtyardbyMarriottPhuketTown

อินสตาแกรม         @courtyardphukettown

ไลน์                   @courtyardphuket


You Might Also Like...