Lifestyle & Cooking News & Event

เห็ดทอดกรอบ ตราชูว์ชูว์ เห็ดนางฟ้าจากฟาร์มเห็ดออแกนิกของคนไทยล้วนๆ ทอด และอบ รีดน้ำมัน อร่อยไม่รู้สึกผิด


เห็ดทอดกรอบ อร่อยง่าย เห็ดเต็มชิ้น ประโยชน์เต็มคำ ขนาด 22 กรัม สามารถทานแบบ “เจ” ได้กับรสชาติออริจินัล เฮลท์ตี้ด้วย อร่อยด้วย แนะนำเลย เห็ดทอดกรอบ ชูว์ชูว์ (ChewChew) อร่อย กรอบ สุดปัง น้องเป็นเห็ดนางฟ้าจากฟาร์มเห็ดออแกนิกของคนไทยล้วนๆ นำมาทอด และอบ รีดน้ำมัน ชาววีแกน แพลนท์เบส อร่อยได้แบบไม่รู้สึกผิดด้วยนะ

มาทำความรู้จัก เห็ดทอดกรอบ ตราชูว์ชูว์ โดยบริษัท อิ่มท้อง จำกัด

ชูว์ชูว์เกิดมาจาก คำศัพท์ภาษาอังกฤษ คือ Chew Chew ที่แปลว่า เคี้ยว เคี้ยว โดยเจ้าของบริษัทได้คิดจาก คำที่น้องเขยพูดติดปากทุกวันเวลา ในช่วงป้อนอาหารให้กับหลาน จนกลายเป็นคำที่ติดหู และฟังดูง่าย และมันเข้ากับตัวสินค้าที่เราต้องการผลิตนั้นเอง

จากเริ่มต้นเป็นคนที่สนใจในเห็ดอยู่แล้ว ตัวเจ้าของได้เคยเป็นผู้บริหารอยู่ที่บริษัทขายอาหารชื่อดังและได้มองเห็นช่องทาง และความน่าสนใจของเห็ดเป็นอย่างดี จึงได้เริ่มคิดค้นผลิตภัณฑ์ขึ้นมาเป็นสูตรลับเฉพาะ ทั้งนี้เรายังให้ความใส่ใจของวัตถุดิบ รวมไปถึงรสชาติที่ออกมาด้วย เราไม่มีการใส่ผลชูรสลงในผลิตภัณฑ์ ลดการใช้โซเดียมให้น้อยที่สุด และยังพัฒนาสินค้าให้ออกมาทานแล้วยังมีความสนุกสมกับชื่อ ชูว์ชูว์ (เคี้ยว เคี้ยว) อีกด้วย ความกรอบของชูว์ชูว์นั้นต้องบอกได้ว่า กรอบสนั่นลั่นบ้านเลยทีเดียว

รวมไปถึงชูว์ชูว์ ไม่มีการใส่สารวัตุกันเสีย ไม่เติมน้ำตาล ไม่มีไขมันทรานซ์ และยังมองเห็นถึงผู้บริโภคที่ทานเจ จึงได้ผลิตสินค้าชูว์ชูว์ เห็ดทอดกรอบ รสออริจินัล ให้สามารถรับประทานได้แบบ เจ ด้วย รวมไปถึงเรายังต้องการให้ทุกเพศ ทุกวัน ทุกคนสามารถทานจึงได้ขอตรารับรองจาก อย. มีการตรวจโภชนาการ และรวมไปถึงสัญลักษ์ฮาลาลอีกด้วย

และรสชาติต่างๆ นั้นที่เราได้จัดจำหน่ายมีถึง 4 รสชาติด้วยกัน
1. ชูว์ชูว์ เห็ดทอดกรอบ รสออริจินัล
2. ชูว์ชูว์ เห็ดทอดกรอบ รสบาร์บีคิว
3. ชูว์ชูว์ เห็ดทอดกรอบ รสหม่าล่า
4. ชูว์ชูว์ เห็ดทอดกรอบ รสลาบเมือง

ผลิตภัณฑ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และยังผลิตโดยโรงงานที่ได้รับมาตราฐานการผลิตระดับโลกอย่าง

GSP (Good Storage Practice) ที่สเต็ปอัพขึ้นไปจาก GMP อีก และยังได้รับมาตราฐาน H.A.C.C.P (Hazard Analysis Critical Control Point) ที่สามารถพูดได้เลยว่าสินค้าของเราปลิดภัยอย่างแน่นอน กระบวนการผลิตทุกขั้นตอนรัดกุมอย่างดี รวมไปถึง FDA (The Food and Drug Administration) ครอบคลุมและเรากำลังดำเนินการตรวจเพื่อขอตราฮาลาลมาให้ครอบคลุม และตอบโจทย์สำหรับผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย ไร้กังวล

อิ่มท้องเริ่มวาง เห็ดทอดกรอบ ตราชูว์ชูว์ ณ. วันที่ 12 สิงหาคม 2565 เป็นวันแรกของชูว์ชูว์ ซึ่งเริ่มจัดจำหน่ายในช่องทาง ออนไลน์ ทุกช่องทาง
รวมไปถึงหน้าร้าน อย่างเช่น Cafe Amazon* Inthanin Coffee* และร้านอาหารชื่อดังต่างๆ เป็นต้น

สั่งซื้อเลย หาซื้อได้ที่
Line: @chewchewsnack
Shopee: https://shopee.co.th/chewchewsnack
Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/chewchewsnack
IG: chewchew.snack
Facebook: ชูว์ชูว์
Twitter: chewchewsnack
Tiktok: chewchewsnack
YouTube: chewchewsnack
Website: http://www.chewchewsnack.com


You Might Also Like...