Lifestyle & Cooking News & Event

สุดปังย่านบางนา! “6 หนุ่ม PROXIE” “แอนนาเสือ” นำทีมเซเลบ-ศิลปินดังตบเท้าร่วมงานฉลองโฉมใหม่สุดเฟรช “ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา” ชูคอนเซ็ปต์ “GARDENA” กว้างขวาง-ฮีลใจสุด


ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล มอบประสบการณ์แห่งความสุขไซซ์เมการับปี 2567 จัดงานฉลองใหญ่เผยลุคใหม่ “ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา” อัปไซซ์สเปซสุดกว้างขวางกว่า 23,000 ตารางเมตร ปรับลุคทั้งภายนอกอาคารและการตกแต่งภายในให้โมเดิร์น สดใสสนุกสนานในทุกชั้นทุกแผนก พร้อมแบรนด์ใหม่และแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากกว่า 1,000 แบรนด์ ภายใต้ดีไซน์คอนเซ็ปต์ GARDENA” สวนสวยกลางเมืองสุดร่มรื่นให้ทุกคนมาฮีลใจและสร้างโมเมนต์ประทับใจกันทั้งครอบครัวกับเดสติเนชันแห่ง “เมกาแฮปปี้เนส” พร้อมเอ็นจอยกิจกรรมสุดพิเศษและช้อปจุใจไปกับเอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชันมากมายในช่วงเปิดตัวลุคใหม่ ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม – 20 กุมภาพันธ์ 2567 เฉพาะที่ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก ณัฐธีรา บุญศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัลรีเทล, ธาพิดา นรพัลลภ ​​ประธานบริหาร ฝ่ายบริหารกลุ่มสินค้าออมนิชาแนล บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล, วารุณี  ชื่นเย็น ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายปฏิบัติการสาขา เขตภาคกลาง 2, ผู้บริหารจากแบรนด์พันธมิตรชั้นนำ และ ลูกค้าคนสำคัญ พร้อมด้วยศิลปิน ดาราชื่อดัง รวมถึงเซเลบริตี้เอลิสต์ขาช้อปมากมายที่มาร่วมสัมผัสลุคใหม่ของ “ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา” ไม่ว่าจะเป็น สกาย-วงศ์รวี นทีธร, เดียร์น่า ฟลีโป, แอนนา เสืองามเอี่ยม, และ กวาง-ช้องมาศ บางชะวงษ์ โดยผู้มาร่วมงานต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา” ลุคใหม่ดูเฟรชขึ้น โมเดิร์นขึ้น และสวยงามอบอุ่นน่าเดินช้อป พร้อมมีแบรนด์ดังครบครันในทุกแผนกแบบไม่ต้องฝ่ารถติดเข้าเมืองอีกต่อไป

 ไฮไลต์สุดใจฟูที่ขาดไม่ได้ในงานเปิดตัว คือโชว์มินิคอนเสิร์ตพิเศษจาก 6 หนุ่มสุดฮอตจาก “PROXIE” วง T-Pop ชื่อดัง ที่ขอมาเสิร์ฟความฟินชุดใหญ่ไซซ์เมกาให้แฟน ๆ ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนาได้กรี๊ดแบบติดขอบเวที นอกจากคอนเสิร์ตสุดฟินแล้ว ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา ยังขนทัพความสนุกสนานอีกมากมายในงานเปิดตัว ไม่ว่าจะเป็นการชวนอินฟลูเอนเซอร์จากแบรนด์ดังมาร่วม Live พร้อมด้วยกิจกรรมสุดสนุกจากหลากหลายแบรนด์ที่ยกทัพกันมาแบบจัดเต็มให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกที่ทุกแผนกทุกโซน แถมยังได้ตื่นตาตื่นใจไปกับแฟลชม็อบที่เตรียมของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ไว้ให้ลูกค้าภายในห้าง นอกจากนี้ ลูกค้ายังได้ลุ้นรับของรางวัลผ่านเกมสนุก ๆ และโปรโมชันสุดคุ้มอีกมากมายที่เตรียมไว้ให้ลูกค้าได้ร่วมเอ็นจอยตลอดช่วงเปิดตัวกันอย่างจุใจ

MEGA NEW LOOK ฟิลกู๊ดขั้นสุดกับลุคใหม่ “ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา” อัปสเปซ-อัปความสุขในทุกโซน

 “ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา” ชวนทุกคนมาเติมเต็มประสบการณ์ช้อปให้สนุก สดชื่น และสะดวกสบายกว่าเคย ด้วยตึกใหม่ 3 ชั้น เปิดทางเข้าใหม่จากลานจอดรถนอกอาคาร ภายนอกห้างตกแต่งด้วยงานสถาปัตยกรรมโทนสีน้ำตาลอ่อนดูสบายตาพร้อมตัดด้วยผนังต้นไม้ดอกไม้ร่มรื่น เพิ่มช่องว่างให้มีแสงธรรมชาติสาดเข้าห้างมากขึ้น ภายในห้างตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น อบอุ่น ทุกโซนในทั้ง 3 ชั้น ออกแบบพื้นที่ให้มีสเปซกว้างขวางขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินช้อป เน้นการตกแต่งด้วยกรีนสเปซที่ประดับประดาด้วยต้นไม้ดอกไม้สลับกับวัสดุตกแต่งทำจากไม้ในโทนน้ำตาลอบอุ่น เน้นการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและวัสดุรีไซเคิล การออกแบบงานไม้ในพื้นที่เป็นการร่วมมือกับช่างไม้ชื่อดังอย่าง ชานนท์ นครสังข์ เจ้าของสตูดิโอ Nakornsang Studio เพื่อร่วมคราฟต์ผลงานจากไม้ที่สวยงามประณีตทั้งยังใส่ความโมเดิร์นทันสมัยให้เข้ากับดีเทลการดีไซน์ของแต่ละโซน และเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา พบกับโปรเจค CENTRAL X WASINBUREE กับการดีไซน์ชั้นวางสินค้ารูปแบบใหม่ที่ทำจากดินเผาโดยศิลปินเซรามิกตัวท็อปของไทย วศินบุรี สุพานิชวรภาชน์ ทายาทรุ่นที่ 3 ของ “เถ้าฮงไถ่” โรงงานผลิตเครื่องปั้นดินเผาเก่าแก่ของราชบุรี โดยห้างเซ็นทรัลเมกาบางนาจะเป็นศูนย์กลางของการพบปะสังสรรค์ การจับจ่าย และพื้นที่สร้างอินสไปร์ของกลุ่มลูกค้าย่านบางนา-ตราด และจังหวัดใกล้เคียง พบความสุขไซซ์เมกา พร้อมประสบการณ์การช้อปท่ามกลางวิวสวนกลางเมืองในทุกชั้นทุกแผนก ไม่ว่าจะเป็น

  • ชั้น GF: เปิดสเปซแห่งความสุขของโฮมเลิฟเวอร์ ด้วยแผนก Home, Kitchen and Dining, Small Appliances, Bath and Towel, Bedding และ Storage กับการตกแต่งที่จัดเต็มความอบอุ่นสไตล์โฮมมี่สีโทนเขียวฟ้าและแทรกด้วยไม้เพิ่มความสบายตา มอบความเป็นกันเองในฐานะบ้านหลังที่สองแสนสบายของลูกค้า พร้อมจุดเช็กอินสุดเก๋ “THE MEGA BALLOON” บอลลูนยักษ์รีไซเคิล ที่ห้างเซ็นทรัลคอลแลบกับ LA ROCCA แบรนด์แฟชั่นอัพไซเคิลสัญชาติไทย เพื่อรังสรรค์งานศิลป์สุดยูนีคจากถุงผ้าใช้แล้วกว่า 1,600 ใบ ตอกย้ำความสวยงามจากแนวคิดเพื่อความยั่งยืนขอห้างเซ็นทรัลได้เป็นอย่างดี และยังสามารถสัมผัสอีกขั้นของประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เหนือระดับที่ ‘ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ เมกาบางนา’ ซึ่งได้ยกระดับจากโมเดลร้านท็อปส์ สู่ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ พรีเมียมฟู้ดสโตร์สาขาที่ 18อาณาจักรสินค้าอาหารและวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลกรวมกว่า 28,000  รายการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Discover A Truly World Class Food Destination” บนพื้นที่กว่า 2,056 ตารางเมตร ออกแบบด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและทันสมัยทั้งภายในและภายนอก พร้อมด้วยบริการชั้นเลิศในทุกขั้นตอนและโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ลูกค้าจะได้มาร่วมค้นพบตลอดทั้งปี
  • ชั้น 1F: เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า ด้วยแผนก Beauty Galerie สุดอลังการ ออกแบบโดยเน้นการชูอัตลักษณ์ของแบรนด์บิวตี้ชั้นนำแต่ละแบรนด์ พร้อมช้อปกันต่อที่แผนก Shoes and Handbags และ Accessories ที่ตกแต่งผนังด้วยงานเพนต์ลายทุ่งหญ้าสวยงาม นอกจากนี้ แผนก Watch ยังตกแต่งด้วยไม้และสีเขียว โซน Women Apparel ชูดีไซน์โครงเส้นสวยงามเพื่อนำสายตาไปสู่เสื้อผ้าต่าง ๆ จากนั้นพลิกมาใช้สีโทนชมพูมุกและเอิร์ธโทน พร้อมกิมมิคเชือกถักเพื่อเพิ่มความนุ่มนวล อ่อนช้อยเหมือนการนั่งถักนิตติ้งในสวนด้านในสำหรับโซนชุดชั้นในสตรี
  • ชั้น 2F: ชั้นบนสุดของห้าง พบกับแผนก Young Fashion และ Denim เน้นการนำวัสดุที่สะท้อนไลฟ์สไตล์เอาต์ดอร์มาใช้ พื้นที่ตรงกลางของชั้นอินสไปร์มาจากการเดินในสวนผ่านซุ้มโค้งต่าง ๆ เพื่อเดินเข้าสู่แผนก Men และ Luggage ที่เน้นใช้โทนสีเขียวและอิฐโทนเขียว ทั้งยังตกแต่งโซน My Little World ให้เป็นดั่งสวนนั่งเล่นหน้าบ้าน มี Play Area เพิ่มลูกเล่นสำหรับแผนกเด็กด้วยการนำของเล่นเด็กที่ทำจากไม้กลึงสีเอิร์ธโทนที่ดูสนุกสดใสมาตกแต่งแต่ยังคงคอนเซ็ปต์กรีนสเปซ นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์ คือ หลังคากันสาดที่ออกแบบและผลิตขึ้นจากเชือกถักซึ่งเป็นงานแฮนด์เมด เพิ่มความแปลกตาให้กันสาดมีความซอฟต์และอบอุ่นขึ้น พร้อมลูกเล่นของโลโก้ห้างเซ็นทรัลที่ทำจากเชือกถัก สร้างฟีลโฮมมี่ เสมือนห้างเซ็นทรัลเป็นบ้านหลังที่สองของลูกค้าทุกคน

MEGA BRANDS: อัปเกรดมู้ดการช้อปให้สนุกมากขึ้นกับหลากหลายแบรนด์ใหม่รับนิวลุค!

“ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา” โฉมใหม่มาพร้อมแบรนด์ดังและแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากมาย อาทิ DIOR, CHANEL, HERMÈS PERFUME AND BEAUTY, YSL, ESTÉE LAUDER,  NARS, SISLEY, CLINIQUE, SULWHASOO, BOBBI BROWN, DYSON, CALVIN KLEIN (underwear), TOMMY HILFIGER, LEVI’S, NIKE, ADIDAS, FILA, OMAZZ, PASAYA, SANTAS, ZWILLING, TEFAL, SAMSONITE, SMEG, NESPRESSO ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ คนรักแฟชั่นและความงามได้อย่างครบครัน และยังมีแบรนด์ดังขวัญใจคุณหนูๆ อย่าง SANRIO, NIKE KIDS, ADIDAS KIDS, PUMA KIDS และ SMIGGLE รวมทั้งสินค้าคุณภาพที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ห้างเซ็นทรัล (Only@Central) อย่าง SFERA, DEFRY01, และ ESQUIRE พร้อมยกระดับการช้อปครั้งใหม่ให้ลูกค้าทุกเจเนอเรชัน เพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ครบครันที่สุดในโซนกรุงเทพฯตะวันออก ให้ลูกค้าไม่ต้องเดินทางเข้าเมืองเพื่อช้อปแบรนด์พรีเมียมในดวงใจ

MEGA EXPERIENCES: อัปไซซ์ความสุขระดับเมกาด้วยกิจกรรมสุดพิเศษตั้งแต่วันนี้ – 20 กุมภาพันธ์ 2567

  • 26 ม.ค. 67: สุดฟินไปกับโชว์สุดเท่จากวง T POP ชื่อดัง “PROXIE” ที่อาสามามอบความสุขให้แก่ลูกค้า พร้อมด้วยกองทัพอินฟลูเอนเซอร์จากแบรนด์ดังที่มาร่วม Live และสร้างสีสันในงานฉลองเปิดห้างเซ็นทรัลเมกาบางนาโฉมใหม่อย่างเป็นทางการ ตื่นตาตื่นใจไปกับแฟลชม็อบที่แอบเตรียมของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ไว้ให้ลูกค้าภายในห้าง และรับฟรีสายไหมไซซ์เมกา! เพียงแสดงใบเสร็จที่ช้อปในวันที่ 26 ม.ค.
  • 26 ม.ค. – 28 ม.ค. 67: พบกับขบวน Giant Troupe สุดคึกคักกับโชว์กระเป๋าช้อปปิ้งใบยักษ์ พร้อมรับ
    ของที่ระลึกสุดเก๋ “Mega Newspaper” หนังสือพิมพ์ฉบับยักษ์ที่มีเรื่องราวพิเศษของห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา
  • 26 ม.ค. – 20 ก.พ. 67: เอ็นจอยกับ MEGA GAME เล่นตู้เกมแสนสนุกเพื่อลุ้นรับรางวัลเพียงโชว์ใบเสร็จ
    ช้อปครบ 1,000 บาท 

เปิดประสบการณ์ช้อปสนุกความสุขไซซ์เมกาได้ที่ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนาโฉมใหม่ พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมพิเศษช่วงฉลองเปิดสาขา พร้อมกันนี้เมื่อช้อปสินค้าทุกชิ้นทั้งห้างฯ สามารถออกใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (e-Tax invoice) เพื่อร่วมโครงการ ‘Central Easy E-Receipt’ ช้อป…ลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย (วันนี้ – 15 ก.พ. 67) ช้อปสนุกที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และทุกช่องทางช้อปสุดสะดวกของห้างที่ Central App, เว็บไซต์ www.central.co.th, บริการ Central Chat & Shop ทางไลน์ @centralofficial และเฟซบุ๊กห้างเซ็นทรัล facebook.com/CentralDepartmentStore รวมถึง Central Call & Shop และบริการผู้ช่วยส่วนตัว Central Personal Shopper โทร.1425


You Might Also Like...