Lifestyle & Cooking News & Event

“อนันดา-เจมมี่เจมส์” แท็กทีมเปิดปาร์ตี้ลับ #BornSocialClubParty ครั้งแรก!


“อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” และ “เจมมี่เจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ” สองหนุ่มสุดฮอตดีกรีแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ “ชเวปส์” แท็กทีมกันเปิดปาร์ตี้ลับกับครั้งแรกของ #BornSocialClubParty ที่มากับคอนเซ็ปต์ “แค่เจอก็จอย” ชวนคนเจนใหม่ที่มีใจรักการสังสรรค์มาลองลิ้มรสความเปรี้ยวซ่าของ “ชเวปส์” รสชาติใหม่ แมนดาริน ยูซุ โซดา สูตรไม่มีน้ำตาล ที่ยกระดับความสดชื่นด้วยส่วนผสมสุดพิเศษที่ลงตัวของส้มสองสายพันธุ์ ทั้งส้มแมนดารินและส้มยูซุ งานนี้ทั้งสองหนุ่ม “อนันดา-เจมส์มี่เจมส์” ก็ไม่พลาดที่จะโชว์ฝีมือรังสรรค์เครื่องดื่มสูตรพิเศษให้แขกผู้มาร่วมงานได้ชิมกันอย่างทั่วถึง เอาใจคนรุ่นใหม่ที่ชอบสังสรรค์ปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนและชื่นชอบการเข้าสังคมพบปะผู้คนใหม่ ๆ

ปาร์ตี้ลับ #BornSocialClubParty ครั้งนี้ถือเป็นการประเดิมครั้งแรกของปาร์ตี้เอ็กซ์คลูซีฟจาก “ชเวปส์” ซึ่งเตรียมจะจัดให้ผู้บริโภคที่มีใจรักการเจอและจอยได้มาพบปะสังสรรค์กันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี 2024 โดยกิจกรรมภายในงานเต็มไปด้วยกิมมิกเติมความสดชื่นโดนใจสายปาร์ตี้ เพราะนอกจากจะได้ชมการสาธิตการรังสรรค์เครื่องดื่มสุดพิเศษด้วย “ชเวปส์” แมนดาริน ยูซุ โซดา สูตรไม่มีน้ำตาล แบบใกล้ชิดจากสองแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง “อนันดา” และ “เจมมี่เจมส์” แล้ว ผู้เข้าร่วมงานยังมีโอกาสได้ลองเล่นเกมตอบคำถามทายใจแบบอินเตอร์แอคทีฟเพื่อแลกรับเครื่องดื่มสูตรเฉพาะตัวจาก “ชเวปส์” ที่ได้คุณหนึ่ง-รณภร คณิวิชาภรณ์ Mixologist หรือนักออกแบบเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียงระดับโลก ให้เกียรติมารังสรรค์เมนูเครื่องดื่มสูตรพิเศษจาก “ชเวปส์” ทั้งสามรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น “ชเวปส์” มะนาว โซดา สูตรไม่มีน้ำตาล, “ชเวปส์” บลูเบอร์รี่ เลมอน โซดา สูตรไม่มีน้ำตาล และรสชาติใหม่ล่าสุดอย่าง “ชเวปส์” แมนดาริน ยูซุ โซดา สูตรไม่มีน้ำตาล มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ทุกคนได้ลองลิ้มรสเครื่องดื่มที่รังสรรค์มาให้เหมาะสำหรับความต้องการของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ

ยิ่งไปกว่านั้น เหล่าคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักการสังสรรค์ยังมีโอกาสได้เข้าร่วม Mixology Masterclass รังสรรค์เมนูเครื่องดื่มสูตรพิเศษจาก “ชเวปส์” โดย Mixologist หรือนักออกแบบเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียงระดับโลก พร้อมโยกไปกับจังหวะสุดมันโดย DJ ระดับท็อปของวงการตลอดทั้งงาน นับเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเครื่องดื่มเปรี้ยวซ่ากับช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์ไม่รู้จบ ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ “แค่เจอก็จอย” ของ “ชเวปส์” ที่เชื่อว่าจะครองใจเหล่าคนรักการเข้าสังคม เพราะให้ทางเลือกที่หลากหลายแก่ผู้บริโภค ตอบโจทย์ทั้งในรูปแบบผลิตภัณฑ์พร้อมดื่ม มิกซ์เข้ากับส่วนผสมอื่น ๆ ในงานปาร์ตี้รวมตัวกับกลุ่มเพื่อน หรือรังสรรค์เป็นเมนูเครื่องดื่มคู่ใจที่บ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ใครที่ไม่ได้มาจอยก็อย่าเพิ่งถอดใจไป เพราะนี่แค่งานแรกเท่านั้น ปีนี้ “ชเวปส์” ยังเตรียมจัดปาร์ตี้ลับ #BornSocialClubParty อย่างยิ่งใหญ่อีกหลายครั้ง ให้ผู้บริโภคได้มาเจอและจอยกันตลอดทั้งปี พร้อมยกระดับความสดชื่นให้ทุกการสังสรรค์ด้วยเครื่องดื่มโซดาผลไม้จาก “ชเวปส์” โดยสามารถลิ้มลองรสชาติใหม่ที่ผสมผสานส้มสองสายพันธุ์ไว้ด้วยกัน ให้รสสัมผัสเปรี้ยวหวานอร่อยซ่าลงตัวเกินคาดได้ใน “ชเวปส์” แมนดาริน ยูซุ โซดา สูตรไม่มีน้ำตาล มาในรูปแบบกระป๋องขนาด 330 มิลลิลิตร วางจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงบนช่องทางอีคอมเมิร์ซต่าง ๆ

ห้ามพลาด! ติดตามข่าวสารล่าสุดของ “ชเวปส์” รสชาติใหม่และกิจกรรมปาร์ตี้ #BornSocialClubParty ครั้งต่อไปที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ได้ที่ https://www.facebook.com/SchweppesTH/   


You Might Also Like...