Lifestyle & Cooking News & Event

เอเชียทีค แอนเชี่ยนท์ ที เฮ้าส์ ชวนอิ่มอร่อยไม่อั้นกับ “All You Can Eat Yum Cha”


เอเชียทีค แอนเชี่ยนท์ ที เฮ้าส์  ขอเชิญทุกท่านมาเพลิดเพลินไปกับโปรโมชันพิเศษอิ่มไม่อั้น “All You Can Eat Yum Cha” ตลอดเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมนี้ เป็นโอกาสพิเศษสำหรับคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มเพื่อนฝูงที่จะมาพักผ่อนและอิ่มอร่อยกับอาหารและบรรยากาศสุดพิเศษริมแม่น้ำเจ้าพระยา

หยำฉ่า หรือการดื่มชาและรับประทานติ่มซำ เป็นวัฒนธรรมการรับประทานอาหารที่สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคนในแถบจีนตอนใต้ โดยจะให้คนที่รักได้มาพบปะและแบ่งปันความสุขผ่านอาหารจานเล็กหลากหลายชนิด ซึ่งเชฟผู้เชี่ยวชาญของร้านเอเชียทีค แอนเชี่ยนท์ ที เฮ้าส์ ได้เลือกสรรเมนูอย่างพิถีพิถัน ประกอบด้วยติ่มซำ ก๋วยเตี๋ยวหลอด บะหมี่ อาหารประเภทผัด ของหวาน และอื่นๆ อีกมากมาย ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองเมนูเลิศรสกว่า 30 รายการ รวมถึงเมนูซิกเนเจอร์ที่ไม่ควรพลาด อาทิ ฮะเก๋ากุ้ง พายกุ้งพาร์มาแฮมไส้ตับฟัวกราส์ ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้งทอด มันม่วงทอดไส้กุ้งและหมู รวมทั้งขนมหวานให้เลือกอีกหลากหลายเมนู

เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับมื้ออาหาร ทุกท่านสามารถเติมเต็มด้วยชาชั้นเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นชาขาวไป๋หมู่ตาน, ชาหลงจิ่ง, ชาเถี่ยกวนอิม, ชาดอกเก๊กฮวย และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีค็อกเทลรสเลิศที่ผสมผสานกลิ่นหอมของชาอีกด้วย (เครื่องดื่มไม่รวมอยู่ในแพ็กเกจ)

เอเชียทีค แอนเชี่ยนท์ ที เฮ้าส์ ตั้งอยู่ที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อน สามารถเดินทางมาถึงได้อย่างสะดวกทั้งทางบกและทางน้ำ รวมไปถึงเรือรับส่งฟรีจากท่าเรือติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สะพานตากสิน

โปรโมชัน “All You Can Eat Yum Cha” พร้อมให้บริการทุกวันตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 31 สิงหาคม 2567 (วันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 12:00 – 24:00 น. และวันเสาร์ถึงอาทิตย์ เวลา 12:00 – 17:00 น.) ในราคาพิเศษเพียง 888++ บาทต่อท่าน (เฉพาะอาหารเท่านั้น) โดยสามารถสั่งอาหารได้ไม่อั้นภายในเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที และพิเศษสำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอย รับส่วนลดสำหรับค่าอาหาร 10% หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่ เพื่อสมัครสมาชิกฟรี สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร +66 (0) 2 059 5999 อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่านทาง https://sevn.ly/xvGHThSs

หรือติดต่อ
อีเมล:  restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com
เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/ancientteahousebkk
อินสตาแกรม: @ancientteahousebkk
ไลน์ @ancientteahousebkk


You Might Also Like...