Lifestyle & Cooking News & Event

อเมริกันสแตนดาร์ดเปิดตัวอุปกรณ์ก๊อกน้ำ มาพร้อมนวัตกรรมเปิด/ปิดที่สะดวก


อเมริกันสแตนดาร์ดเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมที่คิดค้นเพื่อช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นล่าสุดเปิดตัวชุดอุปกรณ์ก๊อกน้ำ EasyFLO อีซี่โฟล ง่าย… แค่กด!– JUST PUSH!ซึ่งได้รับการออกแบบให้เพิ่มความสะดวกสบายโดยเฉพาะ พร้อมปุ่มกดเปิด/ปิดที่ใช้งานง่ายเพียงแค่กดเดียว

EasyFLO เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการยกระดับประสบการณ์การใช้งานก๊อกน้ำในห้องน้ำของครอบครัว โดยเปลี่ยนจากแบบลูกบิดและก้านโยกที่ต้องใช้แรงไปเป็นเทคโนโลยีปุ่มกดที่มาพร้อมดีไซน์แบบมินิมอล ซึ่งดูเรียบเก๋และใช้งานง่ายอย่าง EasyFLO™โดยผู้ใช้สามารถเปิดหรือปิดน้ำได้ด้วยการกดปุ่ม การออกแบบที่ชาญฉลาดนี้มีประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้ใช้มือเปียกหรือเลอะฟองสบู่อยู่ หรือขณะที่มือไม่ว่าง ช่วยเจ้าของบ้านประหยัดทั้งแรงและเวลาจากการใช้ก๊อกน้ำบ่อย ๆ ทุกวัน

EASYFLO AW4-Cr

คุณสมบัติที่ต่างจากก๊อกน้ำทั่วไปก็คือ EasyFLO ให้คุณตั้งค่าปริมาณน้ำที่เหมาะสมไว้ที่วาล์วหลักตั้งแต่เริ่มติดตั้ง ทำให้จะได้น้ำที่ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมที่สุดทุกครั้ง ลดการสิ้นเปลืองน้ำ

EasyFLO ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์ให้มีดีไซน์เข้ากับบ้าน การตกแต่ง และไลฟ์สไตล์ต่าง ๆทั้งนี้ผู้ใช้สามารถเลือกและจับคู่กับผลิตภัณฑ์EasyFLO ได้อย่างอิสระ ซึ่งเรียกว่า FlexiMatch โดยให้ประโยชน์ใช้สอยอันหลากหลาย ซึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์คอลเลกชันนี้มี 3 รูปแบบมาให้เลือก ได้แก่ ก๊อกอ่างล้างหน้า ฝักบัวอาบน้ำแบบติดผนัง และฝักบัวอาบน้ำแบบฝังผนัง และมี 3 สีคลาสสิกให้เลือกได้แก่ โครเมียม ขาวมันวาว หรือดำด้าน ทั้งหมดมาพร้อมราคาที่เอื้อมถึง

ปรัชญาของแบรนด์อเมริกันสแตนดาร์ดมุ่งเน้นให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีอรรถประโยชน์ในการใช้สอย EasyFLO มีราคาที่สมเหตุสมผลเพื่อให้มีครอบครัวจำนวนมากได้มีโอกาสใช้งานก๊อกน้ำและอุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยีอัดแน่นด้วยนวัตกรรม อีกทั้งยังมอบความสวยงามและการยศาสตร์ที่ดี นอกจากนี้ ก๊อกน้ำอ่างล้างหน้ายังเป็นนวัตกรรมที่ปลอดสารตะกั่ว (zero lead)ช่วยให้มั่นใจเรื่องสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัว

อุปกรณ์ก๊อกน้ำ EasyFLO Collectionเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับความเรียบเก๋ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย ซึ่งจะเปลี่ยนวิถีการใช้ก๊อกน้ำของคุณเพียงการสัมผัสแค่ครั้งเดียว หรือพูดแบบง่ายๆ ก็คืออีซี่โฟล ง่าย… แค่กด!Just Push!

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ
Facebook : American Standard Thailand
โทร. 02-102-2222 


You Might Also Like...