Lifestyle & Cooking News & Event

เปิดตัวนาทอง เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์ ปรับโฉมใหม่ระเบียงกลางน้ำสไตล์โมเดิร์นเอเชียนทรอปิคอลบนพื้นที่กว่า 10 ไร่ ใจกลางกรุงเทพ


สวนอาหารนาทอง โดยบริษัท พี พาวิลเลี่ยน จำกัด ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหารและเครื่องดื่มมากว่า 35 ปีแล้วได้ประกาศเปิดตัว ‘นาทอง
เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์’ ปรับโฉมสวนและระเบียงกลางน้ำใหม่สไตล์โมเดิร์นเอเชียทรอปิคอล เน้นเพิ่มพื้นที่สวนสีเขียว ระเบียงพักผ่อนสบายกลางน้ำ ให้บรรยากาศสุดชิลล์ อีกทั้งยังเพิ่มส่วนของเทอเรส บาร์ขึ้นมา เป็นการปรับภาพรวมให้ดูทันสมัยและหรูหรามากขึ้นบนพื้นที่กว่า 10 ไร่บนถนนประชาอุทิศ ย่านห้วยขวาง ใกล้สี่แยกเหม่งจ๋าย

นอกจากนี้ยังเน้นความโค้งเว้าของบ่อน้ำที่มีความสวยงามเข้ากับบริเวณสวนสวย อีกทั้งยังจัดให้มีโซนนั่นส่วนตัวให้ลูกค้าได้เลือกมากขึ้น

ในส่วนของเมนูอาหาร นอกจากอาหารเด่นเช่น อาหารไทย อาหารทะเล อาหารจีน ยังเพิ่มเมนูอาหารตะวันตกเข้าไปเพื่อเพิ่มสีสันและเพื่อตอบโจทย์ความต้องการหลากหลายของลูกค่าอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสเต๊กเนื้อเซอร์ลอยด์ย่างจิ้มแจ่ว หอยเชลล์พรีเมียมจากอเมริกาตัวใหญ่อบไวน์ขาว พอร์คช็อปย่างซอสมัสตาร์ด สปาเกตตี้ต่าง ๆ หรือจะเป็นเมนูอาหารไทยโบราณอื่น ๆ เช่น ผัดไทโบราณ แกงคั่วหอยขม ห่อหมกทะเลในลูกมะพร้าว เป็นต้น

โซนเด่นเทอเรส บาร์ สไตล์กลาสเฮาส์ เน้นความโปร่งโล่งสบาย ถือเป็นไฮไลท์ของการปรับปรุงภาพลักษณ์ในครั้งนี้โดยช่วงกลางวัน เปิดเป็นคอฟฟี บาร์ บริการกาแฟระดับพรีเมี่ยม รองรับกลุ่มคนทำงานที่ชอบนั่งทำงานที่ร้านกาแฟ งานประชุม co-working space กลุ่มเล็กถึงกลาง มีอาหารเซตกลางวันและขนมเค้กต่าง ๆ บริการ ช่วงเย็นเน้นเปิดเป็นบาร์ บริการค็อกเทล พร้อมด้วยบาร์เทนเดอร์มากฝีมือ เสริมด้วยไวน์เซลลาร์มีมีไวน์หลากชนิดและเบียร์สดต่าง ๆ

ร้านอาหารนาทองตั้งอยู่บนถนนประชาอุทิศ ใกล้สี่แยกเหม่งจ๋าย ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวางเพียง 10 นาที
เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 23.00 น.
มีบริการอาหารและเครื่องดื่มครบวงจร บริการอาหารไทย ตะวันตก ซีฟู้ด อาหารจีน
บริการห้องคาราโอเกะ ห้องจัดเลี้ยง จัดงานมงคลสมรส บริการจัดงานนอกสถานที่ หรือลูกค้าจะเลือกชิลกับดนตรีสดหรือสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนที่ร้านหรือระเบียงริมน้ำโฉมใหม่นี้ก็ได้
สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งอาหารไปทานที่บ้านหรือที่ทำงาน สามารถใช้บริการ delivery ผ่านโทรศัพท์หรือไลน์ได้อีกด้วย โดยให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 21.00 น. โดยลูกค้าสามารถดูเมนูได้ที่ www.nathong.com


You Might Also Like...