Lifestyle & Cooking News & Event

เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ  ร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ด้วย โปรโมชั่นสุดพิเศษ


เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท เชิญชวนแขกทุกท่านมาดื่มด่ำกับการทานอาหารในช่วงสงกรานต์นี้ กับโปรโมชั่นสงกรานต์สุดพิเศษตลอดเทศกาล สำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ร่วมสร้างความทรงจำวันปีใหม่ไทย ณ ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร

ด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอประสบการณ์อาหารไทยแบบต้นตำหรับ เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท ได้คัดสรรวัตถุดิบเลื่องชื่อจากทั่วประเทศไทย เพื่อให้มั่นใจว่าแขกทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติจะได้สัมผัสรสชาติที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมไทยได้อย่างจุใจ ในวาระปีใหม่ไทยในปี 2567 นี้

ต้อนรับวันสงกรานต์กับชุดข้าวแช่ของ ห้องอาหารคำหอม – การเฉลิมฉลองอาหารไทยต้นตำรับคลายร้อน

เมื่อช่วงเวลาที่ร้อนที่สุดของปีกำลังมาถึง ห้องอาหารคำหอมขอนำเสนอ ‘ข้าวแช่’ อาหารประจำฤดูกาลของไทยที่จะช่วยคุณคลายร้อน เสิร์ฟเฉพาะช่วงมื้อกลาง วันตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม ถึง 8 พฤษภาคม 2567

โดยนอกจากตำรับการปรุงแบบไทยแท้แล้ว ข้าวแช่ของห้องอาหารคำหอมยังมีจุดเด่นที่เชฟเอียน กิตติชัย คัดสรรวัตถุดิบพรีเมียมจากภูมิภาคต่างๆ ของประเทศไทย ได้แก่ ข้าวหอมมะลิเก่าจากสุรินทร์ เทียนหอมชูถิ่น มะยงชิดสดจากนครนายก น้ำตาลมะพร้าวจากวิสาหกิจชุมชนเปลี่ยนหยดตาล สมุทรสงคราม กะปิจากพัทลุงและไข่เค็มจากสุราษฎร์ธานี ส่วนผสมทั้งหมดได้รับการเจาะจงแหล่งที่มาเพื่อให้แน่ใจว่าข้าวแช่ที่ห้องอาหารจำหอมนั้นกรุ่นกลิ่นหอมในทุกคำ พร้อมรสชาติอร่อยสดชื่น สมเป็นประสบการณ์การรับประทานอาหารไทยในช่วงฤดูร้อนที่แท้จริงสำหรับทุกท่าน

ชุดข้าวแช่ของห้องอาหารคำหอมจะประกอบด้วย ข้าวสวยหอมมะลิ น้ำลอยดอกมะลิอบควันเทียน น้ำแข็งก้อนสลัก และเครื่องเคียงแบบไทยดั้งเดิมทั้งพริกหยวกยัดไส้ ลูกกะปิ หมูเปีย ปลายี่สนหวานและอื่น ๆ เสิร์ฟพร้อมของหวานดับร้อนอย่างมะยงชิดมะกรูดลอยแก้วให้คุณชื่นใจยิ่งขึ้นไปอีก ในราคาชุดละ 750++ บาท สำหรับการรับประทานที่ร้าน หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการนำกลับบ้านสามารถสั่งจองในราคาชุดละ 1,790 บาท++ เหมาะสำหรับ 2 ท่าน โดยสมาชิก Accor Plus จะได้รับส่วนลดค่าบริการสูงสุดถึง 50%

บุฟเฟ่ต์อาหารมื้อกลางวันในวันสงกรานต์ อิ่มอร่อยกับมื้ออาหารเพื่อทุกคนในครอบครัวบุฟเฟ่ต์อาหารมื้อกลางวันในวันสงกรานต์

ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน วันสงกรานต์ที่ห้องอาหาร เนอริชในวันที่ 13 และ 15 เมษายน เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. แขกทุกท่านจะได้ลิ้มลองอาหารทะเลเลิศรส ควบคู่ไปกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่หลากหลาย เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์ได้ในราคา 1,000++ บาที่สำหรับแขกตัวน้อยที่อายุตั้งแต่ 6-12 ปีสามารถร่วมรับประทานอาหารได้ในราคาเพียง 500++ บาท และเด็กเล็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบ รับประทานอาหารฟรี (เฉพาะอาหาร) นอกจากนี้ สนามสำหรับเด็กๆโดยเฉพาะ พิเศษไปกว่านั้น สมาชิก Accor Plus จะได้รับสิทธิประโยชน์ในการรับประทานอาหารตามสิทธิ์ของ Accor Plus และสามารถรับส่วนลดค่าอาหารได้สูงสุดถึง 50%

เมนูอาหารในไลน์อาหารบุฟเฟต์:

  • ส้มโอนครชัยศรี ควินัว สลัดทับทิม: สลัดรสชาติสดชื่น ชูโรงด้วยรสชาติโดดเด่นของส้มโอนครชัยศรีจากจังหวัดนครปฐม สัมผัสรสชาติต้นตำรับแท้ ๆ ที่สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคน โดยเนื้อส้มโอมีสีขาวอมชมพู และได้รับสถานะเป็นสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) เป็นเครื่องรับประกันรสชาติที่หอมหวาน
  • สเตชั่น Raclette Cheese พร้อมผักย่างจากโครงการหลวง: สเตชั่นชีส Raclette หรือชีสย่างแบบเยิ้มๆ วางเสิร์ฟคู่กับผักสดใหม่จากโครงการหลวงที่นำมาย่างจนได้ที่ตอกย้ำวัตถุประสงค์ร่วมกันเพื่อส่งเสริมการเกษตรกรรมที่ยั่งยืน
  • รีซอตโตกุ้งแม่น้ำอยุธยา: รีซอตโตกุ้งแม่น้ำอยุธยารสเลิศ ท็อปด้วยกุ้งตัวขนาดใหญ่จากชาวประมงท้องถิ่นริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทานคู่กับรีซอตโตในซอสครีมเข้มข้นปรุงรสด้วยสมุนไพรและเครื่องเทศที่มีกลิ่นหอม

บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์สงกรานต์ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศและพรีเมียมเมนู

เฉลิมฉลองกันอย่างเต็มที่ด้วยบุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ในวันที่ 14 เมษายน เวลา 12.00 น. – 15.00 น. ที่ห้องอาหาร เนอริช โดยเมนูประกอบไปด้วยซีฟู๊ด อาหารไทย อาหารนานาชาติ และ เมนูพรีเมี่ยม 6 เมนูที่ปรุงสดที่สเตชั่น พร้อมดื่มด่ำไปกับดนตรีสดเพลงป๊อปแจ๊ส ฟังสบายระหว่างรับประทานอาหาร ผู้ใหญ่ราคาท่านละ 1,400++ บาท สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี ราคา 700++ บาท ส่วนเด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบ รับประทานอาหารฟรี (เฉพาะค่าอาหาร) อีกทั้งยังเพลิดเพลินกับการเข้าใช้สระว่ายน้ำฟรีจนถึงเวลา 18.00 น.

เมนูอาหารพิเศษนอกเหนือจากไลน์อาหารบุฟเฟต์:

  • โฟมต้มยำกุ้งแม่น้ำ: กุ้งแม่น้ำส่งตรงจากอยุธยาสะดุ้งน้ำเนื้อเด้ง คลุกเคล้ากับซอสโฟมต้มยำรสชาติจี๊ดจ๊าด
  • หอยเชลล์ฮอกไกโดย่างซอส XO: หอยเชลล์ฮอกไกโดย่างสุกพอดี เสิร์ฟพร้อมซอส XO สูตรพิเศษของห้องอาหาร เนอริช และผักกาดกวางตุ้งกรอบ
  • ขาหมูเยอรมัน: เมนูอาหารที่คนไทยชื่นชอบ เสิร์ฟพร้อมเบบี้แครอท มันฝรั่งสีม่วงบด และซอสเบียร์เกรวี่รสเข้มข้น
  • เนื้อสันในซูวีพร้อมพูเรโทปินัมบูร์: เนื้อสันในซูวีพร้อมพูเรอาติโชกสายพันธุ์เยรูซาเล็ม มะเขือเทศฟริโต รีดิวซ์ไวน์แดง และเห็ดชิเมจิ

ชุ่มฉ่ำต้อนรับสงกรานต์กับ Happy Hour ริมสระน้ำ

สำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายเพื่อผ่อนคลายในวันสงกรานต์ เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ ได้เตรียมต้อนรับแขก โดยจัด Happy Hour ช่วงเวลาแห่งความสุขริมสระว่ายน้ำตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายน เวลา 15:00 น. – 17:00 น. เพลิดเพลินไปกับข้อเสนอซื้อหนึ่งแถมหนึ่งสำหรับเครื่องดื่มสุดพิเศษ พร้อมส่วนลดเพิ่มเติม 10% สำหรับสมาชิก Accor Plus

อย่าพลาดโอกาสเฉลิมฉลองสงกรานต์ในปีนี้ที่ เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูล กรุณาติดต่อ โทร. 02 666 3333


You Might Also Like...