Lifestyle & Cooking Place

เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน

Spread the love


รีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุดในเครือ “เมอเวนพิค” เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน (Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin) ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การพักผ่อนระดับห้าดาวที่ครบครัน บนชายหาดหัวหิน ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ที่รายล้อมด้วยต้นปาล์มสีเขียวขจี และสระน้ำธรรมชาติขนาดใหญ่ใจกลางรีสอร์ท ให้ความสงบ ผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อนซี้ หรือกลุ่มองค์กร ที่กำลังมองหาที่พักสำหรับวันหยุดสุดพิเศษ

Asara-Court1-w

Exterior2---Emerald-wing-w

Exterior7--view-from-upper-floor-restaurant-w

ด้วยห้องพักหลากสไตล์ จำนวน 96 ห้อง  มีให้เลือกทั้งแบบห้องสวีต ขนาด 120 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยระเบียงส่วนตัวไว้สำหรับนั่งดื่มด่ำธรรมชาติได้ตลอดทั้งวัน มีให้เลือกทั้งวิวลากูนและวิวสระว่ายน้ำ หรือจะเลือกพักผ่อนในแบบส่วนตัวกับพูลวิลลา ที่ตั้งอยู่ใจกลางสวนสไตล์ทรอปิคอล มีทั้งแบบวิลลา 1 ห้องนอน และวิลลา 2 ห้องนอน ภายในมีพื้นที่นั่งเล่นทั้ง Indoor และ Outdoor ริมสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือจะเติมเต็มการพักผ่อนริมทะเลที่สมบูรณ์แบบด้วยวิลลาริมทะเลขนาด 400 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอนเชื่อมต่อกับพื้นที่นั่งเล่นและทานอาหารแบบกลางแจ้ง  มีห้องซาวน่าและสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตีมองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนรามา

1BR-Pool-Villa-3-w

2BR-Presidential-Villa-1-w

Terrace-Suite---King-Size-with-Sala-view.jpg-w

นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงไว้รองรับ ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารริมทะเลที่เสิร์ฟซีฟู้ดสดใหม่ 2 ร้าน คือ Kampu (ก้ามปู) ห้องอาหารแบบ All Day Dining เสิร์ฟความอร่อยตั้งแต่มื้อเช้าด้วยบุฟเฟต์นานาชาติไปจนถึงมื้อเย็นกับอาหารฝรั่งเศสแบบไฟน์ไดนิงสุดหรู และ Baan Dum (บ้านดำ) ที่เสิร์ฟอาหารไทยเน้นวัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่นและซีฟู้ด

Exterior3---From-Kampu-view-w

Kampu-Restaurant.jpg-w

IMG_2054.jpg-w

และถ้าใครต้องการผ่อนคลายในแบบการนวดสปา ก็สามารถไปที่ อัสสราสปา ที่นี่ให้บริการเพื่อความผ่อนคลายที่หลากหลาย อาทิ นวดตัว ทรีตเมนต์หน้า ขัดผิวและ Wrap ผิว กับคอร์สที่ออกแบบมาฟื้นฟูร่างกายผ่อนคลายจิตใจ สำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายก็มีห้องฟิตเนสซึ่งมีอุปกรณ์ที่ทันสมัยได้อีกด้วย

Asara-Spa4-w

Kid-Club2---Little-Bird-Club-w

สำหรับคุณหนูๆ สามารถมาสนุกกับกิจกรรมมากมายที่ Kids Club (คิดส์คลับ ) ริมทะเลและติดสระว่ายน้ำ ทั้งกิจกรรม #AdoptAplantCampaign การปลูกต้นไม้เพื่อธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบยั่งยืนซึ่งเป็นแคมเปญซิกเนเจอร์ของเมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน ด้วย

Grand-Asara-Function-Room-w

The-Library-meeting-room.jpg-w

และถ้าใครมองหาสถานที่จัดงานในบรรยากาศริมทะเลสวยงามที่นี่ก็ยังมี Grand Asara Hall  ห้องประชุมและอีเวนต์ ที่เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงานและงานกิจกรรมต่างๆ ทุกรูปแบบ หรือจะเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจขององค์กรไปจนถึงงานสังสรรค์ส่วนตัวที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 80 ท่าน ไว้รองรับอีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.movenpick.com


Spread the love

You Might Also Like...