Lifestyle & Cooking News & Event

Modernform The Annual Sale 2022 ช้อปเฟอร์นิเจอร์ราคาร้อน…แรงที่สุดแห่งปี ที่โมเดอร์นฟอร์มทุกสาขาและออนไลน์สโตร์


โมเดอร์นฟอร์ม เชิญช้อปเฟอร์นิเจอร์คุณภาพราคาพิเศษ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 80% ทั้งเฟอร์นิเจอร์บ้าน เฟอร์นิเจอร์ครัว เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์เพื่อสุขภาพ และสินค้าไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ดังในราคาสุดคุ้ม พร้อมความพิเศษอีกมากมายในงาน Modernform The Annual Sale 2022 ตั้งแต่วันที่ 19 – 28 สิงหาคม 2565 เพียง 10 วันเท่านั้น ที่โมเดอร์นฟอร์ม ทุกสาขาและออนไลน์สโตร์      

ที่โมเดอร์นฟอร์ม สาขาศรีนครินทร์ ภายในงานมีสินค้าที่เติมเต็มแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ทั้งเฟอร์นิเจอร์และไลฟ์สไตล์ไอเทม

เริ่มจากชั้น 1 ที่โซนด้านหน้า จัดเป็นพื้นที่โชว์สินค้าไฮไลท์ อาทิ โซฟา โต๊ะทำงาน เก้าอี้ทำงาน ชุดครัว และสินค้าไลฟ์สไตล์จากหลากหลายแบรนด์ดังราคาพิเศษ อาทิ SartySarty, Klean Kanteen, VC Fabric, DR.KEEN

ถัดมาพบกับโซนเฟอร์นิเจอร์บ้านหลากสไตล์ อาทิ โซฟา เก้าอี้พักผ่อน โต๊ะกลาง โต๊ะรับประทานอาหาร ให้ได้เลือกช้อปในราคาลดจัดหนักจัดเต็มทุกรายการ       

เอาใจผู้ที่รักการทำอาหาร ด้วยชุดครัวหลากหลายขนาดและรูปแบบที่โซนชุดครัว ที่มีให้เลือกกันอย่างจุใจ สามารถออกแบบให้ตรงตามความต้องการและพื้นที่การใช้งานได้ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา พร้อมแบรนด์เครื่องครัวนำเข้าจากยุโรป Minor Kitchenware ราคาพิเศษให้เลือกช้อปอีกด้วย

ชั้น 2 พบกับเฟอร์นิเจอร์บ้านสำหรับแชร์ช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกัน ที่จัดวางเพื่อให้ได้สัมผัสบรรยากาศของห้องนั่งเล่น ห้องรับแขกและห้องนอน เก็บเป็นไอเดียสำหรับการแต่งบ้านได้ อาทิ โซฟา โต๊ะกลาง ชั้นวางของ และโซฟาที่ตอบโจทย์ผู้ที่รักสัตว์อย่างแท้จริง ออกแบบมาให้ทำความสะอาดง่าย หุ้มด้วยผ้าชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติทนต่อรอยขีดข่วน และพรมจาก Express Carpet

และโซน BUILT-IN FURNITURE พบกับเฟอร์นิเจอร์ Walk in closet หลากหลายรูปแบบ ให้ได้จัดสรรได้ในแบบที่ต้องการ ภายใต้งบประมาณที่ตั้งไว้ พร้อมโปรโมชันพิเศษในงานนี้เท่านั้น

ชั้น 3 พบกับเฟอร์นิเจอร์บ้านหลากหลายไอเทม อาทิ โซฟาที่สามารถเลือกปรับเปลี่ยนวัสดุผิวสัมผัสและสีสันได้ตามความชอบ โต๊ะรับประทานอาหาร เก้าอี้รับประทานอาหาร รีไคล์เนอร์ที่คำนึงถึงการนั่งที่ถูกหลักการยศาสตร์ตามสรีระที่แตกต่างกัน ผ่านดีไซน์ที่ทันสมัย พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่รองรับไลฟ์สไตล์ของทุกคน ให้ได้พักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

ต่อมาเป็นกลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ Health & Care Furniture โดยมีสินค้าสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ผู้สูงอายุและผู้ป่วยให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ อาทิ เก้าอี้เพื่อสุขภาพ เก้าอี้พยุงลุก เตียงเพื่อสุขภาพ เตียงสำหรับผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ เตียงไฟฟ้า เก้าอี้วีลแชร์ และไอเทมเพื่อสุขภาพต่าง ๆ

ที่ชั้น 4 พบกับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพที่มาพร้อมดีไซน์และฟังก์ชันในราคาพิเศษ อาทิ เก้าอี้ Ergonomic เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้อเนกประสงค์ เก้าอี้สตูล โต๊ะทำงาน ชุดห้องประชุม ชั้นวางของ ตู้เก็บเอกสาร ฉากกั้นหลากดีไซน์ พร้อมแบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานระดับโลก Steelcase จากอเมริกา และ Itoki จากญี่ปุ่น

และที่ชั้น 27 ถือเป็นชั้นไฮไลท์ที่ยกขบวนสินค้าลดราคาพิเศษทุกประเภท มาลดจัดหนักสูงสุด 80% ทั้งสินค้าในกลุ่ม Home Furniture อาทิ ชุดโซฟาหลากดีไซน์และขนาด เก้าอี้ปรับเอนรูปแบบต่าง ๆ  โต๊ะกลาง ตู้ใส่ โต๊ะวางของ และของแต่งบ้านที่นำมาจัดรายการลดราคาพิเศษอย่างมากมาย Office Furniture ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะผู้บริหาร โต๊ะทำงาน เก้าอี้สตู เก้าอี้สำนักงานหลายรูปแบบ เก้าอี้อเนกประสงค์สีสันสดใส และ Health & Care Furniture อาทิ เตียงเพื่อสุขภาพ เก้าอี้เพื่อสุขภาพ เตียงผู้ป่วย เก้าอี้วีลแชร์ เก้าอี้พักผ่อนไฟฟ้า เก้าอี้พยุงลุก ให้เลือกช้อปอย่างครบครัน

พร้อมสิทธิพิเศษ ดังนี้
– สินค้าราคาพิเศษลดสูงถึง 80% 
– รับส่วนลดเริ่มต้นที่ 20% ทุกชิ้นทั้งร้าน (ยกเว้นสินค้า Steelcase, Itoki, Top, Appliance และสินค้าฝากขาย)
– รับส่วนลดเพิ่ม 3% เมื่อซื้อสินค้ารุ่นเดียวกัน ครบ 4 ชิ้นขึ้นไป
– รับโบนัสส่วนลด 1,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 20,000 บาท
– รับส่วนลด 500 บาท เมื่อซื้อสินค้าในวันจันทร์-ศุกร์ (10 สิทธิ์ /สาขา/วัน)
– รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับ Cash Back สูงสุด 30,000 บาท จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
– จัดส่งฟรี เมื่อมียอดซื้อตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป (เฉพาะในเขตกรุงเทพและปริมณฑล)

พบกับความพิเศษครั้งนี้ได้ที่
– ศรีนครินทร์ google map http://bit.ly/2ReOq61  
– คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ (CDC) google map https://bit.ly/2RIq3zt  
– Lifestyle Space เพลินจิต (BTS เพลินจิต ทางออก 4) https://bit.ly/3jPUk8P   
– Modernform Forty 9 สุขุมวิท 49 google map https://bit.ly/3xQ5PGn    
– โมเดอร์นฟอร์มสาขาระยอง https://bit.ly/2maakKD
– Modernform Dealer (ขอนแก่น, เชียงใหม่, สุราษฎ์ธานี, สงขลา)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call center: 0 2094 9999
Facebook: modernform furniture
Line: @modernform
หรือดูข้อมูลสินค้าได้ที่ https://www.modernform.co.th/


You Might Also Like...