Lifestyle & Cooking Place

ตามหาแรงบันดาลใจได้ทุกวัน ที่ Modern Form Furniture Shopping Gallery โฉมใหม่สาขา CDC


โมเดอร์นฟอร์ม ผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำหรับที่พักอาศัย และสำนักงาน ได้ออกแคมเปญใหม่ล่าสุด “พิถีพิถันเพื่อการใช้ชีวิต #madeforliving” ผ่านโมเดอร์นฟอร์มเฟอร์นิเจอร์ช้อปปิ้งแกลเลอรี่สาขาคริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ ที่พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษและสร้างแรงบันดาลใจซึ่งหาไม่ได้จากที่ใด

036_re

ภายในโมเดอร์นฟอร์มเฟอร์นิเจอร์ช้อปปิ้งแกลเลอรี่โฉมใหม่ นอกจากจะเปลี่ยนทั้งรูปแบบการตกแต่งให้ดูทันสมัยมากขึ้นแล้ว ยังเปลี่ยนรูปแบบการนำเสนอเฟอร์นิเจอร์เพื่อการใช้ชีวิตที่เป็นมากกว่าดีไซน์ ให้เป็นลิฟวิ่งแกลเลอรี่สุดเก๋ สามารถเดินชมกันได้แบบเพลินๆ

030_re

031ใช้เป็นภาพปก ด้วย_re

★ Showcase Living Space เป็นการผสมผสานทั้งเฟอร์นิเจอร์บ้านและเฟอร์นิเจอร์ครัวเข้าด้วยกันอย่างลงตัวนำเสนองาน craftsmanship และ performance ซึ่งเป็นจุดเด่นของโมเดอร์นฟอร์มในสไตล์ที่หลากหลายอาทิห้องชุดสไตล์ Modern Luxury, Modern Contemporary ที่แฝงด้วยรายละเอียดที่ประณีตอย่างชุดห้องคอนโดหรู หรือสไตล์ Modern Italian ที่นำเสนอผ่านชุด Walk in Closet ” SOTTILE” ที่ไม่เพียงนำเสนองานดีไซน์ลื่นไหลลงตัวแต่คงไว้ด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อีกด้วย

026_re

025_re

พร้อมกันนี้ยังมอบประสบการณ์พิเศษและแตกต่างซึ่งหาไม่ได้จากที่ใดไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบพิเศษเพียงไม่กี่ชิ้นและมีจำหน่ายที่สาขาคริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เท่านั้นการให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงความนุ่มสบายของหนังแท้ทั้งตัวที่ใช้หุ้มเฟอร์นิเจอร์เพื่อให้เห็นภาพของสินค้าที่ชัดเจนก่อนตัดสินใจการเปิดพื้นที่ Co-Living Space ให้คนทั่วไปสามารถเข้ามาใช้พื้นที่ทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆในโชว์รูมได้อย่างอิสระรวมไปถึงการเป็น Home D?cor Guru ที่พร้อมนำเสนอของตกแต่งบ้านเพื่อช่วยเติมเต็มรสนิยมให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นได้ในที่แห่งเดียว

032_re

★ Office Furniture ด้วยการจำลองการทำงานในรูปแบบต่างๆแบบ 360 องศาเพื่อรองรับพฤติกรรมของผู้คนที่เปลี่ยนไปตามเทคโนโลยีที่คล่องตัวขึ้นให้สามารถทำงานที่ไหนก็ได้ไม่จำกัดเพียงแค่โต๊ะทำงานเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบ Co – Working Space ที่สร้างสรรค์บรรยากาศให้เกิดแรงบันดาลใจเพื่อให้พนักงานรู้สึกผ่อนคลายไม่เกิดความกดดัน,

024_re

★ Open Space (Collaboration) พื้นที่ที่สร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างพนักงานหลากหลายเจเนอเรชั่นให้เกิดการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นรวมถึงการจัดปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้เหมาะกับการสร้างสมาธิในการทำงานหรือพื้นที่ประชุมแบบไม่เป็นทางการที่สามารถปรับเปลี่ยนตามการใช้งานได้ทั้งหมดนี้เป็นนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานในแบบ Anywhere Anytime ซึ่งอยู่ภายใต้แนวคิดหลัก “พิถีพิถันเพื่อการใช้ชีวิต #madeforliving” เช่นกัน

035_re

พื้นที่ทั้งหมดนี้ถูกออกแบบให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายผ่านชิ้นงานที่พิถีพิถันทุกรายละเอียดทั้งทักษะฝีมือช่างที่ใส่ใจวัสดุที่เลือกใช้ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ปรับเปลี่ยนได้และดีไซเนอร์ที่พร้อมให้บริการออกแบบจัดวางแปลนได้ตามต้องการอีกด้วย

Modernform Made for Living (27)_re

Modernform Made for Living (28)_re

สัมผัสบรรยากาศใหม่ที่สะท้อนถึงความพิถีพิถันเพื่อการใช้ชีวิตของโมเดอร์นฟอร์มเฟอร์นิเจอร์ช้อปปิ้งแกลเลอรี่สาขาคริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) ได้แล้ววันนี้

รายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2094-9999 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.modernform.co.th, Modernform Furniture


You Might Also Like...