Lifestyle & Cooking News & Event

เมอร์เคียว สมุย เฉวง บีช ทานา เปิดตัวประสบการณ์ใหม่ริมชายหาด


โรงแรมเมอร์เคียว สมุย เฉวง บีช ทานา (Mercure Samui Chaweng Beach Tana) ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะสมุย ท่ามกลางความบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาของหาดเฉวง ได้ต้อนรับผู้มองหาที่พักที่สวยงามสำหรับพักผ่อนบนเกาะเขตร้อนกลางอ่าวไทยมาตั้งแต่ปี 2554 ในวันนี้รีสอร์ทพร้อมเปิดตัวประสบการณ์ใหม่ที่จะยกระดับการพักผ่อนไปอีกขั้นกับการเปิดตัวโซนใหม่ติดชายหาด

ส่วนต่อขยายใหม่ของ เมอร์เคียว สมุย เฉวง บีช ทานา ตั้งอยู่ริมหาดเฉวง สะดวกต่อการเข้าถึงหาดทรายที่อ่อนนุ่มสีขาวเป็นประกายระยิบระยับและน้ำทะเลสีฟ้าที่สวยงาม การออกแบบของรีสอร์ทเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา โดดเด่นด้วยการผสมผสานเอกลักษณ์เฉพาะของเกาะสมุย ล็อบบี้กลางแจ้งสีสันสดใสได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านชาวประมงบนเกาะในอดีต มาพร้อมโซฟาที่จำลองจากเรือประมงท้องถิ่น และโคมไฟติดผนังชวนที่ชวนให้นึกถึงกับดักปลาไม้ไผ่แบบดั้งเดิม

โซนใหม่ของรีสอร์ทนั้นประกอบไปด้วยห้องพักและวิลล่าทั้งหมด 81 ห้อง ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ห้องดีลักซ์ที่สามารถเปิดระเบียงออกไปสู่สระว่ายน้ำ ไปจนถึงห้องจูเนียร์สวีทพร้อมวิวภูเขา รีสอร์ทยังมีวิลล่าริมสระว่ายน้ำสองหลังรวมถึงบีชฟอนต์วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวหนึ่งหลัง ภายในห้องพักที่ตกแต่งตัวด้วยวัสดุไม้ โทนสีธรรมชาติ ตัดกับสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ ให้บรรยากาศรีสอร์ทริมชายหาดแบบไทยร่วมสมัย

ประสบการณ์การรับประทานอาหารรูปแบบใหม่ที่ทันสมัยและน่าตื่นเต้นในโซนใหม่ของเมอร์เคียว สมุย เฉวง บีช ทานา ได้แก่ Carpe Diem บาร์ริมชายหาดบรรยากาศสบาย ๆ ที่ชาวเกาะสามารถเพลิดเพลินกับค็อกเทลที่ได้แรงบันดาลใจจากชายหาดรวมถึงของว่างเบา ๆ La Moon รูฟท็อปบาร์กลางแจ้งสุดโรแมนติก เหมาะสำหรับการจิบเครื่องดืมยามพระอาทิตย์ตกพร้อมอิ่มอร่อยกับทาปาสแบบฟิวชั่น

เพลิดเพลินไปกับการนับดาวบนท้องฟ้าของเกาะสมุยในขณะจิบค็อกเทลซิกเนเจอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชื่อของดวงดาว เหล้ารัมท้องถิ่นถูกใช้เป็นส่วนผสมหลักเพื่อชูเอกลักษณ์และรสสัมผัสแบบท้องถิ่น นอกจากนี้ยังมี Cielo ห้องอาหารซึ่งเปิดตลอดทั้งวันที่ให้บริการเมนูอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นปาล์มที่ร่มรื่นใจกลางรีสอร์ท สามารถมองเห็นวิวทะเลที่กว้างขวาง สำหรับผู้ที่อยากออกกำลังกาย ฟิตเนสพร้อมให้บริการเครื่องออกกำลังกายหลากหลายชนิด

โรงแรมเมอร์เคียว สมุย เฉวง บีช ทานา ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง เช่น อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง เกาะหมู วัดพระใหญ่ สามารถเดินทางไปยังงานฟูลมูนปาร์ตี้บนเกาะพะงันได้โดยสะดวก รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยประมาณ 5 กิโลเมตร ห่างจากท่าเรือบางรัก 7 กิโลเมตร และห่างจากท่าเรือหน้าทอน 25 กิโลเมตร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://all.accor.com/hotel/8502/index.en.shtml อีเมล H8502-re@accor.com หรือติดต่อ +66 (0) 77 915657


You Might Also Like...