News & Event

รวมทุกโปรสุดคุ้ม! ช้อปเพลิน 24 ชั่วโมงในงาน Online Book Market ใหญ่ที่สุดในไทย!


งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 48 เปิดแผงต่อให้ ช้อปออนไลน์ กันเพลินๆ 24 ชั่วโมง ทั้งหนังสือและนิตยสารออกใหม่จากเครือมีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด ได้ที่เดิมที่ Thai Book Fair กับงาน Online Book Market ที่ใหญ่ที่สุดในไทย
ช้อปกันได้เต็มที่เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือรับโปรโมชั่น ของพรีเมี่ยม ของแถม ของแจกอีกเพียบ! จัดเต็มทุกหมวกหมู่ ทุกประเภท มาเอาใจนักอ่านโดยเฉพาะ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เชียวล่ะ

@Kitchen Magazine ฉบับใหม่ล่าสุด !
This Issue No.164 April 2020

เปิดบ้านในแบบฉบับ Universal Design ออกแบบบ้านให้สุขในทุกวัย

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น @Kitchen เพื่ออ่านฉบับดิจิตอล

นอกจากนี้ไฮไลท์สำหรับคนรักบ้านกับรวบรวมไอเดียการแต่งครัว ที่จะทำให้คุณมีมุมมองและดีไซน์ใหม่ๆ ในพ็อกเก็ตบุ๊กอย่าง

Smalll Kitchen ครัวสวยเล็กกะทัดรัด

รวบรวมไอเดียในการตกแต่งห้องครัว ภายใต้ข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ผ่านประสบการณ์จากเจ้าของชุดครัวจิ๋วแต่รับรองว่าแจ๋วที่เราเอามาฝากถึง 10 แบบ 10 สไตล์

Stylish Kitchen ครัวสวยหลากสไตล์

หนังสือรวบรวมดีไซน์ครัวหลากสไตล์ที่จะมาเป็นคำตอบให้กับผู้ที่ต้องการหาแรงบันดาลใจในการลงมือสร้างสไตล์ครัวที่ตอบโจทย์การใช้งานและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของตนเองได้อย่างแท้จริง

Kitchen Space & Layout ไซส์แบบไหนก็เป็นครัวในฝันได้

รวบรวมแบบชุดห้องครัวที่สวยงามพร้อมการวางแปลนห้องครัวที่เหมาะสมกับการใช้งาน ให้สามารถใช้พื้นที่ในแต่ละจุดได้อย่างคุ้มค่าและมีประโยชน์ที่พร้อมตอบโจทย์ทั้งด้านงานดีไซน์และฟังก์ชัน

เอาใจสายอาหารกับ Pao’s Kitchen รวม 46 สูตรเด็ดเคล็ด (ไม่) ลับกับเมนูอาหารยุโรปและไทยโดย “ป้าเป้า” นุชนันท์ โอสถานนท์ กูรูผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและคอลัมนิสต์จากนิตยสาร Gourmet & Cuisine ภายในเล่มมีภาพอธิบายขั้นตอนการทำอย่างละเอียด พร้อมเล่าที่มาของอาหารและขนมแต่ละชนิดที่จะทำให้ผู้อ่านได้ทั้งความรู้และความเพลิดเพลิน 

 Bakery Lover ll เคล็ดลับของคนรักเบเกอรี่ เล่ม 2 เต็มอิ่มไปกับเรื่องราวประสบการณ์และความชื่นชอบของ 25 คนทำขนม ที่จะมาบอกเล่าสูตรเด็ดและแรงบันดาลใจในการทำขนมของแต่ละคนอย่างไม่กัก ทำแล้วอร่อยเหมือนต้นฉบับ

@First Taste Restaurant Guide ปี 2019 ฉบับล่าสุดรวบรวมร้านอาหารและคาเฟ่เปิดใหม่ในปี 2019 ที่มีสไตล์โดดเด่นชวนนั่งมากถึง 99 ร้านย่านต่างๆ รอบกรุงเทพและปริมณฑล  

ธรรมนูญครอบครัว เขียนอย่างไรให้สำเร็จ หนังสือที่ตอบทุกคำถามคาใจเกี่ยวกับการ “สร้าง” และ “ใช้” ธรรมนูญครอบครัวเพื่อการสืบทอดธุรกิจครอบครัวให้ประสบความสำเร็จ ถ่ายทอดผ่านประสบการณ์ตรงของ คุณนวพล วิริยะกุลกิจ ที่ปรึกษาธุรกิจครอบครัวที่ได้มีโอกาสร่างรัฐธรรมนูญ รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาให้กับครอบครัวชั้นนำของไทย ที่จะมาช่วยกระตุกต่อมคิด ให้มุมมองและสร้างกำลังใจให้กับทุกคนที่หวังจะทำธุรกิจครอบครัวให้ดีขึ้น

เทคนิคซื้อประกัน 2019 ได้คุ้มครองและคุ้มค่า รวบรวมเคล็ดลับและคำแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจทำประกันอย่างครอบคลุม เพื่อให้ได้ทั้งความคุ้มครองและความคุ้มค่ามากที่สุด จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับยุคปัจจุบัน

สุดท้ายกับหนังสือที่รวบรวมเรื่องราวของ “บัตรเครดิต” ทุกชนิดที่ออกโดยธนาคารพาณิชย์และบริษัทเอกชนที่ทำธุรกิจบัตรเครดิตในประเทศไทย ทั้งรายละเอียด เงื่อนไขและสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆ ของบัตรเครดิตอย่างครบถ้วน ให้เปรียบเทียบกับบัตรที่โดนใจได้อย่างรอบด้านกับ บัตรเครดิต Vol.27

สั่งซื้อออนไลน์ในงานหนังสือแห่งชาติ www.thaibookfair.com
หรือมีข้อสงสัยสอบถามโทร 0 2691 4126-30 ต่อฝ่ายสมาชิก 1313, 1310
หรือสั่งซื้อผ่านไลน์ ได้ที่ Line ID: send2ma หรือ 
ร้านหนังสือบริษัทมีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด www.ma.co.th 
และ E-mail: member@ma.co.th


You Might Also Like...