News & Event

รวมทุกโปรสุดคุ้ม! ช้อปเพลิน 24 ชั่วโมงในงาน Online Book Market ใหญ่ที่สุดในไทย!

Spread the love

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 48 เปิดแผงต่อให้ ช้อปออนไลน์ กันเพลินๆ 24 ชั่วโมง ทั้งหนังสือและนิตยสารออกใหม่จากเครือมีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด ได้ที่เดิมที่ Thai Book Fair กับงาน Online Book Market ที่ใหญ่ที่สุดในไทย
ช้อปกันได้เต็มที่เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือรับโปรโมชั่น ของพรีเมี่ยม ของแถม ของแจกอีกเพียบ! จัดเต็มทุกหมวกหมู่ ทุกประเภท มาเอาใจนักอ่านโดยเฉพาะ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เชียวล่ะ

@Kitchen Magazine ฉบับใหม่ล่าสุด !
This Issue No.164 April 2020

เปิดบ้านในแบบฉบับ Universal Design ออกแบบบ้านให้สุขในทุกวัย

@Kitchen ฉบับที่ 164 เดือนเมษายน 2563

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น @Kitchen เพื่ออ่านฉบับดิจิตอล

นอกจากนี้ไฮไลท์สำหรับคนรักบ้านกับรวบรวมไอเดียการแต่งครัว ที่จะทำให้คุณมีมุมมองและดีไซน์ใหม่ๆ ในพ็อกเก็ตบุ๊กอย่าง

Smalll Kitchen ครัวสวยเล็กกะทัดรัด

รวบรวมไอเดียในการตกแต่งห้องครัว ภายใต้ข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ผ่านประสบการณ์จากเจ้าของชุดครัวจิ๋วแต่รับรองว่าแจ๋วที่เราเอามาฝากถึง 10 แบบ 10 สไตล์

Smalll Kitchen ครัวสวยเล็กกะทัดรัด

Stylish Kitchen ครัวสวยหลากสไตล์

หนังสือรวบรวมดีไซน์ครัวหลากสไตล์ที่จะมาเป็นคำตอบให้กับผู้ที่ต้องการหาแรงบันดาลใจในการลงมือสร้างสไตล์ครัวที่ตอบโจทย์การใช้งานและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของตนเองได้อย่างแท้จริง

Stylish Kitchen ครัวสวยหลากสไตล์

Kitchen Space & Layout ไซส์แบบไหนก็เป็นครัวในฝันได้

รวบรวมแบบชุดห้องครัวที่สวยงามพร้อมการวางแปลนห้องครัวที่เหมาะสมกับการใช้งาน ให้สามารถใช้พื้นที่ในแต่ละจุดได้อย่างคุ้มค่าและมีประโยชน์ที่พร้อมตอบโจทย์ทั้งด้านงานดีไซน์และฟังก์ชัน

Kitchen Space & Layout

เอาใจสายอาหารกับ Pao’s Kitchen รวม 46 สูตรเด็ดเคล็ด (ไม่) ลับกับเมนูอาหารยุโรปและไทยโดย “ป้าเป้า” นุชนันท์ โอสถานนท์ กูรูผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและคอลัมนิสต์จากนิตยสาร Gourmet & Cuisine ภายในเล่มมีภาพอธิบายขั้นตอนการทำอย่างละเอียด พร้อมเล่าที่มาของอาหารและขนมแต่ละชนิดที่จะทำให้ผู้อ่านได้ทั้งความรู้และความเพลิดเพลิน 

 Bakery Lover ll เคล็ดลับของคนรักเบเกอรี่ เล่ม 2 เต็มอิ่มไปกับเรื่องราวประสบการณ์และความชื่นชอบของ 25 คนทำขนม ที่จะมาบอกเล่าสูตรเด็ดและแรงบันดาลใจในการทำขนมของแต่ละคนอย่างไม่กัก ทำแล้วอร่อยเหมือนต้นฉบับ

@First Taste Restaurant Guide ปี 2019 ฉบับล่าสุดรวบรวมร้านอาหารและคาเฟ่เปิดใหม่ในปี 2019 ที่มีสไตล์โดดเด่นชวนนั่งมากถึง 99 ร้านย่านต่างๆ รอบกรุงเทพและปริมณฑล  

ธรรมนูญครอบครัว เขียนอย่างไรให้สำเร็จ หนังสือที่ตอบทุกคำถามคาใจเกี่ยวกับการ “สร้าง” และ “ใช้” ธรรมนูญครอบครัวเพื่อการสืบทอดธุรกิจครอบครัวให้ประสบความสำเร็จ ถ่ายทอดผ่านประสบการณ์ตรงของ คุณนวพล วิริยะกุลกิจ ที่ปรึกษาธุรกิจครอบครัวที่ได้มีโอกาสร่างรัฐธรรมนูญ รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาให้กับครอบครัวชั้นนำของไทย ที่จะมาช่วยกระตุกต่อมคิด ให้มุมมองและสร้างกำลังใจให้กับทุกคนที่หวังจะทำธุรกิจครอบครัวให้ดีขึ้น

เทคนิคซื้อประกัน 2019 ได้คุ้มครองและคุ้มค่า รวบรวมเคล็ดลับและคำแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจทำประกันอย่างครอบคลุม เพื่อให้ได้ทั้งความคุ้มครองและความคุ้มค่ามากที่สุด จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับยุคปัจจุบัน

สุดท้ายกับหนังสือที่รวบรวมเรื่องราวของ “บัตรเครดิต” ทุกชนิดที่ออกโดยธนาคารพาณิชย์และบริษัทเอกชนที่ทำธุรกิจบัตรเครดิตในประเทศไทย ทั้งรายละเอียด เงื่อนไขและสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆ ของบัตรเครดิตอย่างครบถ้วน ให้เปรียบเทียบกับบัตรที่โดนใจได้อย่างรอบด้านกับ บัตรเครดิต Vol.27

สั่งซื้อออนไลน์ในงานหนังสือแห่งชาติ www.thaibookfair.com
หรือมีข้อสงสัยสอบถามโทร 0 2691 4126-30 ต่อฝ่ายสมาชิก 1313, 1310
หรือสั่งซื้อผ่านไลน์ ได้ที่ Line ID: send2ma หรือ 
ร้านหนังสือบริษัทมีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด www.ma.co.th 
และ E-mail: member@ma.co.th


Spread the love

You Might Also Like...