น้องมะม่วง สินค้า
Lifestyle & Cooking Place

ส่องไอเท็มน่ารักๆ จาก MAMUANG SHOP นักสะสมตัวยงห้ามพลาด


สำหรับแฟนคลับ “น้องมะม่วง” ตัวการ์ตูนสาวน้อยสวมเสื้อสีเหลืองสุดน่ารัก ของคุณตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิตร ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปช้อปไกลกันถึงญี่ปุ่น เพราะวันนี้เราจะพามาบุก MAMUANG SHOP บ้านหลังใหม่ในย่านหลานหลวง มาดูกันว่าจะมีสินค้าอะไรที่น่าสนใจให้เราได้ละลายทรัพย์กันบ้าง

MAMUANG-SHOP.088ฃ

สำหรับคนที่ชื่นชอบน้องมะม่วงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ขอบอกว่าที่นี่เป็นเหมือนอาณาจักรย่อมๆ ที่ย่อโลกของน้องมะม่วงมาไว้ในที่แห่งเดียว ที่นี่ไม่ได้มีแค่สินค้าน้องมะม่วงเท่านั้น แต่ยังเป็นชอปรวมแบรนด์ VL BY VEE  ของคุณวี-ฮิโรกะ ลิมวิภู กับแบรนด์เสื้อผ้าสีสดใสใส่สบายที่โด่งดังไกลไปถึงญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่อีกด้วย

MAMUANG-SHOP.084525

MAMUANG-SHOP

ตัวร้านตกแต่งในบรรยากาศเป็นกันเอง ง่ายๆ ตามสไตล์ของทั้งคู่ ที่นี่รวบรวมสินค้าไว้หลากหลายเพื่อคนเลิฟน้องมะม่วงได้ชอปกันกระจาย เช่น คอลเล็กชันปฏิทินสุดพิเศษ, สแตมป์ลายน้องมะม่วงสุดน่ารัก , จานรองแก้ว, กระเป๋าผ้า, กาชาปองสุดพิเศษลายน้องมะม่วง X ฟูจิโกะ และสำหรับนักสะสมตัวยงไม่ควรพลาดกับหนังสือน้องมะม่วงฉบับญี่ปุ่น, คอลเล็กชันแก้วน้ำและกระเป๋าผ้าที่มีวางขายเฉพาะในชอปแห่งนี้เท่านั้น บอกเลยว่าแฟนตัวยงห้ามพลาดนะ

MAMUANG-SHOP.03854
ตุ๊กตาน้องมะม่วง (1,500 บาท) 

MAMUANG-SHOP.0333
Fuchico x Mamuang Box set (2,400 บาท) 

MAMUANG-SHOP.03
Sacoche  คอลเล็คชั่นกระเป๋าผ้า Cotton 100 % (950บาท) 

MAMUANG-SHOP.04
ปฏิทินปี 2019 ( 390 บาท )

MAMUANG-SHOP.05
Masking tape มีให้เลือกหลายลาย มีทั้งผลิตจากญี่ปุ่นและเกาหลี (220/190 บาท ) และ กระดาษสารองแก้ว  ผลิตจากญี่ปุ่น เซ็ตนึงมี 6 ลาย ( 260 บาท )

MAMUANG-SHOP.02
แก้วน้ำปิกนิกพิมพ์ 2 สี (220บาท) 

พิกัด : ถนนหลานหลวง (หัวมุมแยกสะพานผ่านฟ้า)
จอดรถได้ที่ พิพิธภัณฑ์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้า (ตรงข้ามร้าน)

เปิดบริการ วันพุธ-อาทิตย์ 11.00-19.00 น.
ติดตามข่าวสารได้ที่ IG : mamuangshopofficial หรือสั่งซื้อได้ทาง IG : wisutgoods


You Might Also Like...