Lifestyle & Cooking News & Event

แม็กกี้ สูตรลดโซเดียม แจกเมนูลดโซเดียมกว่า 50 เมนูอร่อยชัวร์ เอาใจคนรักสุขภาพ


จากวิถีการใช้ชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบัน ส่งผลให้คนไทยมีพฤติกรรมการบริโภคอาหารที่เน้นความสะดวกและรวดเร็ว จนอาจทำให้ได้รับสารอาหารบางชนิดในปริมาณที่มากหรือน้อยเกินไปในแต่ละวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “โซเดียม” ที่ไม่ควรบริโภคเกิน 2,000 มิลลิกรัมต่อวัน แต่คนไทยกลับมีค่าเฉลี่ยการบริโภคโซเดียมมากถึง 3,636 มิลลิกรัมต่อวัน* ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อร่างกายและก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ จึงทำให้หลายคนเริ่มหันมาดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น และให้ความสำคัญกับการเลือกรับประทานอาหารที่ดี มีประโยชน์ ปรุงด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และรับประทานในปริมาณที่เหมาะสม

เพื่อตอบรับกระแสกลุ่มเป้าหมายสายรักสุขภาพ แม็กกี้ (MAGGI) พร้อมส่ง 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่สูตรลดโซเดียมอย่าง ซอสปรุงอาหาร ลดโซเดียม และซอสหอยนางรม ลดโซเดียม ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้วิสัยทัศน์ Good food, Good life ของเนสท์เล่ เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย ชวนพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพร่วมท้าพิสูจน์ความอร่อยใหม่จากผลิตภัณฑ์แม็กกี้ สูตรลดโซเดียม มั่นใจได้ในรสชาติและคุณภาพ การันตีด้วยสัญลักษณ์ทางเลือกเพื่อสุขภาพ (Healthier Choice Logo) จากหน่วยงานรับรองของสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมเปลี่ยนเมนูโปรดของครอบครัวให้เป็นเมนูลดโซเดียมสุดพิเศษ มอบมื้ออาหารที่ดีต่อสุขภาพ ที่รับรองว่าอร่อยชัวร์

ผลิตภัณฑ์แม็กกี้ สูตรลดโซเดียม ที่ลดปริมาณโซเดียม แต่ไม่ลดความอร่อย ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติที่มีคุณภาพ ด้วยกระบวนการผลิตที่สะอาดและปลอดภัย รังสรรค์มาเพื่อคนรักสุขภาพ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยผลิตภัณฑ์ สูตรลดโซเดียมจากแม็กกี้ ประกอบด้วย

1.ซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรลดโซเดียม

ลดปริมาณโซเดียมลง 40% เมื่อเทียบกับซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้สูตรผัดกลมกล่อม มีปริมาณโซเดียม 720 มิลลิกรัม ต่อ 15 กรัม ผลิตจากซอสถั่วเหลืองหมักโดยวิธีธรรมชาติ หอม อร่อย กลมกล่อม ปรุงได้ทุกเมนู ขนาด 680 มล. ราคา 69 บาท และ ขนาด 200 มล. ราคา 39 บาท

2.ซอสหอยนางรมแม็กกี้ สูตรลดโซเดียม

ลดปริมาณโซเดียมลง 60% เมื่อเทียบกับซอสหอยนางรมตราแม็กกี้สูตรรสกลมกล่อม มีปริมาณโซเดียม 240 มิลลิกรัม ต่อ 14 กรัม ผลิตจากหอยนางรมแท้ที่เคี่ยวจนข้นอย่างยาวนาน ช่วยเพิ่มความเข้มข้น กลมกล่อม สีสันน่ารับประทาน ใช้ทำได้หลายเมนู ทั้งเมนูผัด และเมนูหมัก ขนาด 740 กรัม ราคา 69 บาท และ ขนาด 210 กรัม ราคา 39 บาท

พ่อครัวแม่ครัวสายเฮลตี้คนไหนยังไม่มีเครื่องปรุงรสโซเดียมต่ำติดบ้าน สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์แม็กกี้ สูตรลดโซเดียมไปปรุงความอร่อยให้คนในครอบครัวลิ้มลองได้แล้ววันนี้ที่ Lotus’s, Lotus’s Go Fresh, Big C, Mini Big C, 7-Eleven, Tops, The Mall, Gourmet Market, Villa Market และ Supermarket ชั้นนำใกล้บ้านคุณ

เผื่อว่าใครอยากท้าพิสูจน์ความอร่อยแต่ยังคิดเมนูไม่ออก แม็กกี้แจกสูตรเมนูลดโซเดียมที่สามารถทำตามได้ง่าย ๆ ใช้วัตถุดิบน้อยแต่เฮลตี้ได้ พร้อมอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่ดีต่อร่างกาย ปรุงรสชาติที่คุ้นเคยด้วยแม็กกี้ลดโซเดียมสูตรใหม่ การันตีความอร่อยจัดหนัก คุณภาพจัดเต็ม ค้นหาเมนูลดโซเดียมที่ทำง่ายแต่อร่อยถูกใจเพิ่มเติมจากแม็กกี้ได้ที่: https://www.maggi.co.th/recipes/less-sodium/

สามารถดูรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่:
ซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรลดโซเดียม https://www.maggi.co.th/products/cooking-sauce-less-sodium
ซอสหอยนางรมแม็กกี้ สูตรลดโซเดียม https://www.maggi.co.th/products/oyster-sauce-less-sodium


You Might Also Like...