Design Kitchen & Home

Lotus Arts de Vivre (LAdV) เปิดตัวคอลเลกชั่น “Unleash Your Dragon” ปลุกพลังแห่งความยิ่งใหญ่ในตัวเองเพื่อต้อนรับปีมังกร


Lotus Arts de Vivre (LAdV) (โลตัส อาร์ต เดอร์ วีฟว์) แบรนด์เครื่องประดับและของแต่งบ้าน โดยช่างฝีมือชั้นสูงของไทยและในเอเชีย ซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการออกแบบอันมีเอกลักษณ์มากว่า 40 ปี เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ต้อนรับปีมังกร “Unleash Your Dragon” พร้อมชวนทุกคนมาสัมผัส กับความยิ่งใหญ่ และพลังแห่งอำนาจอันไร้ขีดจำกัด จากการรังสรรค์เครื่องประดับและของแต่งบ้านอันล้ำค่า ซึ่งหลายชิ้นมีเพียงชิ้นเดียวในโลก โดยมีเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทยเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

สำหรับคอลเลกชั่น Unleash Your Dragon เกิดขึ้นจากความคิดสร้างสรรค์ และพลังแห่งการออก แบบอันเต็มเปี่ยม ที่ต้องการนำเสนอภาพสะท้อนแห่งจินตนาการของมังกร ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็น สัญลักษณ์ แห่งอำนาจ และความโชคดีในวัฒนธรรมจีนมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังเป็นตัวแทนแห่งพลัง อันยิ่งใหญ่ ความสง่างาม โชคลาภและความสำเร็จรวมไปถึงการปกป้องคุ้มครองในอีกหลากหลาย ตำนานทั่วโลก สอดคล้องกับที่ปี 2024 นี้ ถือเป็นปีมังกร ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นปีมหามงคล ที่ 12 ปีจะมีเพียง 1 ครั้ง ตามความเชื่อเรื่องปีนักษัตรของจีน จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการสรรค์สร้างคอลเลกชั่นสุดพิเศษอัน เป็นตัวแทนแห่งตำนานอันยิ่งใหญ่ของมังกรขึ้นมา

Rolf von Bueren (รอล์ฟ วอน บูเรน) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Lotus Arts de Vivre (LAdV) กล่าวว่า “มังกรถือเป็นสัตว์ในอุดมคติที่มีมาอย่างยาวนาน และมีต้นกำเนิดที่แตกต่างหลากหลายทั่วทุก มุมโลก จึงเป็นดั่งแรงดึงดูดที่ท้าทายสำหรับ LAdV ที่ต้องการผสมผสานแก่นแท้ของมังกรเข้ากับ การออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา ผลงานในคอลเลกชั่นนี้ที่มีความโดดเด่น สนุกสนาน พร้อมดึงเสน่ห์ อันเป็นนิรันดร์ของมังกรออกมาในรูปแบบของเครื่องประดับและของแต่งบ้านที่หลายชิ้นมีเพียงชิ้นเดียวในโลก

โดยผลงานทุกชิ้นล้วนสร้างสรรค์จากช่างฝีมือชั้นสูงที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละสาขา อีกทั้งในปีนี้ยังถือว่ามี ความพิเศษเป็นอย่างยิ่งเพราะถือเป็นปีมังกรไม้ และ LAdVนั้นถือว่ามีจุดเด่นและมีความเชี่ยวชาญ ในการใช้วัสดุธรรมชาติหลากหลายชนิดจากทั่วทุกมุมโลก โดยได้ผสมผสานศิลปะวัฒนธรรมงาน ช่างฝีมือแบบดั้งเดิม สืบสานและต่อยอดอย่างบรรจงให้เป็นชิ้นงานที่ทรงคุณค่ามีเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร จึงเกิดเป็นคอลเลกชั่นUnleash Your Dragon จากการออกแบบอันพิถีพิถัน และจินตนาการที่ เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจของเรา เพื่อเป็นดั่งแรงสนับสนุนให้คุณปลดปล่อยมังกรที่อยู่ในตัวตน และร่วมค้นหาพลังอันยิ่งใหญ่ไร้ขีดจำกัดไปพร้อมกับผลิตภัณฑ์ของเรา”

สำหรับคอลเลกชั่น Unleash Your Dragon ประกอบไปด้วยชิ้นศิลปะสำหรับตกแต่งบ้าน และไฮจิวเวอรี่ ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติหายากหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นไม้เถาวัลย์ป่าจากบราซิล เปลือกไข่นกกระจอกเทศ และอัญมณีที่งดงามหลากหลายชนิด

ผู้สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชม คอลเลกชั่น Unleash Your Dragon ที่มีเอกลักษณ์อันวิจิตรบรรจงต้อนรับปีมังกร ได้ที่ร้าน Lotus Arts de Vivre (LAdV) โรงแรมอนันตรา สยาม, โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา, โรงแรมอมันปุริ ภูเก็ต และชีวาศรม ภูเก็ต หรือเว็ปไซต์ https://www.lotusartsdevivre.com และ Instagram: @Lotusartsdevivre


You Might Also Like...