Lifestyle & Cooking Place

ส่องไอเท็มสุดฮอต ที่คนรักบราวน์ห้ามพลาด ใน line village Bankok สยามสแควร์


โดนใจสาวก Line ในเมืองไทยแบบสุดๆ เพราะไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นก็สามารถชอปปิงสินค้าสุดแสนน่ารักมุ้งมิ้งของเหล่าบรรดา LINE Friend Characters สุดโปรดกันได้แล้วันนี้เพราะ Line ได้เปิดตัว Line Village Bangkok อาณาจักร Line ครั้งแรกในเมืองไทย ใจกลางสยามสแควร์วัน พร้อมเผยโฉม LINE VILLAGE BANGKOK แอดเวนเจอร์พาร์คในร่มแห่งแรกในโลกของ LINEFRIENDS Character ที่พร้อมจะเปิดปลายปีนี้ ท่ามกลางบรรยากาศการเปิดตัวที่คึกคักแบบสุดๆ

LINE VILLAGE A01 ไม่ต้องใส่โลโก้

ไลน์ วิลเลจ สโตร์ เป็นร้านจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ของ LINE FRIENDS Character สาขาแรกของประเทศไทย ที่แฟนคลับจะได้เลือกชม และชอปสินค้า ของสะสมมุ้งมิ้ง ของ LINE FRIENDS Character จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของใช้ในชีวิตประจำวัน อุปกรณ์ในสำนักงาน ของที่ระลึก และพลาดไม่ได้! กับตุ๊กตา LINE FRIENDS Characters เช่น BROWN CONY SALLY CHOCO MOON JAMES ฯลฯ สุดน่ารักกุ๊กกิ๊กมากมายกว่า 2,000 ไอเทม!!

และพิเศษเฉพาะเมืองไทยเท่านั้น กับสินค้ารุ่นลิมิเต็ท เช่น BROWN ทำท่าสวัสดี BROWN และ CONY นั่งตุ๊กตุ๊ก เครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวในแพ็กเกจจิ้งพิเศษ หมุนเวียนเปลี่ยนไปตามฤดูกาล และโอกาสพิเศษต่างๆ ให้ได้สะสมกันอย่างจุใจ พูดได้เลยว่า LINE VILLAGE BANGKOK จะเป็นสถานที่ที่โลกแห่งจินตนาการกลายเป็นโลกแห่งความจริง เห็นได้ สัมผัสได้ สนุกได้ไม่รู้จบกับ LINE FRIENDS Character

และวันนี้เราจะพาไปชมสินค้าไอเท็มเด็ดน่ารักๆ ที่คัดเลือกมาให้ดูเรียกน้ำย่อย ก่อนวันเปิดให้เข้าไปชอปจริงกันในวันที่ 23 มิ.ย.นี้ จะมีอะไรน่าซื้อน่าสะสมขนาดไหนไปดูกันเลย

สิ่งนี้คือปากกา Lamy x LINE กับแพ็คเกจจิ้งสุดน่ารัก จัดเป็นเซตกุ๊กกิ๊ก ในกล่องมีปากกา และ หมึกสำหรับเติมมาให้ด้วย มีให้เลือก 2 แบบ คือ หมึกซึม ( 1,750 บาท ) และปากกาลูกลื่น ( 1,250 บาท) จะซื้อมาใช้เองก็ดี หรือซื้อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษก็ดูเหมาะ รับรองคนรับต้องฟินเว่อร์แน่ๆ

LINE-VILLAGE--013

กองทัพตุ๊กตา ขนมาทั้งขบวนไม่ว่าจะเป็นหมีบราวน์ ช็อคโก โคนี่ ซอลลี่ มีตั้งแต่ตัวเล็กแบบพวงกุญแจ ทั้งแบบอยู่ในแพ็คเกจ หมอนหนุน หมอนรองคอ หรือหมีตัวใหญ่ไซส์เท่าคนก็มีนะ (ราคาเริ่มต้น 200 กว่าบาท สำหรับพวงกุญแจ )

LINE-VILLAGE--014

LINE-VILLAGE--09

LINE-VILLAGE--010

LINE-VILLAGE--011

เคสโทรศัพท์หลากรุ่น ลายน่ารักมาก แต่รุ่นที่จะเยอะๆ หน่อยก็คือเคสสำหรับตระกูล Ipad และ Iphone อย่างอันนี้ Tablet Sleeve หน้าหมีบราวน์เก๋ๆ ในราคาโดนๆ ( เริ่มต้นแค่ 800 – 1200 บาท )

LINE-VILLAGE--019

สารพันของใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น ผ้าปิดตา, กระบอกน้ำ อย่างเช่นอันนี้ แปรงสีฟันสุดน่ารักลายโคนี่ มีทั้งแบบเดี่ยว และเป็นแพ็คเกจคู่ดูน่ารัก (ราคา 385 บาท )

LINE-VILLAGE-019

LINE-VILLAGE--017

LINE-VILLAGE--018

LINE-VILLAGE--022

กระเป๋าหลากดีไซน์ มีทั้งกระเป๋าเล็กไปจนถึงกระเป๋าใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าใส่เครื่องสำอางค์ เก๋ๆ กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเป้ หรืออย่างอันนี้เป็นกระเป๋าผ้า ลายหน้าซอลลี่ มาในสีสันสดใสสวยงาม จะสะพายไปเที่ยวหรือชอปปิง ก็คูลไม่เบาเลยนะ

LINE-VILLAGE--01

LINE-VILLAGE--02

LINE-VILLAGE--04

เห็นแล้วอย่ารอช้า หากคุณเป็นแฟนคลับตัวจริง ของเหล่าคาแร็คเตอร์ไลน์ จะหมีบราวน์ โคนี่ ซอลลี่ หรือเหล่าผองเพื่อน รับรองว่าไม่ผิดหวัง แค่เตรียมกระเป๋าสตางค์มาให้พร้อมแล้วเดินเข้าไปเลย ที่ ไลน์ วิลเลจ สโตร์ Siam Square One ชั้น 1 เปิดบริการ 10 – 22.00 น.ตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2560 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ทีwww.facebook.com/LINEVILLAGEBANGKOK และ www.LINEVILLAGEBANGKOK.com


You Might Also Like...