Kitchenware

ตู้เย็น LG New Smart Inverter ตอบโจทย์ชาวคอนโด แถมยังประหยัดพลังงานมากขึ้น


LG New Smart Inverter Top Freezer ตู้เย็นประหยัดไฟใช้งานง่ายที่ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ที่อาศัยอยู่คอนโดฯ และครอบครัวขนาดเล็กที่มีจำนวนสมาชิก 2-3 คน การันตีเรื่องกินไฟน้อยด้วยฉลากเบอร์ 5 สามดาว มาพร้อมที่กดน้ำบนบานประตูตู้เย็น และที่ทำน้ำแข็งอัตโนมัติ สะดวกและสะอาดปลอดภัย พร้อมด้วยดีไซน์หรูหราสวยงาม และเทคโนโลยีหน้าจอแสดงผลบนบานประตูสะท้อนนวัตกรรมสุดไฮเทคที่เหนือกว่า

ในส่วนของระบบภายในตู้เย็น LG New Smart Inverter รุ่นใหม่นี้ ถือว่ามีการคิดค้นออกมาได้สมบูรณ์แบบมากสำหรับตู้เย็น 2 ประตู สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น 2 ระบบคู่หูอย่าง Door Cooling+™ & Linear Cooling™ เป็นระบบทำความเย็นอย่างรวดเร็วด้านข้างประตูและทั่วถึงทุกซอกทุกมุม ทั้งยังช่วยรักษาอุณหภูมิให้มีความเย็นสมํ่าเสมอ ทำให้อาหารหรือวัตถุดิบต่างๆ ยังคงความสดไว้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

หากใครที่เคยแช่เนื้อสัตว์หรือปลาเอาไว้ในช่องฟรีซ เมื่อต้องการใช้งานจะต้องนำมาละลายน้ำแข็งก่อนซึ่งใช้เวลาค่อนข้างนาน นอกจากนี้เนื้อสัตว์ประเภทที่แช่จนแข็งมากๆ เมื่อนำมาละลายอาจทำให้เนื้อยุ่ย เละ ไม่สดใหม่เหมือนตอนซื้อมา แต่ตู้เย็นรุ่นนี้สามารถแก้ปัญหาเหล่านั้นได้ ด้วยระบบ Fresh 0 Zone ที่ออกแบบให้เป็นช่องแช่เย็นสำหรับเนื้อสัตว์และเนื้อปลาโดยเฉพาะ ช่วยรักษาอุณหภูมิที่เหมากับการแช่เนื้อสัตว์ให้คงความสดใหม่เอาไว้ ทั้งยังประหยัดเวลาในการละลายน้ำแข็งก่อนปรุงอาหารได้อีกด้วย

และอีกหนึ่งปัญหาที่ผู้ใช้หลายคนอาจจะกังวลใจคือการแช่อาหารหรือวัตถุดิบต่างๆ ไว้ภายในตู้เดียวกันไม่ว่าจะเป็น ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ ขนม อาหารและวัตถุดิบที่มีกลิ่นแรงๆ อาจทำให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ภายในตู้เย็น บอกเลยว่าคลายความกังวลใจไปได้เลย เพราะมีระบบ Hygiene Fresh ช่วยกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรีย ภายในตู้เย็นได้ถึง 99.999% ไม่ว่าจะแช่อะไรรับรองว่าไม่มีกลิ่นให้ต้องกังวลใจอย่างแน่นอน

สำหรับผู้ที่ชอบดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมน้ำแข็งจะต้องถูกใจกับระบบ Auto Ice Maker ที่สามารถทำนํ้าแข็งอัตโนมัติให้คุณมีน้ำแข็งพร้อมเสิร์ฟตลอดเวลาในทุกครั้งที่เปิดตู้เย็น พร้อมสะดวกสบายด้วยที่กดน้ำบนบานประตูตู้เย็นให้คุณได้ดื่มน้ำเย็นๆ ได้ตลอดเวลา

นอกจากระบบต่างๆ ที่ถูกออกแบบมาอย่างดีแล้วนั้น LG New Smart Inverter Top Freezer ตัวนี้จะทำให้คุณลืมตู้เย็นเครื่องเก่าที่มีเสียงการทำงานดังๆ ไปได้เลย เพราะทาง LG เลือกใช้ Smart Inverter Compressor™ มีความทนทาน ช่วยประหยัดพลังงาน และที่สำคัญยังทำงานเงียบ ไม่มีเสียงรบกวน และรับประกันคอมเพรสเซอร์นานถึง 10 ปี

ในเรื่องของการสั่งงานตู้เย็นรุ่นนี้ก็ง่ายแสนง่าย เพียงคุณมีแอปพลิเคชัน LG ThinQ™ ก็สามารถควบคุม ปรับโหมดต่างๆ หรือตรวจสอบปัญหาของตู้เย็นได้เพียงปลายนิ้ว ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ (ใช้ได้ทั้ง IOS และ Android) ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ควบคุมอุปกรณ์จากระยะไกลได้ทุกที่ ลงตัวตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

สำหรับผู้ที่สนใจตู้เย็น LG New Smart Inverter Top Freezer เครื่องนี้สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ ติดต่อตัวแทนจำหน่ายของ LG ใกล้บ้านคุณ 
ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม : https://www.lg.com/th/refrigerator/lg-gn-f372pxak


You Might Also Like...