Lifestyle & Cooking News & Event

เครื่องปรับอากาศแอลจี ชูนวัตกรรม UVnano กำจัดแบคทีเรียและไวรัสที่ใบพัดในตัวเครื่อง 99.99% เพื่อมอบอากาศบริสุทธิ์

Spread the love

ไลน์อัพเครื่องปรับอากาศภายในบ้านใหม่ล่าสุดของแอลจี โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี UVnano ที่มีในแอลจี ดูอัล คูล รุ่น IPQ และรุ่น IVQ สามารถกำจัดเชื้อโรคที่เกิดจากความชื้น เชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัส ภายในตัวเครื่องและใบพัด ได้ถึง 99.99 เปอร์เซ็นต์

ไลน์อัพเครื่องปรับอากาศ ดูอัล คูล (DUALCOOL) ใหม่ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีล่าสุด UVnano ซึ่งกำจัดเชื้อโรคที่เกิดจากความชื้นภายในตัวเครื่อง รวมถึงเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัส ได้ถึง 99.99 เปอร์เซ็นต์

ซึ่งได้รับการรับรองโดย ทียูวี ไรน์แลนด์ (TUV Rheinland) ผู้ให้บริการตรวจสอบอิสระชั้นนำระดับโลก ในประเทศเกาหลีใต้ เมื่อเดือนมีนาคม พ.ศ.2564 อีกทั้งยังช่วยป้องกันปัญหาการก่อตัวของเชื้อราและสาเหตุของการเกิดโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจต่างๆ เช่น โรคภูมิแพ้ โรคหวัด และโรคปอดอักเสบ เป็นต้น แอลจี ดูอัล คูล รุ่น IPQ ยังมาพร้อมระบบฟอกอากาศที่ตรวจจับและกำจัดฝุ่นที่มีอนุภาคขนาดเล็กถึง 1.0 ไมครอน (PM1.0) ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าฝุ่น PM2.5 ถึง 2.5 เท่า

เครื่องปรับอากาศภายในบ้านแอลจี รุ่น IW มาพร้อมดีไซน์ที่หรูหรา ด้วยกระจกเงาและตัวเครื่องสีดำ

นอกจากนี้ เครื่องปรับอากาศภายในบ้านรุ่นไฮไลท์จากแอลจียังมาพร้อมระบบกรองอากาศ 5 ขั้นตอน รวมถึง Pre-Filter ที่ช่วยดักจับอนุภาคฝุ่นในขั้นตอนแรก และ Auto Cleaning ซึ่งเป็นขั้นตอนการทำความสะอาดภายในตัวเครื่องโดยอัตโนมัติ เพื่อป้องกันการสะสมของแบคทีเรียและเชื้อรา จึงมั่นใจได้ว่าสมาชิกทุกคนภายในครอบครัวจะได้สัมผัสบรรยากาศภายในบ้านที่ทั้งเย็นสบาย และได้รับอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์และปลอดภัยต่อสุขภาพอย่างเต็มที่

เครื่องปรับอากาศภายในบ้านแอลจีซีรีส์ใหม่ทั้งหมดนี้ ขับเคลื่อนด้วยระบบ ดูอัล อินเวอร์เตอร์ ประหยัดพลังงานได้มากขึ้นถึง 70 เปอร์เซ็นต์ และให้ความเย็นเร็วขึ้นถึง 40 เปอร์เซ็นต์ พร้อมโหมดการทำงานเพื่ออำนวยความสะดวกเพิ่มเติม เช่น โหมดควบคุมการใช้พลังงาน (Active Energy Control) ที่ตอบโจทย์การใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลานาน โหมดกระจายลมระยะไกลถึง 20 เมตร รวมถึงรีโมทคอนโทรลรุ่นใหม่พร้อมไฟ LED เพื่อแสดงปุ่มการใช้งานในตอนกลางคืน อำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคเลือกโหมดสำหรับการนอน (Sleep Mode) ได้โดยไม่จำเป็นต้องเปิดไฟในห้อง ในด้านความทนทาน เครื่องปรับอากาศแอลจีมาพร้อมกับคอนเดนเซอร์แบบ Gold Fin ที่เคลือบวัสดุชั้นดีช่วยป้องกันการสึกกร่อนและสนิม อีกทั้งยังรับประกันคอมเพรสเซอร์ยาวนานถึง 10 ปี และรับประกันแผงคอยล์ร้อนคอยล์เย็น และแผงวงจรควบคุมหลักของเครื่องปรับอากาศ (แผง PCB Mainboard) ถึง 3 ปี จึงวางใจได้ในประสิทธิภาพและความทนทาน

แอลจียังนำเสนอความสะดวกสบายแก่ผู้บริโภคอีกขั้น ด้วยการพัฒนาความสามารถในการสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทย ผ่านการเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน LG ThinQTM ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมสมาร์ทโฮม เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ตามสโลแกน “Innovation for a Better Life” ของแอลจี อีกทั้งผู้ใช้ยังสามารถประหยัดเวลาและค่าซ่อมแซมจากการใช้งานฟังก์ชั่น Smart Diagnosis ที่ช่วยวิเคราะห์ปัญหาในการใช้งานเบื้องต้นได้อีกด้วย

ไลน์อัพเครื่องปรับอากาศภายในบ้านระบบ ดูอัล อินเวอร์เตอร์ ใหม่จากแอลจี มีจำหน่ายในขนาดตั้งแต่ 9,000 – 30,000 บีทียู ราคาเริ่มต้นที่ 13,000 – 58,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ และศูนย์ข้อมูลแอลจี 
0-2878-5757 และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมติดตามกิจกรรมต่างๆ จากแอลจีได้ทาง www.lg.com/th


Spread the love

You Might Also Like...