เลอ กอร์ดอง เบลอ
News & Event

เปิดบ้านหลังใหม่ เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต พร้อมคอร์สตอบโจทย์เจ้าของธุรกิจยุคใหม่


เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับโรงเรียนสอนทำอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต หลังทุ่มทุนกว่า 300 ล้านบาท เนรมิตพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร ของชั้น 17-19 อาคาร เซนเวิลด์ ทาวเวอร์ ศูนย์การค้า  เซนทรัล เวิลด์ ถนนราชดำริ เป็นโรงเรียนสอนทำอาหารที่ครบครันและทันสมัยที่สุดในภูมิภาค

โปรแกรมการจัดการด้านอาหารนสูง หรือ the Advanced Culinary Management Programme เพื่อตอบสนองความต้องการที่จะเรียนรู้ทักษะการเป็นผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการทำอาหาร774

เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต แห่งใหม่ ได้คงจุดเด่นของโรงเรียนเอาไว้ ทั้งในเรื่องการตกแต่งโรงเรียน การวางแผนผังห้องเรียนและห้องปฏิบัติการครัว โดยความแตกต่างที่สำคัญคือสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์อันทันสมัย ที่การันตรีได้ว่านักเรียนทุกคนจะได้เริ่มต้นเส้นทางในอาชีพทำอาหารด้วยประสบการณ์ที่ดีที่สุด ซึ่งนอกจากสภาพแวดล้อมที่สวยงามแล้ว เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต ยังคงเน้นย้ำและให้ความสำคัญกับความเป็นเลิศในด้านการศึกษาและการฝึกอบรมการทำอาหาร

เลอ กอร์ดอง เบลอ

มร. คอยน์โทร กล่าวว่า “คุณภาพของเชฟผู้สอนเป็นสิ่งที่สร้างคุณภาพของสถาบัน เลอ กอร์ดอง เบลอ ทุกแห่งทั่วโลก โดยทุกคนล้วนเป็นเชฟที่มีประสบการณ์และและมุ่งมั่นถ่ายทอดเทคนิคการทำอาหารชั้นสูง เพื่อให้นักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จบนเส้นทางการก้าวสู่การเป็นเชฟมืออาชีพ”

นอกจากนี้  เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต เซ็นทรัลเวิร์ด ยังได้เปิดหลักสูตรใหม่ เป็นโปรแกรมการจัดการด้านอาหารขั้นสูง หรือ the Advanced Culinary Management Programme เพื่อตอบสนองความต้องการที่จะเรียนรู้ทักษะการเป็นผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการทำอาหาร ว่าหลักสูตรวิชาการจัดการธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร เน้นการฝึกปฏิบัติทำแผนธุรกิจเสมือนการเป็นเจ้าของร้านอาหารที่กำลังจะเริ่มต้นหรือขยายกิจการ และเรียนรู้จากประสบการณ์และมุมมองของผู้เชี่ยวชาญในแวดวงธุรกิจอาหาร หลักสูตรนียั้งได้เปิดสอนที่ เลอ กอร์ดอง เบลอ ปารีส และลอนดอน ซึ่งได้รับความสนใจจากกลุ่มคนรุ่นใหม่จากทั่วทุกมุมโลกที่ใฝ่ฝันจะเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหารอีกด้วย

เลอกอดองเบลอเซนทรัลเวิร์ด.22

Le Cordon Bleu

Click ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.cordonbleu.edu

 

 


You Might Also Like...