Kitchenware

สนุกกับการทำอาหารด้วยกระทะ Jakola Star จากเกาหลี ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพสุดๆ


เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ Jakola Star แบรนด์เครื่องครัวเพื่อคนรักสุขภาพจากประเทศเกาหลี โดยเฉพาะคุณแม่บ้านที่เป็นห่วงสุขภาพของลูกๆ และสมาชิกในครอบครัว ด้วยคุณสมบัติเด่นของพื้นผิวกระทะ Non-Stick ที่ลื่นสามารถทำอาหารได้โดยไม่ติดกระทะ ทั้งยังมีดีไซน์สวย และแข็งแรงทนทานอีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์เครื่องครัวเพื่อคนรักสุขภาพที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่มากเลยทีเดียว โดยเฉพาะคุณแม่บ้านหรือคนที่พิถีพิถันในการทำอาหาร เน้นเมนูที่ไม่ใส่น้ำมันหรือใช้น้ำมันน้อย ซึ่ง “กระทะ” ถือเป็นอุปกรณ์ครัวที่ทุกบ้านต้องมีและเป็นอุปกรณ์ที่สัมผัสกับอาหารโดยตรง คงจะดีไม่น้อยถ้าเราเลือกกระทะที่ดีและมีความปลอดภัย

ด้วยเหตุผลเหล่านี้ทาง Jakola Star(จาโคล่า สตาร์) แบรนด์เครื่องครัวจากประเทศเกาหลี จึงพัฒนาและออกแบบกระทะ Non-Stick ที่นอกจากจะมีคุณสมบัติเด่นรื่องพื้นผิวลื่นไม่ติดกระทะแล้ว ยังทำให้เราประกอบอาหารโดยไม่ต้องใช้น้ำมันหรือใช้น้ำมันน้อย และปลอดภัยจากสาร PEOA ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ตลอดจนผิวเคลือบกระทะไม่หลุดลอกง่าย ตามเราไปดู 7 ข้อควรรู้เกี่ยวกับกระทะ Non-Stick จาก Jakola Star กันแบบเน้นๆ กันเลยดีกว่า

1. ตัวกระทะผลิตจากอลูมิเนียมและเคลือบด้วยไททาเนียม แข็งแรงทนทานแต่มีน้ำหนักเบา ช่วยป้องกันรอยขูดขีดและการหลุดลอกได้ดี

2.ปราศจากสารอันตรายต่อร่างกาย PFOA (Perfluoro-octanoic acid) ปลอดภัยต่อการทำอาหาร

3.ใช้นวัตกรรมในการเคลือบผิวกระทะด้วยเทคนิคพิเศษ คือ Healthy Inoble Non-Stick โดยการสเปรย์เป็นลวดลายจุดทั่วทั้งกระทะ เลียนแบบผิวสัมผัสหินบะซอลต์จากเกาะเจจู ทำให้อาหารสัมผัสกับผิวกระทะน้อยลง จึงเหมาะในการทำอาหารเพื่อสุขภาพต่างๆ แม้ไม่ใช้น้ำมันหรือใช้น้ำมันน้อยก็ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารติดกระทะ

4.จากนวัตกรรมที่เราได้บอกไว้ในข้อ 3 นั้น ทำให้กระทะของ Jakola Star ล้างทำความสะอาดได้ง่ายเพียงแค่แช่ทิ้งไว้แล้วเช็ดออกด้วยฟองน้ำ

5.กระจายความร้อนได้สม่ำเสมอ เพราะพื้นผิวกระทะด้านนอกถูกเคลือบไว้ด้วยอนุภาคนาโน Graphene (แกรฟีน) ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นวัสดุนาโนที่ช่วยให้กระจายความร้อนอย่างทั่วถึง รวดเร็ว และสม่ำเสมอ

6.ใช้ได้กับเตาทุกประเภท หมดปัญหาเรื่องกระทะสวยต้องใช้กับเตาไฟฟ้าเท่านั้น ด้ามจับทำจากไม้แท้มีดีไซน์สวยทันสมัย ช่วยกันความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ภายนอกกระทะมาในโทนสีน้ำตาลเข้ม เรียบง่าย และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

7.มีขนาดกว้าง 28 ซม. ซึ่งเป็นขนาดที่ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป หยิบจับได้คล่องมือทำอาหารได้อย่างเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเมนูทอด ย่าง ผัด ต้ม ตุ๋น หรือขนมหวาน

สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง
Line: @jakola_star
Facebook: jakola_star

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่
Shopee: jakolaOfficial
Lazada : jakola


You Might Also Like...