Design Kitchen & Home

5 แบบชุดครัวสไตล์โมเดิร์น สวย เล็กกะทัดรัด


สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในคอนโด หรือมีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ การเลือกชุดครัวถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ นอกจากคำนึงเรื่องออกแบบให้ใช้งานได้คุ้มค่าแล้ว ดีไซน์และฟังก์ชันก็ต้องตอบสนองความต้องการให้กับผู้ที่อยู่อาศัยด้วย

@kitchen01-miniqcompact

1.Mini Q Compaq   ชุดครัวย่อส่วนจาก kenkoon รวมทุกความต้องการภายในห้องครัวมาไว้ในตู้เดียว ด้วยขนาดกะทัดรัดดีไซน์หน้าบานคล้ายหินธรรมชาติ เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานภายในตู้ ที่ติดตั้งทั้งอ่างล้างจาน ส่วนเตรียมอาหาร รวมถึงฟังก์ชันการจัดเก็บภายในแบบครบชุด ไม่แพ้กับชุดครัวแบบบิลท์อิน จุดเด่นของชุดครัวนี้ คือเราสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างอิสระ จะใช้งานก็ง่าย ปิดไว้ก็กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์เท่ๆ สไตล์ลอฟต์ได้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติม  ►  https://atkitchenmag.com/kitchen-room-minimizing

ชุดครัว

2.Bulthaup B2    ชุดครัวคล้ายตู้ เปิด-ปิด ได้ตามความต้องการ โดดเด่นด้วยการผสมผสานวัสดุสองสิ่ง ระหว่างไม้ และความเรียบเท่ของอลูมิเนียม ดีไซน์สวยงามเหมาะกับคนที่ชื่นชอบความมินิมอล ตอบโจทย์ทั้งการทำครัว และยังสามารถใช้เป็นพื้นที่เวิร์กชอปได้ด้วยไอส์แลนด์ดีไซน์โฉบเฉี่ยวที่ติดตั้งอ่างล้างจาน และเครื่องดูดควัน เรียกได้ว่า all-in-one เลยทีเดียว

รายละเอียดเพิ่มเติม ► https://atkitchenmag.com/kitchen-design-showroom/

1-sanwa-am01-6

3.AM01  จากแบรนด์ Sanwa Company ชุดครัวนี้เป็นการร่วมงานกับนักออกแบบชาวอิตาเลียน  โดย Alessandro Mendini นักออกแบบอาวุโสผู้ก่อตั้ง Atelier Mendini เป็นชุดครัวบานเปิดคู่คล้ายตู้เสื้อผ้า กว้าง 1.20 ลึก 0.75 และสูง 2.30 ประกอบด้วยซิงก์และเตาไฟฟ้าติดตั้งไว้ภายใน ช่องเก็บของใต้เตาไฟฟ้านั้นสามารถติดตั้งเตาไมโครเวฟได้ และมีแผงสเตนเลสสำหรับวางของเพื่อแบ่งขนาดช่องจัดเก็บได้หลากหลายตามความต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติม ►  https://atkitchenmag.com/sanwa-company-euro-cucina-2018

 

pavao--ชุดครัว

4.Pavao ชุดครัวสี Soft Mediterranean สดใสเข้ากับห้องของคนยุคใหม่ หน้าบานสวยงามมันวาวให้ความสะท้อนเทียบเคียงกับกระจก มีความทนทานเพราะทำจากวัสดุหนาพิเศษ พร้อมให้ผิวสัมผัสสเตนเลส มาพร้อมฟังก์ชันการจัดเก็บด้วยตู้ด้านข้าง สามารถออกแบบห้องครัวให้เหมาะสมกับพื้นที่บ้านได้ไม่ว่าพื้นที่จะมากหรือน้อย เป็นชุดครัวที่เรียบง่ายและให้ความรู้สึกผ่อนคลายราวกับได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

รายละเอียดเพิ่มเติม ►  0 2070 2271 2    Kohler Experience Center

 

kitchen562255

5.ชุดครัวกะทัดรัด ดีไซน์หน้าบานสีขาว ซ่อนฟังก์ชันการจัดเก็บรอบด้าน ทั้งชั้นวางของ รางลิ้นชัก และช่องจัดเก็บอเนกประสงค์ สามารถจัดเก็บอุปกรณ์ต่างๆ ได้เป็นระเบียบ ซ่อนไฟ LED ด้านบนช่วยให้ทำครัวสะดวกได้ทุกเวลาแม้แสงน้อย อีกทั้งยังสามารถเลื่อนบานสไลด์ที่ซ่อนไว้ด้านข้างเพื่อปิดส่วนครัว แบ่งสัดส่วนระหว่างห้องครัวและห้องอื่นๆ ได้ตามความชอบ

รายละเอียดเพิ่มเติม ► Hafele สุขุมวิท ซอย 64   www.hafele.com/th

 

Text : Dutno  

 

 


You Might Also Like...