Design Kitchen & Home

รีวิวครัวสไตล์คันทรีวินเทจ ทั้งหวานทั้งน่ารักน่าใช้งานสุดๆ


รีวิวครัวสไตล์คันทรีวินเทจ ทั้งหวานทั้งน่ารักน่าใช้งานสุดๆ

ชุดครัวสไตล์วินเทจคันทรีดูสวยงามปนความน่ารัก ทั้งยังซ่อนไว้ด้วยความหวาน เหมาะสำหรับเจ้าของบ้านที่ชอบทำเบเกอรี ทำอาหารฝรั่ง หรือไม่ก็อยากได้ชุดครัวสักชุดที่ดูอบอุ่นเพื่อเข้ามาเติมเต็มให้บ้านของคุณดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ด้วยหน้าบานพีวีซีเมมเบรนทำลายเซาะร่องแบบแรนดอมจึงกลายเป็นเอกลักษณ์ที่สร้างจุดเด่นให้กับชุดครัวนี้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น พร้อมมือจับที่ดีไซน์ไว้บนขอบหน้าบานที่ช่วยเพิ่มความเก๋และเปิดตู้ได้สะดวก

starmark_lynn10

ส่วนฟังก์ชันใช้งานออกแบบให้ใช้สอยได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นตู้แขวนเหนือเคาน์เตอร์ เลือกหน้าบานกระจกชาสีทองไม่เพียงเพิ่มความสวยงามเท่านั้น แต่สามารถมองเห็นสีสันและรูปทรงของภาชนะด้านในทำให้ครัวดูมีบรรยากาศมากยิ่งขึ้น ใต้ตู้ซ่อนแผงไฟ LED และอุปกรณ์ราวแขวน นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีชั้นไม้โปร่งสำหรับวางภาชนะต่างๆ ที่หยิบใช้งานบ่อยหรือวางของตกแต่งที่มีดีไซน์น่ารักๆ ซึ่งเข้ากันกับไอส์แลนด์ทอปไม้โอ๊ก เป็นพื้นที่สำหรับจัดเตรียมและเป็นโต๊ะรับประทานอาหารมื้อง่ายๆ เช่น อาหารเช้า หรือจิบชากาแฟยามบ่าย กลายเป็นมุมอเนกประสงค์ที่ใช้งานได้หลากหลาย โดยใต้เคาน์เตอร์ไอส์แลนด์ดีไซน์ให้ดูโปร่ง ทำเป็นชั้นวางหรือโชว์ของตกแต่งสวยๆ ช่วยสร้างบรรยากาศที่เป็นกันเองมากยิ่งขึ้นและสร้างความรู้สึกให้ชุดครัวดูอบอุ่นมากทีเดียว

starmark_lynn19
หน้าบานกระจกชาสีทองเพิ่มความสวยงาม และทำให้มองเห็นรูปทรงของภาชนะ ด้านใน ทำให้ครัวดูมีบรรยากาศมากยิ่งขึ้น

starmark_lynn1
ออกแบบให้มีพื้นที่ส่วนปรุงอยู่ตรงไอส์แลนด์ แล้วเพิ่มแพนทรีทอปไม้โอ๊กให้สามารถใช้งาน ได้มากขึ้น จะเป็นมุมเตรียมหรือนั่งรับประทานอาหารก็ได้

ความน่าสนใจของไอส์แลนด์ยังอยู่ที่มีพื้นที่ใช้งานได้รอบด้าน มีตู้และลิ้นชักเก็บอุปกรณ์ทำครัวรวมถึงภาชนะขนาดใหญ่ ส่วนด้านข้างเคาน์เตอร์ติดราวแขวนสำหรับห้อยผ้าเช็ดมือ ผ้าเช็ดจานหรือเครื่องใช้ที่ต้องใช้บ่อยๆ เป็นการเพิ่มพื้นที่ให้เป็นประโยชน์มากขึ้น

starmark_lynn24
ชั้นไม้เปิดโล่งสำหรับวางของตกแต่งสวยงาม

starmark_lynn16
หน้าบานพีวีซีเมมเบรนทำลายเซาะร่องแบบแรนดอม สร้างเอกลักษณ์ให้ชุดครัวดูน่าสนใจ

อีกหนึ่งจุดเด่นของครัวชุดนี้คือซิงก์ ที่หล่อเลียนแบบอ่างเซรามิกแต่มีความแข็งแรงทนทานเพราะวัสดุเป็นหินสังเคราะห์ มีดีไซน์สวยงามสไตล์คันทรี ใช้งานได้ดี สามารถกรองเศษอาหารขณะล้างได้ละเอียดมาก ช่วยแก้ปัญหาในเรื่องท่อน้ำอุดตัน

starmark_lynn4
ไอส์แลนด์ใช้งานได้รอบตัว รวมถึงด้านข้างสามารถแขวนผ้าเช็ดมือและอุปกรณ์อื่นๆ

 


You Might Also Like...