Design Kitchen & Home

ชุดเดียวครบจบทุกความต้องการด้วย Anthea ชุดครัวสุดหรู ดีไซน์เก๋จาก Starmark


ห้องครัวเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่สามารถสร้างบรรยากาศให้ภายในบ้านดูมีชีวิตชีวาขึ้นได้ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ใส่ใจและให้ความพิถีพิถันกับการแต่งห้องครัวด้วยแล้วล่ะก็ หากมีชุดครัวดีไซน์สวยสักชุดพร้อมฟังก์ชันใช้งานดีๆ และครบครัน ก็สร้างความประทับใจและตอบโจทย์ความต้องการให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

ชุดครัวสีชมพู, หน้าบานกระจก
ชุดครัวไฮกลอสสีครีมอมชมพู เพิ่มเสน่ห์ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ด้วยหน้าบานกระจกสีชาทอง

อย่างเช่นชุดครัวรุ่น Anthea ของสตาร์มาร์คได้รับการออกแบบในสไตล์ Elegance & Super Luxury Country นอกจากจะดูหรูหราแฝงไว้ด้วยความประณีตแล้ว ในส่วนของหน้าบานยังมีเอกลักษณ์ชวนมองไม่ซ้ำแบบใคร เป็นสีพ่นไฮกลอสให้ความมันวาวดูมีระดับ เพิ่มลูกเล่นดูน่าสนใจด้วยหน้าบานเซาะร่อง แล้วฝังเส้นอะลูมิเนียมแฮร์ไลน์พิงก์โกลด์ ซึ่งเข้ากับหน้าบานกระจกชาสีทอง ยิ่งเสริมบรรยากาศให้ชุดครัวมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ชุดครัว Anthea, เฟอร์นิเจอร์, ฟังก์ชั่น

รูปแบบของชุดครัวดีไซน์ขนาดใหญ่พิเศษ สะท้อนให้เห็นถึงความโอ่อ่า ทั้งยังคำนึงถึงฟังก์ชันที่ตอบสนองพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า ในขณะเดียวกันออกแบบตู้สูงหน้าบานกระจกชาสีทองไว้สำหรับโชว์ของตกแต่งชิ้นสวย โดยภายในตู้ติดแผงไฟ LED ไม่เพียงแค่เพิ่มความสว่างให้หยิบใช้งานสะดวกเท่านั้น แต่แสงไฟ LED เมื่อกระทบกับของประดับภายในตู้ก็ยิ่งเพิ่มความสวยงามและขับบรรยากาศให้ภาพโดยรวมของชุดครัวดูหรูหรามากขึ้น

ตู้บานกระจก, สวยงาม
ตู้บานกระจกฝังไฟ LED เพิ่มมิติให้ชุดครัวสวยงามชวนมอง

ตู้โชว์, ชั้นวางของ
ตู้สูงดีไซน์ให้เป็นตู้โชว์แล้วเพิ่มฟังก์ชันให้ใช้งานได้มากขึ้นโดยทำเป็นคอฟฟีสเตชันง่ายๆ

นอกจากตู้สูงดีไซน์ให้เป็นตู้โชว์แล้ว ด้านล่างตู้ยังเพิ่มฟังก์ชันให้ใช้งานได้มากขึ้นด้วยการทำเป็นมุมกาแฟหรือมุมสำหรับเตรียมอาหารเช้าให้คุณใช้งานสะดวกไปกับกิจกรรมต่างๆ ภายในครัวได้อย่างเพลิดเพลิน

ผนังกันเปื้อน, ห้องครัว
ผนังกันเปื้อนกรุด้วยหินสังเคราะห์ที่สามารถเลื่อนสลับเพื่อใช้กันเปื้อน หรทอเป็นผนังเก็บของได้

ลิ้นชักเก็บของ, ตู้โชว์, ของสะสม
ด้านหน้าไอส์แลนด์มีตู้และลิ้นชักเก็บของ ยังดีไซน์ให้มีชั้นเปิดโล่งสำหรับโชว์ของสะสม หรือของตกแต่งดีไซน์สวยหรูสร้างบรรยากาศให้ห้องครัว

ผนังเหนือเตาเป็นอีกหนึ่งฟังก์ชันที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะดีไซน์หน้าบานให้เป็นแบบเลื่อนได้ ซึ่งเมื่อเราเลื่อนจะเจอฟังก์ชันด้านในที่มีชั้นวางสำหรับเก็บขวดเครื่องปรุงรวมถึงของใช้ต่างๆ ที่หยิบใช้บ่อยขณะปรุงอาหาร แต่เมื่อใช้งานเสร็จและไม่ต้องการให้เห็นสิ่งของเหล่านั้น ก็เลื่อนหน้าบานปิดทำให้ชุดครัวดูเรียบสวยงามไม่รกสายตา

หน้าบานกระจก, อะลูมิเนียม
หน้าบานสีพ่นไฮกลอสให้ความมันวาวดูมีระดับ เพิ่มลูกเล่นดูน่าสนใจด้วยหน้าบานเซาะ ร่อง ฝังเส้นอะลูมิเนียมแฮร์ไลน์พิงก์โกลด์

นี่จึงเป็นชุดครัวโมเดิร์นลักซ์ชัวรีที่ช่วยตอบโจทย์การใช้งานให้กับเจ้าของบ้านที่ต้องการชุดครัวหรูหราสง่างาม ด้วยความประณีตและพิถีพิถันในทุกรายละเอียดของการออกแบบจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะประทับใจกับชุดครัวสวยและมีฟังก์ชันใช้งานที่สมบูรณ์อย่างแน่นอน

บทความจากคอลัมน์ “Kitchen series” นิตยสาร @Kitchen ฉบับที่ 129 ประจำเดือนพฤษภาคม 2560


You Might Also Like...