Lifestyle & Cooking News & Event

Kitchen & Home ชวนคุณยกก๊วน ร่วมทริปแรลลี่สุดหรรษาใน “@Kitchen Rally ปีที่ 11” เส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่


Kitchen & Home นิตยสารเพื่อคนรักครัว ขอเชิญร่วมทริปแรลลี่ไปสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดป่าเขาเขียวขจีที่เขาใหญ่ ใน “@Kitchen Rally ปีที่ 11” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Into the Green อาบป่า อาบใจ ที่เขาใหญ่” เส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่ วันที่ 27-28 พฤษภาคม 2566 พร้อมที่พักสุดหรู ณ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ เขาใหญ่ (Rancho Charnvee Resort & Country Club Khao Yai)

ภริตา วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Kitchen & Home เปิดเผยว่า จากกระแสตอบรับที่ดีมากในปีที่ผ่านๆ มานิตยสาร Kitchen & Homeจึงจัด @Kitchen Rally อย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 11 แล้ว ซึ่งปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Into the Green อาบป่า อาบใจ ที่เขาใหญ่ (เส้นทางกรุงเทพฯ – เขาใหญ่)เพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมเอาต์ติงท่องเที่ยวอย่างมีสีสัน เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสุดสนุกและปลอดภัยในบรรยากาศสุดชิลตลอดเส้นทาง และสำหรับปีนี้พิเศษสุดกว่าทุกปี เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองที่นิตยสาร Kitchen & Home ก้าวสู่ปีที่ 19 คณะผู้จัดจึงได้เตรียมของรางวัลมากมายมามอบให้สมาชิกนิตยสาร คุณผู้อ่าน และผู้ที่สนใจมาร่วมทริป @Kitchen Rally กับเราในครั้งนี้ มูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท

@Kitchen Rally เป็นกิจกรรมที่เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหากิจกรรมเอาต์ติงนอกบ้าน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในวันหยุดพักผ่อนผ่อนคลายความตึงเครียดจากวิถีชาวกรุงฯ ไม่ว่าจะเป็นความเครียดจากสถานการณ์โควิด-19, ภาวะมลพิษจากฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ทริปนี้จึงอยากชวนคุณไปตามหาพื้นที่เซฟโซนด้วยธรรมชาติบำบัด สัมผัสกับธรรมชาติอันเขียวขจีอย่างใกล้ชิด รับอากาศบริสุทธิ์ พร้อมใช้เวลาอยู่กับคนที่คุณรักหรือคนในครอบครัวตลอดทริปอีกด้วย

กิจกรรมที่คัดสรรมาให้ผู้ร่วมทริปได้เอนจอยตลอดเส้นทางอาทิ กิจกรรมสร้างความสัมพันธ์คนในก๊วน พร้อมเก็บสะสมคะแนนในแต่ละฐานตลอดเส้นทาง จุดแวะพักรับประทานอาหารมื้อเที่ยงแสนอร่อยที่ร้านดังระหว่างทาง จากนั้นร่วมทำบุญแบ่งปันน้ำใจให้น้องๆ ด้วยการบริจาคเครื่องครัว อาหารแห้ง และอุปกรณ์การเรียนให้แก่น้องที่โรงเรียนวัดหนองจอก ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ในโครงการ “อิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย ปีที่ 11”

จากนั้นผ่อนคลายจากการเหนื่อยล้า เข้าพักที่แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ เขาใหญ่ ที่พักสุดหรูสไตล์ยูโรเปียนคันทรี ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม อากาศที่แสนบริสุทธิ์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แล้วต่อด้วยมื้อค่ำสุดพิเศษกับปาร์ตี้ในธีม Jungle ป่าเขาลำเนาไพร พร้อมลุ้นรางวัลประกวดการแต่งกาย และรางวัล Lucky Draw อีกมากมาย ผู้ร่วมทริปครั้งนี้มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันทุกคน

ทั้งนี้ กิจกรรม @Kitchen Rally ปีที่ 11” จัดขึ้นภายใต้มาตรการด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด โดยผู้ร่วมกิจกรรมทุกคนต้องผ่านการคัดกรอง ดังนี้ 1. ลงทะเบียนยืนยันตัวตนและตอบแบบสอบถามคัดกรองก่อนเข้าร่วมกิจกรรม 2. แสดงหลักฐานการรับวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 3. ผู้ร่วมกิจกรรมทุกคนจะต้องส่งผลตรวจ ATK ล่วงหน้าไม่เกิน 24 ชั่วโมง 4. ตรวจวัดอุณหภูมิไม่เกิน 37.5 องศาเซลเซียส 5. สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ทำกิจกรรม 6. รักษาระยะห่าง (Social Distancing) 1-2 เมตร 7. ทางผู้จัดกิจกรรมฯ มีบริการเจลแอลกอฮอล์ตลอดกิจกรรม จึงมั่นใจได้ว่าผู้ร่วมทริปในครั้งนี้จะได้รับความเพลิดเพลินและปลอดภัยกับแรลลี่วิถีใหม่ (New Normal) อย่างแน่นอน

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่เว็บไซต์ www.atkitchenmag.com และ Facebook : Kitchen&Home Magazine

***สมัครร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้-15 พฤษภาคม 2566 คลิก >>  https://bit.ly/3XtthVa

อัตราค่าสมัคร
1.ราคาคันละ 6,900 บาท/2 ท่าน โดยอัตรานี้รวมที่พัก 2 วัน 1 คืน อาหารจำนวน 3 มื้อ (Brunch, มื้อเย็นวันที่ 27 พฤษภาคม 2566 และมื้อเช้าวันที่ 28 พฤษภาคม 2566) และเสื้อกิจกรรมสำหรับ 2 ท่าน

2.กรณีผู้เข้าร่วมเดินทางจะมีค่าใช้จ่ายดังนี้
-อายุ 4-11 ปี มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 1,500 บาท/ท่าน (อาหารทุกมื้อ+เสื้อ)
-อายุ 12 ปีขึ้นไป (จำกัดเพียง 1 ท่าน/ห้อง) มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 3,500 บาท (เตียงเสริม+อาหารทุกมื้อ+เสื้อ)
*หมายเหตุ :
กรณีเตียงเสริม รับจำกัดเพียง 10 ห้องเท่านั้น

สมัครและสอบถามรายละเอียดติดต่อ :
คุณรัตติกาล (องุ่น) โทร. 0 2691 4126 ต่อ 1313 หรือคุณน้ำผึ้ง โทร. 0 2691 5753 ต่อ 1405
ติดตามรายละเอียดกิจกรรมที่ : www.atkitchenmag.com และ Facebook : Kitchen&Home Magazine

>> ชมภาพบรรยากาศความสนุกของ @Kitchen Rally 10 (ปี 2022)


You Might Also Like...