ชุดครัวIKEA
Design Kitchen & Home

แบบครัวสีขาวกลิ่นอายวินเทจสุดอบอุ่นสำหรับครอบครัวใหญ่


ห้องครัวมักจะเป็นศูนย์กลางของบ้าน เป็นพื้นที่ๆ ครอบครัวมักจะใช้เวลาร่วมกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กๆ วัยกำลังเรียนรู้ ที่มักจะชอบคลุกคลีอยู่ในครัวกับพ่อแม่บ่อยครั้ง ดังนั้นนอกจากดีไซน์ที่สวยงามแล้ว การออกแบบครัวยังต้องใส่ใจในในเรื่องความปลอดภัยและคำนึงถึงการใช้งานของเด็กๆ ไว้ด้วย และวันนี้เรามีชุดครัวสำเร็จรูปจาก IKEA ที่จะมาตอบทุกโจทย์การใช้งานเหล่านั้นมาแนะนำกันค่ะ


ชุดครัวIKEA
หน้าบานครัวสีขาวลวดลายดั้งเดิม

เช่นเดียวกันกับชุดครัวขนาดใหญ่พื้นที่ใช้สอย 33 ตารางเมตรชุดนี้ ถูกออกแบบมาในสไตล์ Traditional ผสมผสานความรัสติกนิดๆ ด้วยดีไซน์หน้าบานสีขาวลวดลายคลาสสิก ปูทอปเคาน์เตอร์ด้วยไม้จริงขับให้ห้องครัวดูอบอุ่น แต่งด้วยมือจับอะลูมิเนียม รับกับผนังกระเบื้องโทนสีขาว ช่วยทำให้ชุดครัวดูมีเสน่ห์น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

ชุดครัว IKEA

ชุดครัวIKEA
ซ่อนไฟ LED ส่องสว่างทั้งภายในตู้ และด้านในลิ้นชัก เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของชุดครัว IKEA

ครัวนี้ถูกแบ่งฟังก์ชันการใช้งานออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ คือเคาน์เตอร์ครัวรูปตัว L ใช้เป็นพื้นที่ส่วนปรุงและล้าง ติดตั้งอ่างล้างจานเซรามิกสีขาวเคลือบเข้ากับสไตล์ครัวเป็นอย่างดี พร้อมราวแขวนอุปกรณ์หยิบจับได้สะดวก ด้านล่างเป็นช่องจัดเก็บหลายขนาด ด้านบนติดตั้งตู้ลอย ออกแบบให้รับกับมุมห้องได้พอดีสำหรับวางของอเนกประสงค์ และเสริมด้วยช่องสำหรับเก็บไวน์โดยเฉพาะ และสำหรับส่วนเตรียมอาหารกลางห้อง ออกแบบมาพิเศษให้ล้อมรอบเสาโดยไม่ทำให้เสียพื้นที่ ซึ่งเราสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการหลากหลายรูปแบบ

ชุดครัวIKEA

เข้าครัวอย่างสนุกมากขึ้นด้วยหลากหลายลูกเล่นที่ซ่อนอยู่ในส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งขนาดเล็กบริเวณไอส์แลนด์ ออกแบบให้เป็นที่นั่งพักสำหรับเด็ก โดยด้านล่างซ่อนลิ้นชักเก็บของได้ภายในตัว, ช่องเก็บของใต้เคาน์เตอร์ออกแบบให้มีขนาดพอดี สำหรับเก็บรถเข็นอุปกรณ์แบบเลื่อน, ตู้ลอยเหนือเคาน์เตอร์สำหรับจัดเก็บสิ่งของซ่อนไฟ LED ส่องสว่างทั่วทั้งภายในและภายนอกตู้ มองเห็นง่ายและปลอดภัยต่อการใช้งานในเวลากลางคืน

ชุดครัว IKEA
ไอส์แลนด์กลางห้องซ่อนลูกเล่นด้วยการทำที่นั่งขนาดเล็กสำไว้หรับเด็ก
สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : IKEA สาขาบางใหญ่
www.IKEA.co.th/Kitchen


You Might Also Like...