Lifestyle & Cooking News & Event

มหกรรมอาหารเกาหลี K-Food Fair 2021 in Bangkok


องค์กรการค้าการเกษตรกรรมและการประมงของประเทศเกาหลี (Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation) หรือ aT-Center สาขากรุงเทพฯ เชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบอาหารและเครื่องดื่มจากประเทศเกาหลี เข้าร่วมมหกรรมอาหารเกาหลีสุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับงาน “K-Food Fair 2021 in Bangkok: Korea Calling” ซึ่งในปีนี้พิเศษกว่าเดิมด้วย Pop-up Booth แบบออฟไลน์ และกิจกรรม Livestreaming ในรูปแบบออนไลน์ ที่เป็นการผสานแนวคิดใหม่เพื่อตอบโจทย์สถานการณ์ในช่วงหลังโควิด-19

ภายในงานจะได้พบกับ Pop-up Booth ที่รวมอาหารเกาหลีสุดแสนอร่อย พร้อมสินค้าอาหารเทรนด์ล่าสุดส่งตรงมาจากเกาหลีมาไว้ในงานเดียว K-Food Fair 2021 นำอาหารเกาหลีและผลิตภัณฑ์อาหารที่เพิ่งเปิดตัวมาเสิร์ฟให้คนรักเกาหลีได้เพลิดเพลินไปกับโซนกิจกรรมมากมาย ได้แก่ K-Collection โซนรวมสินค้าจากผู้ส่งออกชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ ที่นำสินค้าใหม่ล่าสุดและที่ยังไม่มีจำหน่ายในประเทศไทยมาพร้อมให้ชิม โดยให้คนไทยได้ร่วมทำแบบสอบถามพร้อมรับของที่ระลึกมากมาย, Miracle Zone ที่เน้นกลุ่มผลิตภัณฑ์แปรรูปใหม่ล่าสุดที่ไม่ซ้ำใคร เต็มไปด้วยฟังก์ชันการใช้งาน มีเอกสิทธิ์และคุ้มค่า พร้อมด้วย K-Market Zone ที่เป็นศูนย์กลางรวบรวมตัวแทนจำหน่ายสินค้าอาหารระดับชั้นนำยอดนิยมในประเทศไทย รวมถึงมีโปรโมชั่นเด็ดให้คุณได้เลือกช้อปออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ในระหว่างวันที่ 27 – 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11.00 น.เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ กรุงเทพฯ

นอกจากนี้ยังพบกับความสนุกต่อที่ 2 กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Livestreaming ที่จะออกอากาศผ่านช่องทางเฟซบุ๊กของ Enjoy K Food ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11.00 – 16.00  น. โดยผู้สนใจสามารถร่วมชมกิจกรรมของ K-Food Fair ผ่านทางออนไลน์ได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งได้ยกทัพศิลปินชื่อดังของเมืองไทยมาร่วมทำกิจกรรมพร้อมอัดแน่นด้วยความมันส์จัดเต็มตลอดงาน โดยมีกิจกรรมไฮไลท์ เช่น K-Food Cooking Battle ศึกประลองเมนูอาหารเกาหลีสุดพิเศษระหว่าง 2 หนุ่ม เชฟปอนด์ สหดล ตันตราพิมพ์ และเชฟชานนท์ เรืองศรี แห่งมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3,

มินิคอนเสิร์ตจากวง “Power Pat” ที่มาพร้อมกับเพลง K-Food Fair 2021 ที่ขึ้นมาใหม่เพื่องานนี้ พร้อมชวนแฟนคลับร่วมกิจกรรมมินิเกมส์ เพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย, K-Food Cha Cha Cha ที่ชวนคู่รักสุดคิวท์ ฟาง ธนันต์ธรญ์ และว่าน ธนกฤต มาทำลูกพลับแห้งด้วยเทคนิคสุดฮา รวมถึง Live Commerce ที่ได้ ซานิ และดีเจนุ้ย มาชวนช้อปไปกับสินค้าอาหารเกาหลียอดฮิตพร้อมโปรฯ สุดปัง และพิเศษสุดกับกิจกรรมแฟนมีตติ้ง พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากคู่จิ้นแห่งปี เต ตะวัน วิหครัตน์ และนิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ที่จะชวนแฟนคลับมาเล่นมินิเกมส์สุดมันส์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลและลายเซ็นของสองหนุ่ม  

ผู้ชื่นชอบประเทศเกาหลีและสาวกอาหารเกาหลี ห้ามพลาด! ร่วมรับชมและร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11.00 – 16.00 น. ผ่านทาง Livestream ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Enjoy K Food และเยี่ยมชม Pop-up booth ได้วันที่ 27 – 29 พฤศจิกายน 2564 ณ สามย่าน มิตรทาวน์ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line ID : @kfoodfair2021 or call 091-809-2412 หรือทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Enjoy K Food


You Might Also Like...