Lifestyle & Cooking News & Event

อิเกียต้อนรับตรุษจีนด้วยเมนูอาหารและสินค้าคอลเล็คชั่นใหม่รับปีมังกร


อิเกีย ประเทศไทย เชิญชวนทุกคนร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนกับหลากหลายเมนูอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตั้งแต่วันที่ 1 – 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 พร้อมแต่งแต้มสีสันในช่วงเทศกาลด้วย สินค้าตกแต่งบ้านต้อนรับปีมังกรในคอลเลคชั่นพิเศษ FÖSSTA/ฟอสส์ต้า ใหม่ล่าสุด เน้นการผสมผสานดีไซน์แบบจีนดั้งเดิมและความร่วมสมัยเข้าด้วยกัน ช้อปสนุกยิ่งขึ้นครบ วันจ่าย วันไหว้ และวันเที่ยว กับกิจกรรมพิเศษและโปรโมชั่นอีกมากมายที่สโตร์อิเกีย

โชคดีรับปีใหม่จีนกับเมนูอาหารและเครื่องดื่ม

เริ่มปีนักษัตรใหม่กันแบบเฮง เฮง เฮงกับเมนูของไหว้ตรุษจีนมงคลทั้งคาวและหวาน ให้ลูกค้าอิเกียได้อิ่มอร่อยกับครอบครัวที่ร้านอาหารอิเกีย และคาเฟ่สวีเดน ตั้งแต่วันที่ 1 – 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ตัวอย่างเมนูอาหารและเครื่องดื่ม อาทิ

หมูชาชู ราคา 189 บาท และราคาพิเศษ 159 บาท สำหรับสมาชิก IKEA Family ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย สุขุมวิท

ซุปเยื่อไผ่ ราคา 69 บาท และราคาพิเศษ 59 บาท สำหรับสมาชิก IKEA Family ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย สุขุมวิท

ฮ่องเต้น้อยน้ำมันหอย ราคา 59 บาท และราคาพิเศษ 49 บาท สำหรับสมาชิก IKEA Family ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย สุขุมวิท

ผัดหมี่เบตง ราคา 59 บาท และราคาพิเศษ 49 บาท สำหรับสมาชิก IKEA Family ที่อิเกีย ภูเก็ต 

น้ำบ๊วยโซดา ราคา 49 บาท และพิเศษ ราคา 29 บาท สำหรับสมาชิก IKEA Family ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ อิเกีย สุขุมวิท และอิเกีย ภูเก็ต

เติมสีสันให้บ้านกับคอลเลคชั่นพิเศษ FÖSSTA/ฟอสส์ต้า

ในโอกาสเทศกาลมงคลต้อนรับปีใหม่ อิเกียชวนแต่งบ้านด้วยสินค้าคอลเลคชั่น FÖSSTA/ฟอสส์ต้า ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะยุคราชวงศ์ถัง ซึ่งเป็นยุคเฟื่องฟูด้านศิลปะของประเทศจีน ด้วยลวดลายพู่กันที่โดดเด่นและภาชนะเซรามิกที่ได้รับความนิยมในช่วงเวลานั้น สินค้าไฮไลท์ในคอลเลคชั่นนี้ ได้แก่

หมอนอิง FÖSSTA/ฟอสส์ต้า รูปมังกร ราคา 590 บาท

พรมเช็ดเท้าหน้าประตู FÖSSTA/ฟอสส์ต้า สีแดง พร้อมลวดลายมังกร ราคา 179 บาท

ปลอกผ้านวมและปลอกหมอนสองใบ FÖSSTA/ฟอสส์ต้า สีเขียว ขนาด 200×200/50×80 ซม. ราคา 1,790 บาท

ปลอกหมอนอิง FÖSSTA/ฟอสส์ต้า สีชมพู พร้อมลวดลายจากการปักเย็บ ราคา 299 บาท

พบกับกิจกรรมพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มที่สโตร์อิเกีย

อิเกีย เตรียมความสนุกสนานและพร้อมส่งมอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับวันจ่าย วันไหว้ วันเที่ยว ที่จะถึงนี้ กับกิจกรรมที่ให้สมาชิก IKEA Family ได้ร่วมสนุกกันทั้งครอบครัว  ไม่ว่าจะเป็น

  1.  “ช้อปดี มีอั่งเปา!” สมาชิก IKEA Family ช้อปสนุกและคุ้มค่ายิ่งขึ้นเมื่อซื้อสินค้าอิเกีย 5,000 บาทขึ้นไป รับอั่งเปาคูปองเงินสด 500 บาท สำหรับ 250 คนแรกต่อวันที่อิเกีย บางนา 75 คนแรกต่อวันที่อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย สุขุมวิท และ 25 คนแรกต่อวัน ณ อิเกีย ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 3 – 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567
  2. กิจกรรมเซียมซีรับโชค เปิดโอกาสให้ IKEA Family เขย่าเซียมซีเพื่อลุ้นรางวัลพิเศษ เพียงโชว์ใบเสร็จอิเกียโดยไม่จำกัดยอดซื้อขั้นต่ำ ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ อิเกีย สุขุมวิท และอิเกีย ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 10 – 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น.
  3. กิจกรรมประดิษฐ์สัตว์มงคลจากกระดาษ ชวนน้องๆ หนูๆ มาเสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ พร้อมส่งเสริมกิจกรรมภายในครอบครัว ในช่วงสุดสัปดาห์ของเทศกาลตรุษจีน ที่สโตร์อิเกีย บางนา และอิเกีย บางใหญ่  ระหว่างวันที่ 10 – 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น

ลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า เมนูอาหาร กิจกรรมและโปรโมชั่น ตลอดถึงไอเดียการจัดตกแต่งบ้านช่วงเทศกาลตรุษจีนได้ที่ IKEA.co.th


You Might Also Like...