News & Event

IGNIV BANGKOK ดาวมิชลินจากสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมเปิดให้ได้อิ่มเอมอาหารเลิศรส 9 ตุลาคมนี้ ที่ The St. Regis Bangkok


IGNIV Bangkok by Andreas Caminada (อิกนีฟ แบงคอก บาย แอนเดรียส คามินาดา) ร้านอาหารแห่งแรกนอกประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมสยายปีกสู่ประเทศไทยเพื่อเปิดตัวรังนกแห่งใหม่ที่ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส (The St. Regis Bangkok) พร้อมเสิร์ฟอาหารรสเลิศตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคมเป็นต้นไป

IGNIV แบรนด์ร้านอาหารระดับดาวมิชลิน เป็นผลงานแห่งความภาคภูมิใจของ เชฟแอนเดรียส คามินาดา ซุปเปอร์สตาร์แห่งวงการอาหารสวิส จากร้านอาหารมิชลินสตาร์ 3 ดาว ชื่อดัง Schloss Schauenstein พร้อมเปิดประตูต้อนรับนักชิมผู้หลงใหลอาหารในไทย ได้สัมผัสประสบการณ์อาหารไฟน์ไดนิ่งแบบแชร์ริ่งคอนเซ็ปต์ (Sharing) ณ เมืองที่เปี่ยมไปด้วยสีสันอย่างกรุงเทพมหานคร

IGNIV ในภาษาโรมานซ์ (Romansh) หนึ่งในภาษาหลักของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แปลว่า “รังนก” ซึ่งร้านอาหารแห่งนี้เปรียบเสมือนสถานที่แห่งการหลีกหนีโลกภายนอกโดยเปิดโอกาสให้เหล่านักชิมได้อิ่มเอมไปกับมื้ออาหารรสเลิศและบรรยากาศกันเองในแบบแชร์ริ่ง การแบ่งปันบนโต๊ะอาหารและแชร์เรื่องราวกับผู้ที่รับประทานอาหารด้วยกัน

เชฟ Andreas Caminada (แอนเดรียส คามินาดา) เชฟจากร้านอาหารมิชลินสตาร์ระดับสามดาวของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผู้ถูกขนานนามว่าเป็นซุปเปอร์สตาร์แห่งวงการอาหารสวิส กล่าวว่า

“กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่ยอดเยี่ยมมาก ผมชื่นชอบในวัฒนธรรมอันเก่าแก่แต่เต็มไปด้วยสีสันอันงดงาม และยังเป็นศูนย์รวมอาหารที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกให้การยอมรับ ร้านอาหารของเราและโรงแรมแห่งนี้มีมาตรฐานและคุณภาพที่เหมาะสมกันในทุกๆ ด้าน โดยเราได้เคยมาเปิดร้าน IGNIV แบบป็อปอัพที่นี่แล้วเมื่อปี2018 ซึ่งประสบความสาเร็จและได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม วันนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเปิด อิกนีฟ แบงคอก ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ”

ทีมงานของ IGNIV Bangkok นาโดยเชฟ Andreas Caminada หัวหน้าเชฟ David Hartwig และ ผู้ช่วยเชฟ Arne Reihn

เมนูที่ IGNIV Bangkok เน้นการใช้วัตถุดิบตามฤดูกาล ปรุงด้วยเทคนิคดั้งเดิมที่สร้างความสมบูรณ์แบบสไตล์โมเดิร์น โดยทางร้านอาหารใช้วัตถุดิบสดใหม่ทั้งจากแหล่งในประเทศและนาเข้าจากต่างประเทศ ท่ามกลางการตกแต่งบรรยากาศของร้านเป็นสไตล์โมเดิร์นแต่เปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง เป็นผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ชาวสเปน แพทริเชีย อูร์กิโอลา (Patricia Urquiola) ตกแต่งด้วยไม้และผ้าสุดหรู ผสมผสานด้วยเฟอร์นิเจอร์สีสดใสเพื่อเติมเต็มความมีชีวิตชีวาของกรุงเทพฯ แพทริเชีย มีสไตล์ที่โดดเด่นในเรื่องการจัดพื้นที่ และได้รังสรรค์พื้นที่ภายในร้านอาหารแห่งนี้ให้มีความสบาย ตรงกับคาแร็กเตอร์รังนกของอิกนีฟ

IGNIV Bangkok เปิดให้บริการวันพุธถึงวันอาทิตย์
ช่วงมื้อกลางวัน (12:00 – 15:00 ออร์เดอร์สุดท้าย 14:00)
และช่วงมื้อเย็น (18:00 – 23:00 ออร์เดอร์สุดท้าย 21:30)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะได้ตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคม 2020 เป็นต้นไป
ที่ igniv.bangkok@stregis.com หรือ +66 (0) 2 207 7822
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.stregisbangkok.com


You Might Also Like...