Lifestyle & Cooking Place

ไฮเเอท เพลส สุขุมวิท ที่พักใหม่ใจกลางกรุง พร้อมรูฟท็อปบาร์วิวกรุงเทพแบบ 180 องศา


ใครกำลังมองหาที่พักใจกลางกรุงเทพ เดินทางง่าย ใกล้ BTS และมีวิวสวยๆ ไว้ผ่อนคลายแบบไม่ต้องไปไหนไกล วันนี้เรามีอีกหนึ่งสถานที่มาแนะนำ นั่นคือ ไฮแอท โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (HYATT Hotel&Resort) โรงแรมสุดทันสมัย ในซอยสุขุมวิท 24

atkitchen-hyatt006

ไฮแอท เพลส กรุงเทพ สุขุมวิท เป็นไฮเอทแห่งแรกของกรุงเทพ จุดเด่นของที่นี่คือความสะดวกในการเดินทาง เพราะห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ เพียง 250 เมตร ทำให้เพื่อนๆ สามารถเดินทางไปไหนมาได้สะดวก เชื่อมต่อ mrt ได้ง่ายๆ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น Emporium, EmQuartier  และ EmShere ที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ด้วย

atkitchen-hyatt003

ตัวโรงแรมตกแต่งในคอนเซปต์  Roomy Rooms ให้ความรู้สึกอบอุ่น สะดวกสบาย เหมือนอยู่บ้านตัวเอง กับห้องสวีทสุดทันสมัยกว่า 222 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์ลิขสิทธิ์ของไฮแอท ไม่ว่าจะเป็น เตียงและมุมโซฟาขนาดใหญ่ รวมถึงพื้นที่นั่งทำงานไว้รองรับด้วย

atkitchen-hyatt008 atkitchen-hyatt0005

หลังจากผ่อนคลายในค่ำคืนสุดพิเศษของห้องพักแล้ว ยังเติมพลังให้ทุกคนที่เข้ามาพักด้วย แกลอรี คิชเช่น ( Gallery Kitchen ) ห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าคุณภาพ และบริการอาหารจานด่วนปรุงสดใหม่ และแกลอรี่มาร์เก็ต ( Gallery Market) อาหารปรุงใหม่ในบรรจุภัณฑ์ ที่เราสามารถหยิบจากตู้ได้อย่างสะดวก

atkitchen-hyatt03

นอกจากนั้นที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระเกลือกลางแจ้งขนาด 15 เมตร ห้องยิมที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายทันสมัย พร้อมที่จอดรถสำหรับแขกของโรงแรม และ Wifi ความเร็วสูง

atkitchen-hyatt02

อีกหนึ่งไฮไลท์ของโรงแรมคือ “AIRE BAR” รูฟท็อปบาร์บนชั้น 28 ของโรงแรม ซึ่งถือเป็นจุดชมวิวที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพ ในบรรยากาศผ่อนคลาย ภายในบาร์แบ่งออกเป็นระเบียงขนาดใหญ่ 2 ด้าน มองเห็นวิวกรุงเทพได้แบบ 180 องศา ให้เราได้ดื่มด่ำความสวยงามของกรุงเทพยามค่ำคืนไปพร้อมกับการจิบคอกเทล โดยได้ความร่วมมือกับ นิค บราวน์ มิกซ์โซโลจิสต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกมารังสรรค์เครื่องดื่มค็อกเทลสูตรพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ในราคาเพียง 280 บาท พร้อมด้วยเมนูอาหารว่างรสชาติดีไว้ทานกันเพลินๆ อีกด้วย

atkitchen-hyatt01

ใครอยากสัมผัสวิวกรุงเทพเต็มๆ ตา ลองแวะมาพักผ่อนในค่ำคืนอันสุดแสนพิเศษแบบนี้ได้ที่ ไฮแอท เพลส กรุงเทพ สุขุมวิทค่ะ

พิกัด : สุขุมวิท 24 โทร 0 2055 1234  
อีเมลล์
Bangkok.place@Hyatt.com


You Might Also Like...