Lifestyle & Cooking Place

รวมแหล่งของแต่งบ้านครบครัน ช้อปได้แล้วที่ แกรนด์โฮมมาร์ท บางนา

Spread the love

รวมแหล่งของแต่งบ้านครบครัน เรียกได้ว่าเป็นการพลิกโฉมประสบการณ์ช้อปปิ้งของแต่งบ้านรูปแบบเดิมๆ ไปเลยที่แกรนด์โฮม (GRANDHOME) บางนา แฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกทันสมัยสุดๆ ในรูปแบบวาไรตี้ บนพื้นที่กว่า 25 ไร่ สะท้อนแนวคิด “สวย ครบ จบ และเหนือกว่า”

grandhomemart 000_re

ด้วยบรรยากาศการตกแต่งภายอาคารแนวโมเดิร์นลอฟท์ กว้างขวาง สวยงาม เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนสมัยใหม่ที่ชอบตกแต่งบ้านและงานดีไซน์ ซึ่งภายในแกรนด์โฮมมาร์ท บางนา ได้รวบรวมสินค้าดีไซน์เก๋ไก๋ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องหลากดีไซน์ ชุดครัว สามารถเพลิดเพลินกับสินค้าเพื่อบ้านกว่าหมื่นรายการ พร้อมกับนวัตกรรมล้ำสมัยเพื่อคนรักบ้านโดยเฉพาะ

สำหรับใครที่ยังไม่เคยไปแกรนด์โฮมมาร์ท สาขาบางนา วันนี้เรามีตัวอย่าง 6 โซนที่น่าสนใจ จะมีโซนอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นตามไปชมกันเลยค่ะ

รวมแหล่งของแต่งบ้านครบครัน ช้อปได้แล้วที่แกรนด์โฮมมาร์ท บางนา

KITCHEN ZONE
โซนเพื่อคนรักครัวโดยเฉพาะ

grandhomemart 001_re

➤ เมื่อเดินเข้ามาจะพบกับโซนเพื่อคนรักครัวโดยเฉพาะ หากใครกำลังมองหาชุดครัวสวยๆ เพื่อบ้านหลังใหม่ ที่นี่เค้ามีโชว์รูม KOHLER ซึ่งได้ร่วมมือกับแกรนด์โฮม เรียกได้ว่าใหญ่ที่สุดแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย นอกจากนั้นมียังชุดครัวดีไซน์สวยอย่าง Le KRUA (เลอครัว) เฮาส์แบรนด์ชุดครัวสวย คุ้มค่าในราคาเบาๆ

grandhomemart 002_re

PROP และ DIY
โซนของตกแต่งบ้านดีไซน์สวย

grandhomemart 003_re

➤ ใครอยากได้สินค้าน่ารักๆ ที่นี่ก็มีมุมพรอพตกแต่งบ้านดีไซน์สวย คัดสรรเฉพาะสินค้าที่มีเอกลักษณ์ และโมเดิร์นสดุๆ รวมถึงโซนชอปปิ้งอุปกรณ์เพื่อบ้านหลายพันรายการ และมุม DIY สำหรับเดินเลือกซื้อสินค้าซ่อมแซมแต่งเติมบ้านก็ง่าย และสะดวกไม่ต่างจากซูเปอร์มาเก็ตชั้นนำให้เราได้เพลิดเพลินกันอีกด้วย

grandhomemart 004_re

LIGHTING Gallery
โซนโคมไฟแต่งบ้าน

grandhomemart 005_re

➤ โซนที่รวบรวมโคมไฟหลากหลายแบรนด์ที่มีดีไซน์เฉพาะตัว ทั้งงาน General Lighting หรือ Decorative Lighting สุดเก๋จากทั่วทุกมุมโลก ที่คัดมาเสนอในรูปแบบแกลเลอรี่ ตั้งแต่โคมไฟตั้งโต๊ะ ครอบคลุมไปจนถึงโคมไฟเพื่อใช้ในอาคาร

grandhomemart 006_re

TILES Theatre Zone
โซนกระเบื้อง

grandhomemart 007_re

➤ เจ๋งมากๆ สำหรับโซนนี้ เพราะเราสามารถเลือกกระเบื้องได้ง่ายตรงใจ แค่ปลายนิ้ว กับเทคโนโลยีห้องเสมือนจริง 360 ผ่านหน้าจอ LED WALL สูงกว่า 3 เมตร ความคมชัดระดับ Hi-definition แบบเรียลไทม์ เพียงแค่เลือกกระเบื้องลายที่ต้องการก็สามารถมองเห็นได้เหมือนกับอยู่ในบ้านจริงๆ พร้อมทีม 3D Design Center พร้อมให้คำปรึกษาพร้อมคำนวณพื้นที่ใช้สอย หมดกังวลเรื่องคุยกับผู้รับเหมาไปได้เลย

TILES Library Zone

grandhomemart 008_re

➤ โซนที่จะพาเราไปเพลิดเพลินกับ สีสันและลวดลายของกระเบื้อง ไม่ว่าจะเป็น Super Size Gallary พื้นที่สำหรับโชว์กระเบื้องลายหินอ่อนขนาดใหญ่พิเศษที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ, Boutique Collection กระเบื้อง Patchwork วิจิตรสวยงามอย่างมีเอกลักษณ์, Vintage Collection พื้นที่ที่รวบรวมกระเบื้องหลากแนว ไม่ว่าจะเป็นลายอิฐ ลายหินอ่อน ลายไม้และคอนกรีตที่ให้อารมณ์วินเทจและดิบเท่ในสไตล์อินดัสเทรียล

grandhomemart 009_re

อ่านเพิ่มเติม — รวม 5 เรื่องควรรู้ก่อนซื้อกระเบื้องเซรามิกแต่งบ้าน

★ GRANDHOME Sky Park ★

grandhomemart010_re

➤ พิเศษสุดๆ กับพื้นที่ชั้น 3 ของ แกรนด์โฮม มีพื้นที่มากกกว่า 5,000 ตารางเมตร และพื้นที่สีเขียวให้เราได้เพลิดเพลินกับอากาศสบายๆ หรือจิบเบียร์พักผ่อนในโอกาสพิเศษสำหรับ Member ของแกรนด์โฮม

นอกเหนือจากทั้ง 6 โซนที่น่าสนใจ ที่แกรนด์โฮมมาร์ท บางนา ยังพร้อมด้วยบริการไม่ว่าจะเป็น 3D Design Center, ศูนย์แปรรูปกระเบื้องครบวงจรและบริการจัดส่งสินค้าฟรี หากใครช้อปปิ้งมาเหนื่อยๆ ยังมี Grand de Cafe ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศสวย ไว้บริการอีกด้วย เพื่อนๆ สามารถไปชมของแต่งบ้านดีไซน์ดี และคาเฟ่สวยๆ แบบนี้ได้ที่ แกรนด์โฮม บางนา (จุดตัดของถนนบางนา-ตราด และถนนกาญจนาภิเษก) หรือติดตามข่าวสารของ แกรนด์ โฮมมาร์ท www.grandhomemart.com


Spread the love

You Might Also Like...