Lifestyle & Cooking News & Event

H&M สาขาสยามพารากอน พร้อมเผยโฉมใหม่ ผสมผสาน H&M, H&M Podcast Studio, H&M HOME และ D’ARK Café เข้าไว้ในที่เดียวกัน


H&M สาขาสยามพารากอน เป็นจุดหมายปลายทางแห่งไลฟ์สไตล์ที่ผสมผสาน H&M, H&M Podcast Studio, H&M HOME และ D’ARK Café เข้าไว้ในที่เดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่ทุกวัยต้องห้ามพลาด เพียบพร้อมทุกสิ่งสำหรับทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าไลฟ์สไตล์ แฟชั่น ของแต่งบ้าน พอดแคสต์และคาเฟ่ H&M สาขาสยามพารากอนพร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่อย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 23 มิถุนายน 2566 โดยครอบคลุมพื้นที่กว่า 3,312 ตารางเมตร บนชั้น 1 และ 2 ของสยามพารากอน

คอนเซ็ปต์ใหม่ของร้าน H&M สาขาสยามพารากอนในครั้งนี้คือเน้นการออกแบบร้านให้มีดีไซน์โมเดิร์นสีขาวสะอาดตา เลย์เอาท์ของร้านออกแบบให้สามารถเดินเชื่อมต่อกันได้ในทุกโซน รวมถึงการตกแต่งด้วยสีเขียวจากต้นไม้ที่ทำให้ภายในร้านดูอบอุ่นและสดชื่นในเวลาเดียวกัน

นอกจากนี้การตกแต่งทั้งภายในและบริเวณรอบร้านแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาและพร้อมก้าวเข้าสู่อีกขั้นของโลกแฟชั่นที่ผสานไปกับเทคโนโลยี ด้วยการนำเสนอสินค้าใหม่ผ่านจอ LED สีสันสดใสขนาดยักษ์ สร้างบรรยากาศสนุกสนาน และมีนวัตกรรมเทคโนโลยีที่อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในการลองสินค้าผ่านนวัตกรรมใหม่ เพื่อสร้างประสบการณ์ในการช้อปปิ้งให้รวดเร็วและล้ำสมัยไปอีกขั้น อีกหนึ่งไฮไลท์คือ H&M Podcast Studio ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมกับ H&M ไม่ว่าจะเป็นการอัดเสียง อัดเพลง หรือไลฟ์สตรีมมิ่ง โดยลูกค้าสามารถติดต่อ H&M Podcast Studio เพื่อสอบถามเงื่อนไขการใช้งานและจองมาใช้บริการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เพื่อเสริมความพิเศษของร้าน H&M สาขาสยามพารากอน มีการเปิดตัว 3D Avatar Solution จากบริษัท NeXR Technologies SE เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อเป็นการนำเสนอประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า ด้วยการสแกนร่างกายเพื่อสร้างอวตารของตัวเองโดยมีสัดส่วนเหมือนจริง นวัตกรรมนี้จะช่วยให้เลือกขนาดเสื้อผ้าได้เหมาะสมยิ่งขึ้น เทคโนโลยีนี้เป็นก้าวใหม่แห่งโลกค้าปลีก และเป็นการผสมผสานโลกดิจิตัลเข้ากับความจริง เพื่อเป็นการช่วยลดการคืนสินค้าและเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมี Smart Mirror สำหรับลูกค้าที่ต้องการลองเสื้อผ้า และบริการพิมพ์ลายตามสั่งลงบนเสื้อสำหรับลูกค้าที่มองหาของขวัญพิเศษให้กับตนเองหรือผู้อื่น สามารถเลือกซื้อเสื้อภายในร้านแล้วนำมาสกรีนลายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายจนถึงวันที่ 4 กรกฏาคมนี้เท่านั้น ร้านค้าโฉมใหม่นี้ตกแต่งรอบร้านด้วยหน้าจอ LED สีคมชัด พร้อมนำเสนอสินค้าใหม่ สินค้าขายดี และโปรโมชั่นล่าสุด และสาขานี้ยังมีเคาน์เตอร์คิดเงินแบบ Self-Checkout  เป็นครั้งแรกเพื่ออำนวยความสะดวกอีกระดับ 

ฟิลิปป์ ลาซอว์ล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และคันทรี เมเนเจอร์ของ H&M ประเทศไทย กล่าวว่า “ร้าน H&M สาขาสยามพารากอนจะเป็นจุดหมายปลายทางไลฟ์สไตล์ชั้นนำของเอเชีย ผสมผสาน H&M, H&M Podcast Studio, H&M HOME และ D’ARK Café ไว้ในที่เดียว  พร้อมเป็นสถานที่เที่ยวใหม่สำหรับคนรุ่นใหม่ สำหรับสาขานี้เราจะเปิดตัวเทคโนโลยี 3D Avatar Solution เป็นครั้งแรก เราหวังว่าร้าน H&M สาขาสยามพารากอนจะนำความสุขมาให้แก่ลูกค้าของเรา  และในขณะเดียวกัน เราก็ต้องการตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมแฟชั่นของเรา รวมถึงความมุ่งมั่นด้านความยั่งยืนและราคาที่จับต้องได้สำหรับทุกคน”

รวมถึงยังมี H&M HOME จำหน่ายสินค้าตกแต่งบ้านและสินค้าไลฟ์สไตล์ พร้อมมอบประสบการณ์แสนพิเศษและการบริการอันน่าประทับใจ ลูกค้าจะได้พบกับคอลเลกชั่นล่าสุดจาก H&M HOME ท่ามกลางบรรยากาศที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านและโรงแรมในเมืองใหญ่  และยังมีสินค้าจากแบรนด์อื่นอีกด้วย ภายใน H&M สาขาสยามพารากอนยังมี  D’ARK Café คาเฟ่สุดเก๋ที่พร้อมเสิร์ฟกาแฟคั่วสด เหมาะที่จะเป็นที่พักผ่อนจิบกาแฟและสังสรรค์กับเพื่อน

H&M สาขาสยามพารากอน เป็นจุดหมายปลายทางแห่งไลฟ์สไตล์ที่คุณห้ามพลาด พร้อมมอบความสุขและเติมเต็มประสบการณ์การช้อปปิ้งด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีรูปแบบใหม่อย่างครบครัน ตั้งแต่วันนี้ ที่ชั้น 1 และ 2 สยามพารากอน เปิดให้บริการเวลา 10:00 . เป็นต้นไป


You Might Also Like...