Lifestyle & Cooking News & Event

ต้อนรับฤดูร้อนสดใสด้วยเครื่องใช้และของแต่งบ้านสีสันจัดจ้านที่ H&M HOME


H&M HOME ขอเชิญชวนทุกท่านออกไปรับสายลมและแสงแดด เพื่อเฉลิมฉลองไออุ่นและความสดชื่น กับไอเทมชิ้นสำคัญที่จะมาช่วยเนรมิตให้บ้านและพื้นที่กลางแจ้งของคุณสวยสดใสพร้อมรับฤดูร้อน และยังรวมไปถึงไอเทมชิ้นโปรดท้าลมร้อนริมทะเลที่จะคอยเติมเต็มความมีชีวิตชีวาและพลังงานบวกให้ฤดูร้อนของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันและความสุข

H&M HOME สรรค์สร้างทุกไอเทมที่คุณต้องการและพร้อมเนรมิตให้ฤดูร้อนของคุณเต็มไปด้วยสีสันอันสดใส ตั้งแต่แจกันแต่งบ้านดีไซน์สุดเฉียบและเครื่องนอนคุณภาพหลากสี ไปจนถึงผ้าขนหนูชายหาดลายขวางและลายสก็อตสุดคลาสิกที่เข้ากันอย่างลงตัวกับกระเป๋าชายหาดอันแสนเก๋

เตรียมให้พร้อมกับฤดูกาลที่จะมาถึง ด้วยไอเทมสุดจี๊ดจาก H&M HOME ที่ช่วยจุดประกายและเติมเต็มความสุข ด้วยโทนสีสดร้อนแรงเป็นธีมหลัก ตั้งแต่สีชมพูและสีส้มหวานอมเปรี้ยวไปจนถึงสีเขียวสด และสีน้ำเงินเข้มที่ตัดกันได้เป็นอย่างดี  ทั้งหมดถูกนำมาเป็นสีหลักที่ใช้วาดลวดลายและแต่งแต้มสีสันลงบนเครื่องใช้และของแต่งบ้านในคอลเลกชั่นนี้ เช่น หมอนอิงพิมพ์ลายใบไม้บนสีพื้นสดใสและแจกันทรงโค้งเว้าสีส้มและสีขาวที่เข้าคู่กันได้อย่างลงตัว รวมไปถึงเชิงเทียนหลากสีที่มาพร้อมกับเทียนสีตัดกัน พร้อมให้คุณเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ เติมเต็มความมีชีวิตชีวาให้ฤดูร้อนของคุณไม่ให้น่าเบื่ออีกต่อไป

ตลอดไปจนถึงสีสันบนจานชามและอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารที่กำลังเป็นที่นิยมในฤดูกาลนี้ ซึ่ง H&M HOME ได้รังสรรค์ผ้าปูโต๊ะลวดลายหมุนโดยใช้สีสันที่ออกแบบมาใหม่ จานชามหลากสีที่เติมเต็มเสน่ห์และความมีชีวิตชีวา ควบคู่ไปกับแก้วน้ำที่สามารถวางซ้อนกันได้ พกพาและสามารถจัดเก็บได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังมีภาชนะเสิร์ฟรูปเปลือกหอยที่ผลิตออกมาสองขนาดตามความเหมาะสมในการใช้สอย และผ้าเช็ดปากสีจัดจ้านที่คอยช่วยเพิ่มพูนประสบการณ์และสร้างอรรถรสทุกมื้ออาหารและปาร์ตี้ของคุณให้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข 

ไอเทมสำคัญประจำฤดูร้อนที่ขาดไม่ได้เลย คือ อุปกรณ์อาบแดดและว่ายน้ำที่ H&M HOME ขอนำเสนอกระเป๋าชายหาดลายทางอันเป็นเอกลักษณ์ สามารถใช้เก็บทุกสิ่งที่จำเป็นในทุก ๆ กิจกรรม ออกแบบด้วยการวาดลวดลายโดยใช้โทนสีเขียว น้ำเงิน และเหลือง เข้ากันได้ดีกับผ้าขนหนูชายหาดลายทางสุดคลาสสิกและผ้าขนหนูอาบน้ำลายสก็อตแบบใหม่ หรือหากต้องการลุคชายหาดที่ดูเรียบง่ายมากขึ้น H&M HOME ขอแนะนำผ้าขนหนูชายหาดและใช้อาบน้ำโดยได้รับแรงบันดาลใจจาก Hammam ที่มาในแถบพิมพ์ลายทางรูปทรงเรขาคณิตสีขาวดำและขาวแดง ที่จะคอยเติมเต็มสุนทรีและความสงบสุขในทุกกิจกรรมตลอดวัน และยังรวมไปถึงเก้าอี้นั่งเล่นและเก้าอี้นั่งพับได้สีสันสดใสที่จะคอยต้อนรับคุณอยู่ที่บ้านและเชื้อเชิญให้คุณนั่งผ่อนคลายรับสายลมและแสงแดดได้ตลอดวัน


You Might Also Like...