Lifestyle & Cooking News & Event

H&M HOME นำเสนอฤดูใบไม้ร่วงด้วยของตกแต่งบ้านที่จะทำให้บ้านของคุณดูมีชีวิตชีวา


เปลี่ยนห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารของคุณให้เป็นพื้นที่แห่งความคิดสร้างสรรค์ด้วยของแต่งบ้านที่จะช่วยสร้างความมีชีวิตชีวาให้กับบ้านของคุณ ฤดูใบไม้ร่วงนี้จะไม่มีคำว่าจำเจหรือน่าเบื่อ ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย สีสันที่สดใส และการผสมผสานความมากและความน้อยเข้าไว้ด้วยกัน H&M HOME ชวนให้คุณมาอัปเดตลุคภายในบ้านของคุณไปด้วยกันในฤดูใบไม้ร่วงนี้

ฤดูนี้เป็นช่วงเวลาแห่งการเล่นกับสีสัน ผสมผสานลวดลาย และใช้ของที่ดูตัดกัน บ้านของคุณจะรู้สึกสดใสมากขึ้นด้วย โดยมีทั้งของตกแต่งขนาดเล็กและขนาดใหญ่

H&M HOME เชิญคุณมาสร้างสีสันให้บ้านของคุณด้วยปลอกหมอนอิงหลากหลายวัสดุและสีสัน ไม่ว่าจะเป็นกำมะหยี่สีม่วงและสีน้ำเงิน ผ้าลูกฟูก หรือลวดลายต่าง ๆ  มีทั้งแบบสีพื้น ลายเรขาคณิต และลายทาง สามารถวางด้วยกันหรือแยกกันก็ได้ตามอารมณ์ที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีผ้าห่มลายทางในผ้าบรัชเนื้อนุ่มที่ออกแบบมาเพื่อเติมลวดลายให้กับห้องของคุณอีกด้วย 

การคิดค้นรูปทรงใหม่เป็นหัวใจสำคัญของฤดูใบไม้ร่วงนี้ และเพิ่มสไตล์สุดเก๋ที่ทั้งเป็นเอกลักษณ์และความหรูหรา แจกันมีให้เลือกสองขนาด ทั้งขนาดเล็กและใหญ่ รูปทรงโค้งมนและวัสดุเป็นแบบใส สามารถนำไปตกแต่งโต๊ะกาแฟ ตู้เก็บของ ชั้นหนังสือ หรือขอบหน้าต่างได้เพื่อสร้างบรรยากาศฤดูใบไม้ร่วง นอกจากนี้ยังมีแจกันและถ้วยที่ออกแบบให้เหมือนผิวละลายในรูปทรงและสีสันหลากหลาย ทั้งสีน้ำตาล สีม่วง สีน้ำตาลอมเทา สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์เพื่อสร้างความแปลกใหม่ในห้องนั่งเล่นได้

เชิงเทียนรูปทรงสนุกสนานและแปลกตาในสีชมพูอ่อนหรือสีน้ำเงินช่วยเติมความเก๋ให้กับบ้านของคุณ นอกจากนี้ยังมีเทียนหลากสีที่จะมาช่วยเติมเต็มบรรยากาศภายในบ้าน และเทียนแบบวางซ้อนในสีครีม สีม่วงอ่อน และสีฟ้า เข้ากับถาดวางของรูปทรงโค้งมนที่มีให้เลือกสองขนาด หากต้องการความโดดเด่นมากขึ้น H&M HOMEมีโคมไฟตั้งโต๊ะสองสไตล์ โคมไฟสีฟ้าเทามีรูปทรงที่โค้งมนและขนาดเล็ก ส่วนโคมไฟสีม่วงลาเวนเดอร์เป็นทรงโคนที่ดูคมชัด

สำหรับมื้ออาหารหรือการสังสรรค์บนโต๊ะอาหาร เตรียมพบกับแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับมื้ออร่อยของคุณ H&M HOMEนำเสนอเขียงเสิร์ฟอาหารในรูปทรงโค้ง ถาดไม้หลากหลายขนาด และจานชามเซรามิกที่จะช่วยเติมเต็มทุกมื้ออาหารให้น่าสนใจกว่าที่เคย

นอกจากนี้ยังมีแก้วเซรามิกปั้นที่เป็นชิ้นเด่นของฤดูใบไม้ร่วงนี้ ไม่ว่าจะนำมาใส่เครื่องดื่ม นำมาวางซ้อน หรือนำมาตกแต่งก็ได้ตามที่คุณต้องการ รวมถึงสามารถใช้เป็นของแต่งห้องครัวหรือเก็บไว้ในตู้เพื่อใช้งานก็ได้เช่นกัน โดยมีสีสันให้เลือกหลากหลาย ทั้งสีสดและสีธรรมชาติ 

คอลเลกชั่นนี้วางจำหน่ายแล้วที่ร้านH&M HOMEตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 


You Might Also Like...