Lifestyle & Cooking Place

Forest Bake BKK กระท่อมน้อยอันแสนอบอุ่น


สำหรับคนที่ชื่นชอบเบเกอรี่โฮมเมดย่อมรู้จักกันดีกับแบรนด์ Forest Bake เจ้าดังของเชียงใหม่ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นทั้งเรื่องของรสชาติและสไตล์การตกแต่งร้าน คราวนี้แฟนๆ ชาวกรุงเทพยิ้มแฉ่งและเตรียมรับความอร่อยกันได้เต็มที่กับการเปิดตัวสาขาที่ 2 โดยยังคงคอนเซ็ปต์เดียวกันกับสาขาแรก คือ ความลึกลับซับซ้อน น่าค้นหาเสมือนเดินเข้าป่าไปเจอกระท่อมหลังน้อยอันแสนอบอุ่น สาขาที่กรุงเทพนี้มีการปรับเปลี่ยนไปบ้างเล็กน้อยเพื่อให้เข้ากับความเป็นไปของคนเมือง

FUK_0660

FUK_0739

เมื่อเดินเข้ามาถึงร้านแล้วจะเห็นการตกแต่งที่โดดเด่นด้วยวัสดุธรรมชาติอย่างไม้โทนสีน้ำตาลอบอุ่นผสมผสานกับลายเส้นตัวอักษรสีทองตรงหน้าต่างอย่างละมุนละไม มีโต๊ะไม้ยาวที่มีขนมหลากหลายชนิดวางเรียงเป็นสเตปโดยเซ็ตให้เป็นแบบ Bakery Showcase

FUK_0698

จากที่ได้พูดคุยกับคุณลินนลินนา ลี สาวสวยที่เป็นเจ้าของร้านและดูแลแบรนด์ไปจนถึงการจัดตกแต่งทั้งหมด คุณลินตั้งใจให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงรูป รส กลิ่นและเสียง เมื่อเดินเข้ามาแล้วจะได้กลิ่นของขนมอบที่โชยมาเตะจมูกเบาๆ สัมผัสได้ถึงความสดใหม่ของขนมอบที่ทำสดใหม่แบบวันต่อวัน ไม่เพียงเท่านั้นดอกไม้ที่ตกแต่งอยู่ทั่วร้านก็ล้วนแล้วแต่เป็นฝีมือของคุณลินที่บรรจงเลือกสรรมาจัดเพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของร้าน แชนเดอเลียร์ตรงกลางของโต๊ะขนมก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เหมือนเป็นการแสดงงาน Installation Art

FUK_0784

FUK_0753

เอกลักษณ์ที่ทำเอาเราหลงใหลและตกหลุมรัก Forest Bake เข้าอย่างจังคือ รสชาติของขนมที่สามารถพูดได้เต็มปากว่า อร่อยและมีคุณภาพดีทุกอย่างเลยจริงๆ ขนมอบสไตล์ของที่นี่จะเป็นแนว Artisan ที่เกิดจากฝีมือคุณแม่และคุณป้าของคุณลินที่ช่วยกันคิดค้นสูตรความอร่อยเหล่านี้ออกมา

FUK_0795

FUK_0741

FUK_0749

เลือกใช้แต่วัตถุดิบที่สดใหม่ ใส่ความเป็นออร์แกนิกลงไปทำให้สัมผัสได้ถึงความตั้งใจและความเอาใจใส่ที่มีต่อลูกค้า เป็นอีกหนึ่งร้านที่ชื่นชอบและอยากให้หลายๆ คนได้มารู้จักกับความเป็น Forest Bake แล้วจะรู้ว่าทำไมถึงหลงรักเอาง่ายๆ ได้ขนาดนี้ กระซิบอีกนิดว่าเครื่องดื่มของที่นี่ก็เด็ดดวงเข้มข้นไม่แพ้ขนมเลยนะ

ที่อยู่ : อมรสุขแมนชั่น สุขุมวิท ซอย 22

วันพุธ-อาทิตย์ 10.00-18.30 น. (ปิดวันจันทร์-อังคาร )

โทร. 06 1397 7077

Facebook : forestbakebkk


You Might Also Like...