Lifestyle & Cooking Place

Flamenco แหล่งแฮงก์เอาต์ลอยฟ้าสไตล์ละตินFLU_0864

FLU_0883

สกายบาร์สุดโมเดิร์นแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพกับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ นำเสนอเสน่ห์ของความเป็นละตินในหลากหลายมุมมองจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น วัฒนธรรม อาหาร ศิลปะ และดนตรี ชวนมาสัมผัสประสบการณ์อย่างมีระดับ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “WITHOUT PASSION LIFE IS NOTHING”

FLU_0887

FLU_0901

ฟลาเมงโก แบงค็อก มีพื้นที่กว่า 800 ตรม. ภายในร้านมีหลากหลายโซนให้ได้เพลิดเพลินกัน ทั้ง โซนอินดอร์เพียงก้าวแรกที่เข้ามาก็สะดุดตาด้วยแชนเดอเรียคริสตัลและเฟอร์นิเจอร์สุดหรู สไตล์แอนทีค มีหลากหลายมุมสามารถเลือกนั่งได้ตามใจชอบ โซนเลานจ์ชั้นลอย ให้พื้นที่ไพรเวทกับลูกค้าวีไอพี ดื่มด่ำกับบรรยากาศและดนตรีสุดชิค โซนไลฟ์สเตจ สนุกสนานกับดีเจชื่อดัง พร้อมแดนซ์กันให้กระจายไปกับจังหวะลาติน รุมบ้า และแซมบ้าได้ตลอดทั้งค่ำคืน และโซนเอาท์ดอร์ รูฟท็อปบาร์วิวหลักล้านแบบ 180 องศา เรียกได้ว่าเหมาะกับการมานั่งชิลกับกลุ่มเพื่อนหรือทานมื้อพิเศษกับคนพิเศษก็ได้นะ

FLU_1073

พร้อมอร่อยกับอาหารรสเลิศสไตล์ละตินและสเปนจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม สร้างสรรค์โดยเชฟผู้มากประสบการณ์ รังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษรับรองว่าอร่อยถูกปากคนไทยแน่นอนนอกจากนี้ยังพิถีพิถันคัดสรรเครื่องดื่มชั้นดีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากบาร์เทนเดอร์มากฝีมือ กับคอกเทลและมอกเทลรสชาติแปลกใหม่ให้ได้ลิ้มลองกันด้วย

FLU_0915Duck Breast A La Planchaอกเป็ดหมักไวน์แดงนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส เสิร์ฟพร้อมสลัด เนื้อนุ่มกำลังดี อร่อยตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย

FLU_0942Chilli Cheese Nachosเมนูนี้ใครชอบชีสต้องถูกใจแน่ๆ ชีสเน้นๆ ผสมกับรสชาติเผ็ดอ่อนๆ เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว

FLU_0969Patatas Bravas

FLU_0980Tuna Tartare Sopes

FLU_0998Seafood Paellaข้าวผัดสเปน ที่มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก และหอยเน้นๆ โดยเชฟได้ปรับสูตรอาหารให้ถูกปากคนไทย เรารับรองเลยว่าเมนูนี้เด็ดสุดๆ

FLU_1005Warm Churrosชูโรสทรงต้นกระบองเพชรสุดน่ารักเสิร์ฟในกระถางต้นไม้ เพิ่มความเก๋ไปอีกแบบ สามารถเลือกจิ้มได้ทั้งช็อกโกแลตและคาราเมล

FLU_1039 Pork Scratchingsแคปหมูกรอบ อร่อย รสชาติกลมกล่อม เคี้ยวเพลินๆ

FLU_1064
เครื่องดื่ม Star in my eyes & Verano De Sol

 

The EmQuartierตึก A โซน Helix ชั้น 9
เปิดให้บริการทุกวัน18.00 – 24.00 น.
ราคาเฉลี่ย500-1000 บาท/คน
โทร. 02 003 6006

เรื่อง: ชญานิศ สาลีผล
ภาพ: อรรถพล ธัญญากิจ


You Might Also Like...