Lifestyle & Cooking News & Event

“สันติบุรี” จัดโชว์แฟชั่นผ้าท้องถิ่นตอบแทนสังคม


สันติบุรี เกาะสมุย (Santiburi Koh Samui) ลักชัวรีรีสอร์ตริมทะเลบนเกาะสมุย เตรียมจัดแฟชั่นโชว์พร้อมดินเนอร์สุดหรู ผสานคุณค่าวัฒนธรรมไทยเข้ากับสไตล์ร่วมสมัย พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้นักออกแบบรุ่นใหม่ “Fashion Mania: In Vogue Dining” งานแฟชั่นผ้าไทยครั้งแรกบนเกาะสมุย และยิ่งใหญ่ระดับประเทศ

04-Press-Con

โดยร่วมกับ “ไก่ อูกัส” หรือ พีร์อุมากร วระเศรษฐ์ถาพร ดีไซเนอร์ไทยชื่อดังระดับโลก เจ้าของฉายา “The Master of Style” การพลิกโฉมผ้าไทยที่ถักทอโดยกลุ่มผู้หญิงในชุมชนด้อยโอกาสจากจังหวัดนราธิวาส สู่แฟชั่นสไตล์ไฮเอนด์สตรีทแวร์  ด้วยการผสาน “สไตล์” กับ “ความมุ่งมั่นเพื่อสังคม” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและเพิ่มรายได้ให้กับผ้าไทยเทียบเท่าระดับโลก โดยงานนี้ได้รับการสนับสนุนจาก เอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส และบริษัทชั้นนำของไทยที่เป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมระดับโลกเสมอมา อย่าง ไดกิ้น (Daikin) เรดบูล (Red Bull) และสยามไวเนอรี่ (Siam Winery)

งานแฟชั่นโชว์ “Fashion Mania: In Vogue Dining” จะจัดขึ้นในคืนวันพุธที่ 4 กันยายน 2562 ณ สันติบุรี เกาะสมุย โดยจะเนรมิตร Swimming Pool Catwalk เพื่อแสดงผลงานการออกแบบผ้าไทยสไตล์ฟังกี้อันวิจิตรตระการตา แสดงแบบโดยนางแบบชั้นนำของเอเชียที่จะมาร่วมโชว์ความสวยงามของผ้าไทยกันอย่างคับคั่ง ร่วมด้วยพนักงานชาวไทยและต่างชาติ จากสันติบุรีและรีสอร์ตสุดหรูอื่น ๆ ในเกาะสมุย ที่จะได้มีโอกาสเป็นนายแบบนางแบบบนเวที

05-Supermodels-group

ซึ่งงานจะเริ่มในเวลา 18.00 น. ด้วยค็อกเทลปาร์ตี้พร้อมวิวพระอาทิตย์ตกแสนโรแมนติก ดินเนอร์อาหารเลิศรสหลากสไตล์แบบ Surf & Turf ริมหาดของสันติบุรี เกาะสมุย ก่อนจะรับชมแฟชั่นโชว์ผ้าไทยในเวลา 19.30 น. จากนั้นจะมีการแสดงพลุดอกไม้ไฟริมชายหาด และปิดท้ายด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้พร้อมเสียงเพลงจากดีเจสุดเพลิดเพลินที่ The Beach House

สำหรับบัตรวีไอพีจำหน่ายราคา 3,500 บาทต่อท่าน รวมค็อกเทล, ที่นั่งสำหรับดินเนอร์ เครื่องดื่มไม่อั้น 4 ชั่วโมง (ไวน์ เบียร์ และซอฟท์ดริ้งค์) และความบันเทิงในปาร์ตี้ บัตรทั่วไป ราคา 950 บาท เพื่อเข้าชมแฟชั่น เครื่องดื่มตลอดคืน (ไวน์ เบียร์ และซอฟท์ดริ้งค์) และอาฟเตอร์ปาร์ตี้

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 7742 5031 หรือ info@santiburisamui.com หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักของ สันติบุรี เกาะสมุย ได้ที่ www.santiburisamui.com


You Might Also Like...