Lifestyle & Cooking Place

Escape Khao Yai ให้ธรรมชาติโอบกอดความรักไว้


ก้าวเข้าสู่โลกแห่งความผ่อนคลายในบรรยากาศเงียบสงบท่ามกลางขุนเขาและอากาศบริสุทธิ์ ที่ โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ (Escape Khao Yai) หนึ่งใน Sansiri Hotel Collection ที่ล้อมรอบไปด้วยวิวทิวทัศน์งดงามและการเดินทางที่ใช้เวลาไม่นานจากกรุงเทพ สัมผัสความสดชื่นจากธรรมชาติได้ในชั่วอึดใจ

สามารถลงทะเบียนได้แล้วที่ Escape Hotel

ให้ธรรมชาติเป็นส่วนหนึ่งของการพักผ่อนภายในพื้นที่ในโรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ (Escape Khao Yai) ไม่ว่าจะวิวทิวทัศน์ที่งดงามพร้อมทั้งดีไซน์ห้องพักที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ได้แก่ Earth, Wood, Forest และ Floral

การออกแบบเน้นดีเทลของความเรียบง่าย ยึดหลักความยั่งยืนมากที่สุดในเขาใหญ่ เพื่อให้ผู้มาเข้าพักได้สัมผัสประสบการณ์ของการอยู่ร่วมกับธรรมชาติ ทั้งยังมีไฮไลต์ที่ความยั่งยืน อาทิ การแปรรูปของเสียอินทรีย์จากในโรงแรมเป็นก๊าซหุงต้มที่สามารถนำมาใช้ในครัวและปุ๋ยที่ใช้บำรุงสวนและฟาร์มของโรงแรมเองด้วย นอกจากนี้ยังมีโซล่าร์ รูฟท็อปและสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า สะท้อนไอเดียใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ความสงบอยู่ใกล้แค่เอื้อมที่โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ เริ่มต้นวันพักผ่อนด้วยทรีทเม้นต์อะโรมาเธอราพีหรือนวดแผนไทยที่ ESCAPE SPA แล้วออกไปเยี่ยมชมชุมชนรอบข้าง เลือกจักรยานสักคันออกไปปั่นเยี่ยมชม ESCAPE ORGANIC FARM

หรือใครที่ชอบการพักผ่อนแบบเต็มที่ สามารถร่วมดื่มริมสระกับ Poolside Happy Hour ปิกนิกช่วงบ่าย หรือชิลกับหนังโรแมนติกสักเรื่องจาก DVD library เพื่อใช้เวลาเพลินๆ ในห้องพักเป็นอีกหนึ่งเดทโรแมนติกในฝันที่ต้องลองสักครั้ง

ประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีกับใจและกาย โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ เป็นเหมือนโอเอซิสที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกเพื่อสุขภาพ

สัมผัสได้ที่ร้านอาหาร GREEN OAK BISTRO ซึ่งเสิร์ฟอาหารแนว ‘Farm to Table’ โดยนำเอาวัตถุดิบสดๆ ภายในท้องถิ่น อย่างเช่นแฮมโฮมเมด เห็ด และผักผลไม้นานาชนิดซึ่งปลูกในฟาร์มของโรงแรมเอง

บรรยากาศหุบเขาโอบล้อมและช่วงเวลาพิเศษใต้แสงดาว หนึ่งไอเดียดินเนอร์มื้อโรแมนติกที่พลาดไม่ได้ที่ โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ สัมผัสประสบการณ์พักผ่อนในช่วงฤดูหนาว (เดือนพฤศจิกายน – เดือนธันวาคม )ที่ Escape Winter Yard พื้นที่แฮงก์เอาต์ที่จัดประจำทุกปี โดยทางโรงแรมจะจัดสรรอาหารหลากชนิดพร้อมบรรยากาศและการตกแต่งที่ช่วยเติมความงามให้กับธรรมชาติโดยรอบ

ให้ธรรมชาติโอบกอดความรักไว้

สำหรับผู้ที่สนใจที่จะจัดงานแต่งงานในฝันที่ โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ แพ็กเกจงานแต่งงานแบบสากล หรือแบบไทยในราคาพิเศษเพียง 150,000 บาทเท่านั้น! ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งดอกไม้  สถานที่จัดงาน ชุดสังฆทาน รวมถึงห้องพัก pool villa สำหรับเจ้าสาว ที่ทางโรงแรมพร้อมอำนวยความสะดวกในทุกขั้นตอน!
พิเศษอีกขั้น หากยืนยันการจัดงานแต่งงานภายในวันที่ 30 เมษายน 2020 โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ ขอมอบห้องพัก pool villa 1 คืน ที่คุณสามารถใช้สำหรับทริปฮันนีมูนได้ภายใน 1 ปีหลังจากจัดงานแต่งงานได้อีกด้วย


You Might Also Like...