Lifestyle & Cooking News & Event

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิตเปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่“Emma by AXA”


บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ผู้นำธุรกิจประกันชีวิตและสุขภาพเปิดตัวแอปพลิเคชัน “EMMA by AXA” แอปพลิเคชันที่เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว และบริการที่หลากหลายทั้งด้านสุขภาพ ข้อมูลกรมธรรม์ แบบครบวงจรในแอปพลิเคชันเดียวแก่ลูกค้าคนสำคัญ โดยเป็นการยกระดับการเข้าถึงบริการด้านสุขภาพและการบริการกรมธรรม์ประกันชีวิตซึ่งจะนำคุณก้าวสู่โลกของการมีผู้ช่วยส่วนตัวดิจิทัลที่ห่วงใยคุณกว่าที่เคยเพียงปลายนิ้วสัมผัส

ปัจจุบันดิจิทัลเข้ามามีบทบาท และกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกคน นอกจากนั้น ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่เรื่องสุขภาพ และความต้องการการดูแลเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ดังนั้น Emma by AXA จึงได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้บรรลุความต้องการด้านการดูแลสุขภาพโดยทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวดิจิทัล ที่พร้อมให้บริการแบบครบวงจร ทั้งด้านสุขภาพและประกันชีวิต

ดังนั้นแอปพลิเคชันนี้ จึงมีบริการพิเศษที่แตกต่างจากแอปพลิเคชันอื่นโดยในด้านของบริการด้านสุขภาพEmma by AXA มีบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นบริการตรวจสอบอาการเบื้องต้นด้านสุขภาพด้วย AI(Symptom Checker)ซึ่งบริษัทฯ ใช้ฐานข้อมูลของMayo Clinic องค์กรชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ และยังสามารถใช้บริการ กรุงไทย-แอกซ่า เทเลเฮลท์ หรือบริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ผ่านโมบายแอปพลิเคชันบริการด้านการเดินทางหากมีความจำเป็นต้องไปโรงพยาบาลพร้อมเพิ่มความสะดวกสบายกับบริการจัดส่งยาถึงบ้าน

โดยปัจจุบันมีลูกค้าใช้บริการเทเลเฮลท์นี้มากกว่า7,000รายและมีความพึงพอใจของลูกค้าในบริการปรึกษาแพทย์ผ่านบริการดังกล่าวอยู่ที่98% นอกจากนี้Emmaby AXA ยังให้บริการค้นหาสถานพยาบาลในเครือข่ายให้การเข้าถึงบริการเครือข่ายโรงพยาบาลทั่วประเทศของบริษัทฯ อย่างเต็มรูปแบบพร้อมลิงก์โดยตรงไปยังGoogle Maps รวมถึงบริการ “แคร์คุณกว่าใคร” และ บริการขอความเห็นที่ 2จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งมีหลากหลายบทความเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์และสุขภาพ ที่รวมอยู่ในแอปพลิเคชัน Emma by AXA

นอกจากบริการด้านสุขภาพแล้วEmma by AXA ยังให้บริการข้อมูลด้านกรมธรรม์ประกันชีวิตอีกด้วยลูกค้าสามารถตรวจสอบประวัติการทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับกรมธรรม์ประกันชีวิตควบการลงทุน ตรวจสอบมูลค่ากรมธรรม์และกองทุนตามราคาตลาดแอปพลิเคชันนี้ยังให้บริการข้อมูลกรมธรรม์บัตรประกันอิเล็กทรอนิกส์และการชำระเบี้ยประกันภัยปีต่อผ่านบัตรเครดิตบาร์โค้ดและและคิวอาร์โค้ด ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า

รวมถึงโครงการกรุงไทย-แอกซ่าพริวิลเลจที่สามารถใช้บริการได้ผ่านแอปพลิเคชันนี้ ซึ่งมอบสิทธิประโยชน์และของขวัญมากมายให้กับลูกค้าตลอดทั้งปีโดยEmma by AXA จะเป็นผู้ช่วยที่คุณนึกถึงทุกครั้งที่ต้องการคำแนะนำด้านประกันชีวิตการวางแผนทางการเงิน และสุขภาพ และเป็นเพื่อนคู่คิดที่มอบสุขภาพที่ดี และความสะดวกสบายแบบง่าย ครบ จบ ในแอปพลิเคชันเดียว

ทั้งนี้การพัฒนา Emma by AXA เป็นอีกหนึ่งเป้าหมายหลักของบริษัทฯ และเร็วๆ นี้ บริษัทฯ จะขยายการให้บริการอื่นๆ เพิ่มเติม อาทิ การตรวจสอบสถานะการเรียกร้องสินไหมทดแทนสามารถพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ บริการกู้ตามสิทธิกรมธรรม์ และทำรายการสับเปลี่ยนกองทุนผ่านทางแอปพลิเคชัน ซึ่งกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมนี้ เพื่อมอบประสบการณ์ และบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเราอยู่เสมอ ตามนโยบายหลักของเรา คือ การมีลูกค้าเป็นที่หนึ่ง และพร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Emma by AXA หรือข้อมูลเกี่ยวผลิตภัณฑ์ และบริการของบริษัทฯ สามารถติดต่อได้ที่ โทร 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ www.krungthai-axa.co.th


You Might Also Like...