News & Event

Ecotopia สเปซใหม่สุดคูลของคนรักความอีโค่


เปลี่ยนนิยามใหม่ของการใช้ชีวิตคนเมืองแบบไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เพราะวันนี้สยามดิสคัฟเวอรี่ เปิดพื้นที่ใหม่EcotopiaUnbox a new shade of green เนรมิตพื้นที่ชั้น 4 ของห้าง ให้กลายเป็นโลกของคนรักความอีโค่ ภายใต้แนวคิด Asias Top EcoLifestyle Destinationด้วยการรวมรวมสินค้าอีโค่มากมายหลายพันรายการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่นที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ สกินแคร์ อาหารออร์แกนิค ของแต่งบ้าน รวมทั้งแก็ตเจ็ท และสเตชั่นเนรี่ มาให้เลือกชอปกันแบบจุใจ โดยแบ่งได้เป็น 5 โซนที่น่าสนใจ ดังนี้

DSC6999-2_58645

อีโค่ฟู้ด (Eco Food) รวมที่สุดของอาหารออร์แกนิค และวัตถุดิบจากธรรมชาติ มาให้เลือกทั้งผลิตในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ ทั้งอาหารสด อาหารแห้ง ผัก ผลไม้ หรือ อาหารสำเร็จรูป ครบถ้วนสมบูรณ์ในที่เดียว เช่น ผักและผลไม้สดรวมถึงวัตถุดิบในการทำอาหารจากหลากหลายแหล่งผลิต การเลือกทานอาหารออร์แกนิคตั้งแต่กระบวนการผลิต นับเป็นการลดการใช้ทรัพยากรที่สิ้นเปลืองและสารที่เป็นพิษต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม ทําให้มีผลต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม รวมทั้งช่วยปลูกฝังค่านิยมให้สังคมร่วมกันอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมไปด้วย

 ecotopia-0056848

Kasa maya clothes

อีโค่แฟชั่น (Eco Fashion) คัดสรรสินค้าทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ ที่ผลิตมาจากเส้นใยธรรมชาติ ทั้งผ้าย้อมคราม เครื่องประดับที่ผลิตมาจากกระดาษรีไซเคิล จากทุกภูมิภาคของประเทศไทยมารวมไว้ เพื่อให้ทุกคนทันสมัยพร้อมกับรักษ์โลก ด้วยการใช้วัสดุธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ไม่ส่งผลกระทบไปสู่แม่น้ำ อากาศ และป่าไม้ การที่ทุกคนใช้เสื้อผ้าจากเส้นใยธรรมชาติก็มีส่วนช่วยลดมลภาวะที่จะไปสู่สิ่งแวดล้อม

ecotopia-005855

Product insert_171006_0014

อีโค่บิวตี้ (Eco Beauty) ครบครันกับทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยงาม ทั้ง ผิวหน้า, ผิวกาย, เส้นผม ฯลฯ มีส่วนผสมเป็นออร์แกนิคและมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศ สวยได้ด้วยธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ทุกคนมีผิวพรรณที่ดีและปลอดภัย โดยปราศจากสารเคมีเข้าสู่ร่างกายและไม่มีสารเคมีตกค้างทำลายสิ่งแวดล้อม

ecotopia-0056

อีโค่โฮมแอนด์เดคคอร์ (Eco Home & Decor) เป็นอีกสินค้าที่ปัจจุบัน ผู้ผลิตและผู้บริโภคให้ความสำคัญต่อกระบวนการผลิต โดยนำวัสดุจากธรรมชาติ และวัสดุใช้แล้วนำมารีไซเคิลผลิตเป็นสินค้าใหม่ เป็นอีกกลุ่มสินค้าที่คนรักการแต่งบ้านพลาดไม่ได้ ครอบคลุมสินค้าหลากหลายประเภทเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพภายนอกและสำหรับงานบ้านและยังเป็นการร่วมกันรักษ์โลก ไม่ต้องทำลายป่าไม้ ยังคงมีธรรมชาติที่สมบูรณ์ไว้ให้คนรุ่นต่อไป

Ecotopia Art Installation by Softlab\

Product insert_171006_0014 artwork
อีโค่แก็ตเจ็ทแอนด์สเตชั่นเนรี่ (
Eco Gadget & Stationery)ได้รวบรวมสินค้าอีโค่ที่มีนวัตกรรมสร้างสรรค์ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้อย่างตื่นตาตื่นใจ เพื่อให้หนุ่มสาวทันสมัยได้มีไอเท็มที่ไม่ใช่แค่เพียงล้ำด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรม แต่ยังมีส่วนสำคัญในการร่วมรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วย ไม่ว่าจะเป็นแก็ตเจ็ตลำโพง หูฟังที่ทำจากไม้และอลูมิเนียมที่นำกลับมารีไซเคิล หรือจะเป็นกระเป๋าที่ผลิตมาจากเทปเก่า หรือ ที่รองกรีดกระดาษ รวมทั้งกระเป๋าจากเศษหนัง

ECOtopia

เพื่อนๆ คนไหนชอบสินค้าอีโค่ ก็อย่าลืมแวะไปชมสินค้าดีๆ ที่น่าสนใจกันได้แล้ววันนี้ที่ ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่นะคะ

 


You Might Also Like...