Lifestyle & Cooking News & Event

“ดอง ดอง ดองกิ” เปิดสาขา “แฟชั่นไอส์แลนด์”เต็มรูปแบบ


บริษัท ดองกิ (ประเทศไทย) จำกัด ร้านค้าอันดับหนึ่งด้านสินค้าประเภทของใช้ และอาหารคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ในเครือบริษัท แพน แปซิฟิค อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิงส์ จำกัด (PPIH) จับมือพันธมิตรรายใหม่ บริษัท สยาม รีเทล ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด เปิดตัว ดอง ดอง ดองกิ สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ซึ่งนับเป็นสาขาที่ 8 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้ง ตลอดจนถ่ายทอดเสน่ห์ทางด้านวัฒนธรรมญี่ปุ่น ผ่านสินค้าคุณภาพดีในสไตล์ญี่ปุ่นต้นตำรับ

พร้อมเปิดตัวโซนใหม่ล่าสุด หมู่บ้านแผงลอย “ยะไตมุระ” เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ชูคอนเซ็ปท์ “รสชาติสไตล์ญี่ปุ่นต้นตำรับที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะซื้อรับประทานทันทีหรือซื้อกลับไปทานที่บ้าน” เพื่อให้ลูกค้าเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับที่ปรุงเสร็จใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย ตอกย้ำการเป็น Japan Brand Specialty Store ยอดนิยมของผู้บริโภคชาวไทย และรองรับความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคในย่านรามอินทรา โดยเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

สำหรับดอง ดอง ดองกิ สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ อยู่บริเวณชั้น 3 โซนฝั่ง ISLAND HALL ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ มีพื้นที่ขายประมาณ 1,350 ตารางเมตร ภายในร้านมีการจัดวางสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นที่มีคุณภาพ และสินค้าหลากหลายประเภทที่มีจำหน่ายเฉพาะดองกิเท่านั้น โดยแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ในแนวคิด Japan Brand Specialty Store ที่ส่งต่อความอร่อย ความสบายใจ และดีต่อสุขภาพให้กับผู้บริโภค ซึ่งสาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ใช้คอนเซ็ปท์ว่า “รสชาติสไตล์ญี่ปุ่นต้นตำรับที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะซื้อรับประทานทันทีหรือซื้อกลับไปทานที่บ้าน” โดดเด่นด้วยโซนใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวที่สาขานี้เป็นที่แรกอย่างหมู่บ้านแผงลอยสไตล์ญี่ปุ่น หรือ “ยะไตมุระ” ขนาด 40 ที่นั่ง เพื่อส่งต่อรสชาติในสไตล์ญี่ปุ่นต้นตำรับสู่ผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด

มีสินค้าประเภทอาหารพร้อมทานมากมาย อาทิ “เนื้อวากิวเสียบไม้”, “ราเมนโก” และ “ดองดองสติ๊ก” ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากลูกค้าของดอง ดอง ดองกิในหลายสาขา รวมถึงทำการเปิดไลน์อัพเมนูพร้อมทานเป็นครั้งแรก เช่น “สเต็กแฮมเบิร์กดื่มได้” ที่ใช้เนื้อวากิว 100% นำมาย่างกันสดๆ บนกระทะเหล็กตามออเดอร์ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่และเพลิดเพลินไปกับความชุ่มฉ่ำถึงขีดสุดของเนื้อวากิวที่ละลายในปาก, “เทปันเกี๊ยวซ่า” ทอดพร้อมเสิร์ฟร้อนๆ ตามออเดอร์ ทำให้ได้ทั้งความกรอบนอกฉ่ำใน, “ซอฟท์ครีม” ที่ใช้นมฮอกไกโดเป็นส่วนผสมหลัก ทำให้ได้รสชาติสดชื่น หอมมัน โดยมี 3 รสชาติให้เลือก ได้แก่ นม ชาเขียว และมิกซ์ นมกับชาเขียว

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/DonDonDonkiTH/ หรือทางเว็บไซต์ https://www.dondondonki.com/th/


You Might Also Like...