Design Kitchen & Home

ครัวสตาร์มาร์ค (Starmark) แบรนด์ครัวสไตล์โมเดิร์น ครบฟังก์ชัน


เมื่อพูดถึงแบบครัวดีไซน์สวยเท่เนี้ยบ ครัวสตาร์มาร์ค (Starmark) เป็นหนึ่งแบรนด์ครัวที่ไม่พูดถึงไม่ได้ในฐานะ Specialist ที่เชี่ยวชาญในเรื่องของการออกแบบและผลิตชุดครัวมายาวนานกว่า 37 ปี ยิ่งเมื่อถึงคราวที่ต้องเลือกแบบครัว หรือ โทนสีครัว บางครั้งก็เป็นเรื่องยากในการตัดสินใจ เพราะเริ่มต้นไม่ถูกไม่รู้จะเอาอาแบบไหนดี จะดีกว่ามากถ้าเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา หรือลองไปดูแบบครัวจริงที่โชว์รูม ซึ่งครั้งนี้เรามีตัวอย่างชุดครัวดีไซน์เท่ๆ ที่ใช้ลายไม้สีเข้มกับทอปลายหินอ่อนสีดำผสมผสานกับหน้าบานกระจกสีชาดำจาก แบรนด์สตาร์มาร์ค (Starmark) มาเป็นหนึ่งตัวเลือกช่วยตัดสินใจ

Matteo ชุดครัวจากแบรนด์สตาร์มาร์ค ออกแบบสไตล์โมเดิร์นสีโทนเข้มดูสง่างามและทรงพลัง ซึ่งดึงเอาจุดเด่นในเรื่องของการแมทชิ่ง (Matching) วัสดุ อย่างการใช้หินควอทซ์ Black Marquina ลายหินสีขาวมากรุทำเป็นไอส์แลนด์ เรียกว่าดูสวยงามและโดดเด่นมากทีเดียว เหมาะสำหรับคนที่ชอบการแต่งบ้านแบบเรียบง่ายแต่ซ่อนไว้ด้วยลูกเล่นที่สะดุดตา

ในส่วนของไอส์แลนด์สามารถเพิ่มให้เป็นฟังก์ชันสำหรับทำอาหาร ติดตั้งเครื่องดูดควันแบบกระโจมไว้กลางห้องก็ทำให้ห้องครัวดูสวยเด่น โดยบิวท์อินเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างเตาอบ เตาไมโครเวฟไว้ตรงตู้บิวท์อินด้านหลัง ช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างคล่องตัว

พื้นที่เหนืออ่างล้างจานเพิ่มตู้สำหรับจัดเก็บเป็นบานโช้คหน้าบานไฮกลอสสีขาวตัดกับหน้าบานสีลายไม้ ทั้งยังอยู่ในตำแหน่งที่สามารถใช้งานได้สะดวกโดยไม่ต้องใช้บันไดในการช่วยหยิบของ แถมยังทำให้ครัวดูมีมิติเมื่อผสมผสานด้วยดีไซน์ของหน้าบานสีขาวและสีลายไม้เข้ม         

ความพิเศษของการเก็บของภายในตู้ลิ้นชักเก็บอุปกรณ์มาพร้อมราวกันส่วนอยู่ด้านหลังชุดครัวติดผนังหน้าบาน HPL สีลายไม้เข้มที่ฝังมือจับอลูมิเนียมสีดำเน้นเป็นพื้นที่จัดเก็บทั้งตู้สูง ซึ่งเราสามารถเลือกอุปกรณ์ภายในตู้ได้ตามความต้องการ มีทั้งแบบตะแกรงและชิ้นชักถาดเลื่อนที่สามารถเลือกตอบโจทย์ได้ตามลักษณะการใช้งาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เฟสบุค/อินสตาแกรม :starmarkkitchen  
เว็บไซต์: starmark.co.th
ไลน์ @starmarkkitchen
โชว์รูม : สตาร์มาร์ค สาขาบุญถาวร รัชดา, บุญถาวร เกษตรนวมินทร์


You Might Also Like...