Design Kitchen & Home

เปิดบ้านพหลโยธิน ความเรียบง่ายที่หรูหรา ครบครันทุกความต้องการ


เปิดบ้านพหลโยธิน ความเรียบง่ายที่หรูหรา ครบครันทุกความต้องการ

ถนนพหลโยธิน นับเป็นอีกหนึ่งถนนเส้นหลักของกรุงเทพฯ สามารถแบ่งออกได้เป็น 5 เขตที่อยู่ในย่านธุรกิจและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เดินทางได้สะดวกไม่ว่าจะรถยนต์หรือรถไฟฟ้า ด้วยเหตุนี้ โครงการ บ้าน พหลโยธิน จึงเกิดขึ้น และยังมีเหตุผลอะไรอีกบ้างที่ บ้าน พหลโยธิน นี้ควรค่าแก่การอยู่อาศัย

 • ทำเลที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
  ถนนพหลโยธิน แบ่งออกเป็น 5 เขต ได้แก่ เขตราชเทวี เขตพญาไท เขตจตุจักร เขตบางเขน และเขตดอนเมือง การเดินทางจึงง่ายและสะดวก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ส่วนตัวหรือรถไฟฟ้า พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา หรือสถานพยาบาลชั้นแนวหน้า
 • เดินทางง่าย แม้ในเมือง
  เดินทางสะดวกไม่ว่าจะเป็นรถยนต์หรือรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีคูคต และสายสีแดง รังสิต-บางซื่อ เชื่อมต่อกับสายสีน้ำเงิน บางซื่อ และส่วนต่อขยายสายสีชมพู เดินทางง่าย ไม่ว่าจะในหรือนอกประเทศด้วยใกล้กับท่าอากาศยานดอนเมือง
 • สไตล์หรูหรา คลาสสิก
  โดดเด่นด้วยสไตล์บ้านที่เรียบหรู คลาสสิก งดงามเหนือกาลเวลา พื้นที่ใช้สอยลงตัว รองรับได้ในทุกกิจกรรมของครอบครัว เติมเต็มความสุขได้ในทุกวัน และทุกวัย พร้อมรถรับ-ส่งจากโครงการไปยังรถไฟฟ้า ให้ชีวิตต่อติดกันง่ายขึ้น
 • ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก
  ส่วนกลางของโครงการเน้น Mood & Tone ที่หรูหราเรียบง่าย ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครันทันสมัย สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ ภายนอกโครงการแวดล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ อาทิ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, Mega Rangsit และ ZPELL รังสิต เป็นต้น ใกล้สถานศึกษาชั้นนำ อาทิ โรงเรียนสวนกุหลาบรังสิต, โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อุ่นใจกับสถานพยาบาลที่รองรับได้ 24 ชั่วโมง อาทิ โรงพยาบาลบางปะกอก-รังสิต 2, โรงพยาบาลแพทย์รังสิต และและโรงพยาบาลราชวิถี 2 (รังสิต) เป็นต้น

บ้าน พหลโยธิน พร้อมเข้าอยู่
ตอบโจทย์ได้ในทุกความต้องการของทุกเพศทุกวัย กับโครงการบ้าน พหลโยธินที่พร้อมเข้าอยู่ 3 โครงการ ดังนี้

บ้านสไตล์โมเดิร์นเน้นพื้นที่ใช้สอยเต็มพื้นที่ทั้งในและนอกบ้าน รองรับได้ในทุกกิจกรรมของครอบครัว พร้อมสระน้ำระบบเกลือ ฟิตเนสคลับชั้น 2 ของ Centro Club ท่ามกลางบรรยากาศสีเขียวร่มรื่นให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่กับครอบครัว

 • CENTRO รังสิต
  ดีไซน์บ้านแบบมินิมอลผสานความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว เน้นความโปร่งโล่ง และการใช้งานได้เต็มพื้นที่ มีคลับเฮ้าส์ที่ทันสมัย ตอบโจทย์ได้ในทุกกิจกรรมและความต้องการของคนทุกเพศทุกวัย โครงการอยู่ติดกับถนนรังสิต-นครนายก เชื่อมต่อกับวงแหวนกาญจนาภิเษก และถนนพหลโยธิน เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีรังสิต และรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีคูคต เข้า-ออกเมืองได้อย่างรวดเร็ว
 • CENTRO พหลฯ-วิภาวดี
  สไตล์บ้านโมเดิร์นแนวใหม่เชื่อมต่อกับพื้นที่สีเขียวได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมการจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ใช้งานได้หลากหลายเต็มพื้นที่ มาพร้อมกับ Centro Club ที่ถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศทุกวัย สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครันทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นส่วนของ Cardio และ Weight Training เพื่อให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาในการพักผ่อน เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขไปด้วยกัน

เปลี่ยนบ้านธรรมดาให้เป็นบ้านที่อบอุ่นไปกับโครงการ บ้าน พหลโยธิน บ้านสไตล์โมเดิร์นเรียบหรู คลาสสิกเหนือกาลเวลา เน้นการใช้สอยเต็มพื้นที่ ครบครันในทุกความต้องการ เติมเต็มความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว

สามารถดูรายละเอียดของโครงการเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apthai.com/th
หรือติดต่อสอบถามผ่านเบอร์โทรศัพท์ 1623, 02-261-2518
หรือ Line Official: @APThai (มี @)


You Might Also Like...