Design Kitchen & Home

นิทรรศการ DEmark Show Online 2021


ในยุค New Normalการปรับเปลี่ยนรูปแบบการนำเสนอโดยการใช้นวัตกรรมและแพลตฟอร์มที่มีศักยภาพเป็นช่องทางการจัดกิจกรรมเพื่อช่วยแก้ปัญหาในวิกฤติการแพร่ระบาดของโควิด เป็นแนวทางที่สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ใช้จัดนิทรรศการ DEmark Show Online 2021 นำเสนอผลงานนักออกแบบไทยที่รวมส่งผลงานเข้าร่วมการตัดสินรางวัล DEmark Award

โดยในปีนี้มีนักออกแบบและผู้สนใจส่งผลงานเข้าแข่งขันจำนวน 590 ผลงานจากทั่วประเทศไทยและผ่านการพิจารณานำมาจัดแสดงทางออนไลน์กว่า 372 รายการและมีการ LIVE แนะนำผลงานสวยงามหลากหลาย

บริษัท พลัสเซนต์ จำกัดผู้ได้รับรางวัล DEmark Award  และ G mark กว่า 10 รางวัล มีผลงานที่โดดเด่นในการออกแบบโดยเน้นชิ้นงานที่ตอบโจทย์ด้านอารมณ์ความรู้สึกของผู้ใช้งาน ทางบ. พลัสเซนต์ ส่งผลงานเข้าร่วมชิงรางวัล 3 ชิ้นงาน เป็นการออกแบบเก้าอี้ในสไตล์ต่างๆ ใน 3 คอลเลคชั่น คือ โอบ ศิลา และ วู 

จุดเด่นของงานคือความใส่ใจในรายละเอียดของอารมณ์ ความรู้สึก ที่ถ่ายทอดไว้ในงานโลหะ อลูมิเนียม ไม้ เครื่องสานทั้งหลายเช่น หวาย และเชือก ซื่งผิวสัมผัสของวัสดุส่งผ่านความรู้สึกให้กับผู้ใช้ได้อย่างตรงใจ  เก้าอี้ของพลัสเซนต์ นั่งสบาย ภายนอกดูเหมือนไม่มีอะไร แต่ภายในความไม่มีอะไร มันซ่อนความซับซ้อนของรายละเอียดงานไว้ภายใน เพื่อให้ผู้ใช้ได้ความรู้สึกสบายกับการใช้งานหรือพักผ่อนกับเก้าอี้ที่ได้รับการออกแบบด้วยความปราณีต

สำหรับบริษัทบาธรูม ดีไซน์ ไอ-สปา จำกัดก็ได้ร่วมส่งผลงานในนิทรรศการDEmark Show Online ด้วยเช่นกัน  ปีนี้ได้ส่งผลงานเข้าร่วมโครงการ5 ชิ้นงาน เป็นคอลเลคชั่นอ่างอาบน้ำสไตล์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตปัจจุบันที่ต้องการใช้เวลากับพื้นที่ส่วนตัวอย่างมีความสุข ความสบายและสดชื่น กับผลงานอ่างอาบน้ำ I-Spa รุ่น AIR / รุ่น LIVE / รุ่น ZOFT /และรุ่น I-Spa 20ที่มีหลายรูปแบบตรงกับไลฟสไตล์ผู้ใช้งาน

บริษัท ลาบราดอร์ จำกัด ผู้ออกแบบ ผลิตและจำหน่ายสินค้าไลฟไสไตล์ ผู้บุกเบิกในการส่งผลงานเข้าประกวด DEmark Award มาตั้งแต่ปี 2009 และได้รับรางวัล DEmark Award และ PM Award ในสาขา Best Design จากผลงาน Humble Bag  โดยในปีนี้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวด 5 ผลงาน คือ Snap pocket collection / Walnut Collection / Knot Phone Collection / Crave Strap / และ Pinto ที่เป็นผลงานร่วมกับอีกบริษัทในโครงการ  Sttle Bangkok Collaboration 2020

สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าชมผลงาน และสั่งซื้อพร้อมรับโปรโมชั่นจากหลายแบรนด์ดังที่เข้าร่วมได้ทาง Facebook page : DEmark Thailand และทาง www.demarkaward.net


You Might Also Like...