Lifestyle & Cooking News & Event

CPF ยกขบวน Egg-Bot มอบไข่ต้มซีพี อัพโปรตีนให้ Gen Z เริ่มวันดี๊ดี ได้ทุกวัน กับ ‘บิวกิ้น-พุฒิพงศ์’ พรีเซ็นเตอร์สุดฮอตแห่งปี!


ซีพีเอฟ จัดกิจกรรม “เริ่มวันดี๊ดี กับไข่ต้มซีพี” กระตุ้นคนรุ่นใหม่ที่มีความแอคทีฟ เพิ่มพลังอัพเวล เริ่มวันดีๆ ด้วยการรับประทานไข่ต้มซีพี พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ‘บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล’ ผ่านเพลงโฆษณาสุดฮิตติดหู สะท้อนไลฟ์สไตล์ Gen Z เอนเนอจีสุดสตรอง

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารคุณภาพ ‘แบรนด์ CP’ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาด จัดกิจกรรม “เริ่มวันดี๊ดี กับไข่ต้มซีพี” กระตุ้นคนรุ่นใหม่ที่มีความแอคทีฟ มาเพิ่มพลังอัพเวล เริ่มวันดีๆ ด้วยการรับประทานไข่ต้มซีพี แหล่งโปรตีนคุณภาพชั้นดี วิตามินบี 2 สูง อุดมไปด้วยสารอาหาร และแร่ธาตุสำคัญที่มีประโยชน์ ช่วยเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง ลุยทุกกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สุดต๊าซ ‘บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล’ นักร้องและนักแสดงมากความสามารถ ขวัญใจวัยรุ่นทั่วประเทศ ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมหลากหลาย ผ่านเพลงโฆษณาสุดน่ารัก สะท้อนถึงคน Gen Z เอนเนอจีสุดสตรองได้ลงตัว

บรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยความสนุกสนานของผู้โชคดี จำนวน 60 ท่าน จากกิจกรรม Egg O’Clock Story with Billink ร่วมทวีตไอเดีย “เริ่มต้นวันดี๊ดีกับไข่ต้มซีพีในแบบคุณ” อาทิ การทำเมนูใหม่ๆ ด้วยไข่ต้มซีพี มาถึงช่วงเวลาสำคัญ พบกับ ‘บิวกิ้น-พุฒิพงศ์’ ที่มาแชร์เคล็ดลับการดูแลสุขภาพดี๊ดี #เริ่มวันแบบกิ้นกินไข่ต้มซีพี เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับกิจกรรมในแต่ละวัน จากนั้น ‘ขบวน Egg-Bot’ นวัตกรรมสุดล้ำที่สั่งการด้วยระบบ AI อัจฉริยะ เสมือนคนจริง พาเหรดมอบไข่ต้มซีพีถึงมือทุกท่านตลอดงาน ต่อด้วยชั่วโมงสุดฟินของแฟนคลับ ที่จะมา ‘ทายใจ หาคนอิน ฟินกับบิวกิ้นตัวจริง’ ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น ปิดท้ายไฮไลท์ในครั้งนี้คือ การเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าให้กับพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต! เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นห้าง สร้างความตื่นเต้นและสีสันแก่ผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาดกลาง ซีพีเอฟ กล่าวว่า ไข่ต้มซีพี ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไข่แดงเนื้อเนียน ไข่ขาวนุ่มลื่น ปอกง่ายไม่ติดเปลือก ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบไข่ไก่สด ต้มด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติ จนได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย สะดวก ที่สำคัญยังตรวจสอบย้อนกลับได้ทุกขั้นตอน จึงทำให้เป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 อย่างยาวนาน

“ปัจจุบันคนรุ่นใหม่ Gen Z เป็นกลุ่มที่มีพฤติกรรมน่าสนใจและทำกิจกรรมหลากหลายในแต่ละวัน ฉะนั้นร่างกายต้องได้รับสารอาหารที่เหมาะสม ให้พลังงานครบถ้วน ซีพีเอฟ จึงเห็นโอกาสที่จะนำไข่ต้มซีพี ซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพดี อร่อย และรับประทานง่าย มาตอบโจทย์ดังกล่าว เพื่อเตรียมความพร้อมในการเริ่มกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้บริโภค เช่น การเรียน ทำงาน ออกกำลังกาย และท่องเที่ยว” นางสาวอนรรฆวี กล่าว

ด้าน บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล เปิดเผยว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์ไข่ต้มซีพี ในฐานะตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่เลือกรับประทานอาหารควบคู่กับการใส่ใจสุขภาพ ไข่ต้มซีพีจึงเป็นตัวช่วยเสริมสร้างโปรตีนชั้นดีในทุกๆ วัน อยากให้ทุกคนมาเริ่มต้นมื้อดีๆ ด้วยอาหารที่มีคุณภาพ อย่างไข่ต้มซีพีด้วยกัน หาซื้อได้ง่าย ไม่ว่ามื้อไหนๆ ก็อิ่มอร่อยได้ทันที

สำหรับผลิตภัณฑ์ไข่แปรรูป ‘แบรนด์ CP’ มีให้เลือกหลากหลายเมนู ได้แก่ ไข่ลวก ไข่ออนเซ็น ไข่ต้มยางมะตูม ไข่ต้มสมุนไพร และไข่ต้มสุก จำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึง Lotus Shop in Shop 15 สาขา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : CP Brand, Twitter : CPBrand และ TikTok : cpbrand_thailand ซีพีเอฟ มุ่งมั่นและพัฒนาอาหารแปรรูปอย่างต่อเนื่อง ด้วยกระบวนการผลิตตามมาตรฐานสากล โดยใช้เทคโนโลยีทันสมัย ตรวจสอบย้อนกลับได้ทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ เพื่อผลิตอาหารคุณภาพปลอดภัย และมีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน เพื่อสุขภาพที่ดีสู่ผู้บริโภคทั่วโลก.


You Might Also Like...