Lifestyle & Cooking News & Event

โคเวย์จัดงาน “COWAY Dream Big Go Together”ประกาศความสำเร็จปี 65 ด้วยบัญชีลูกค้าที่สูงขึ้นถึง 50%


ริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด (Coway) แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี จัดงาน “COWAY Dream Big Together” แถลงผลประกอบการประจำปี 2565 ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงด้วยฐานลูกค้าที่สูงขึ้น และทำยอดขายโตกว่า 50% และขยายบูธให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทยในปี 2565 พร้อมเผยทิศทางการทำงานและเป้าหมายปี 2566 เน้นการทำงานร่วมกันทุกฝ่ายภายใต้แนวคิด “The Year of Unity” และเพิ่มความยืดหยุ่นในการดำเนินธุรกิจเพื่อให้สอดรับกับยุคดิจิทัล และมุ่งสู่เป้าหมายฐานผู้ใช้งานสูงขึ้นถึง 30% ภายในสิ้นปีนี้

โคเวย์จัดงานแถลงผลประกอบการธุรกิจเป็นประจำทุกปี รวบรวมเครือข่ายพันธมิตร ตัวแทนธุรกิจ และพนักงานทุกภาคส่วนมาฉลองความสำเร็จของการทำงานในปีที่ผ่านมาร่วมกัน สำหรับปีนี้ จัดขึ้นในธีม COWAY Dream Big Together เนื่องจากปัจจุบัน โคเวย์ ประเทศไทย ได้กลายเป็นองค์กรขนาดใหญ่ซึ่งประกอบด้วยพนักงานและตัวแทนจำนวนมาก บริษัทฯ จึงกำหนดธีมงานเพื่อสื่อถึงการร่วมแรงร่วมใจจากทุกฝ่ายในการมุ่งสู่เป้าหมายแห่งความเป็นเลิศร่วมกัน

โคเวย์รุกตลาดไตรมาสแรกของปี 2566 ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ “Just Drink” ในการสื่อสารแนวคิดใหม่เพื่อให้ผู้บริโภคเห็นว่า โคเวย์จะดูแลทุกอย่างเกี่ยวกับน้ำดื่มให้กับคุณ เพื่อให้คุณทำเพียงอย่างเดียวนั่นคือ “แค่ดื่ม” แล้วออกไปใช้ชีวิตให้เต็มที่ โดยได้จัดกิจกรรมแคมเปญต่อเนื่องตลอดเดือนกุมภาพันธ์ นับตั้งแต่การล่องเรือ “Just Drink” ไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อดึงดูดความสนใจจนเกิดเป็นกระแสแพร่หลายในโลกโซเชียลตลอดช่วงสัปดาห์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ และได้จัดงานเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่อย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งได้กระแสตอบรับจากแฟน ๆ โคเวย์และผู้บริโภคทั่วกรุงเทพฯ อย่างล้นหลาม

นอกจากนี้ ในปีที่ผ่านมา โคเวย์ยังคว้ารางวัลอันทรงเกียรติมากมาย ซึ่งการันตีถึงคุณภาพในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นประสิทธิภาพการกรองและความโดดเด่นในงานออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นรางวัล “สุดยอดผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ภายในบ้าน ประเภทเครื่องกรองน้ำ” จากงาน Superbrands Thailand 2021-2022 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน และรางวัลผลิตภัณฑ์อุปโภคยอดเยี่ยมแห่งปี 2021-2022 ถึง 2 ปีซ้อนจากนิตยสาร Business+ ซึ่งนับตั้งแต่ปี 2549 – 2564 โคเวย์สามารถคว้ารางวัลจากเวทีระดับคุณภาพมาแล้วถึง 458 รางวัลเลยทีเดียว


You Might Also Like...