Kitchenware

CLIP top BLUMOTION นวัตกรรมบานพับล่าสุดจาก BLUM ช่วยให้การเปิด-ปิดตู้ของคุณสะดวกและนุ่มนวลยิ่งขึ้น


บานพับที่มาพร้อมเทคโนโลยีและนวัตกรรมขนาดเล็กที่อยู่ภายในด้วยระบบ BLUMOTION ช่วยลดแรงกระแทกในการปิดหน้าบาน ไม่ว่าหน้าบานจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ น้ำหนักแค่ไหนก็สามารถปิดได้อย่างนุ่มนวลเป็นธรรมชาติ ทั้งยังได้รับรางวัลด้านการออกแบบระดับโลกจาก iF Product Design Award และ German Design Award โดดเด่นด้วยดีไซน์ขนาดเล็กดูสวยงาม ทว่ารองรับการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 CLIP top BLUMOTION บานพับจาก BLUM ในรุ่นนี้มีตัวเลือกที่หลากหลาย ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกแบบให้เหมาะสมกับตู้หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ภายในบ้านได้ ด้วยการออกแบบให้เปิดได้หลายองศาด้วยกัน เช่น บานพับเปิด 107 องศา 110 องศา และ 155 องศา ตลอดจนบานพับพิเศษที่สามารถใช้กับพื้นที่เข้ามุมได้            

ถึงแม้ว่าบานพับจะมีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่รองรับหน้าบานเฟอร์นิเจอร์ที่มีความหนามาตรฐาน 6 หุน (15-19 มม.) 1 นิ้ว (20-25 มม.) รวมถึงนวัตกรรมล่าสุดของบานพับที่สามารถใช้งานได้กับเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอลที่เน้นความเรียบง่าย ตอบโจทย์การออกแบบที่ต้องการใช้วัสดุหน้าบานที่มีขนาดบางอย่าง เซรามิก HPL หินธรรมชาติ และคอมแพคลามิเนต โดยสามารถใช้กับความหนาหน้าบานที่มีขนาดเริ่มต้นที่ 8 มม. ได้

นอกจากนี้ตัวบานพับยังมีสารเคลือบพิเศษเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันการกัดกร่อนจากปัจจัยภายนอกต่างๆ อาทิ สภาพอากาศที่ร้อนชื้น ผลิตภัณฑ์สารเคมีที่ใช้ทำความสะอาด เป็นต้น ซึ่งทาง BLUM ได้คิดค้นและพัฒนาขึ้นเรียกว่า BCOR เป็นการเคลือบพื้นผิวด้วยชั้นแกลแวนิกบริสุทธิ์             

ไม่เพียงเท่านั้นเพราะบานพับ BLUM รุ่น CLIP top BLUMOTION ยังมาพร้อมฟังก์ชันลดแรงกระแทกการปิดหน้าบานด้วย BLUMOTION Soft-Close เทคโนโลยีขนาดเล็กที่ถูกออกแบบซ่อนไว้ในถ้วยบานพับ ซึ่งถือเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้สามารถปิดหน้าบานได้อย่างนุ่มนวลเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าหน้าบานจะมีขนาด น้ำหนัก หรือใช้แรงปิดอย่างไรก็ยังปิดหน้าบานได้ง่ายดายและสะดวกสบาย

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ BLUMOTION ปุ่มขนาดเล็กที่สามารถเปิดใช้งานได้สำหรับหน้าบานขนาดเล็กหรือมีน้ำหนักเบาเพื่อให้การปิดหน้าบานนั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งยังลงตัวด้วยดีไซน์และฟังก์ชันบานพับระบบ CLIP ที่ทำให้การประกอบ ถอด เป็นไปอย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ เรียกได้ว่าขนาดเล็กแต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ การันตีด้วยรางวัลการออกแบบในระดับสากลอย่าง iF Product Design Award และ German Design Award

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.blue-inter.com

ข้อมูลติดต่อ
BLUE INTERNATIONAL CO.,LTD.
ซอยรามคำแหง 26/1 ถนนรามคำแหง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ 02 374 7755
อีเมล info@blue-inter.com
เว็บไซต์ www.blue-inter.com


You Might Also Like...