Lifestyle & Cooking News & Event

กูร์เมต์ มาร์เก็ต จัดกิจกรรมพิเศษ “Chef’s Table : KRBB x Tanya’s” ภายใต้แคมเปญ ‘GOURMET SUPER SUPER’


แคมเปญ ‘GOURMET SUPER SUPER’  มหกรรมอาหารสุดยิ่งใหญ่แห่งปี โดย ‘กูร์เมต์ มาร์เก็ต’ ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมียม และ ‘กูร์เมต์ อีทส์’ ศูนย์รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เพื่อมอบประสบการณ์ความอร่อยระดับ SUPER ที่ผ่านการคัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก ครบครันทั้งวัตถุดิบชั้นเลิศคัดไซส์พิเศษสุดพรีเมียม รวมถึงสินค้า Gourmet Exclusive และเมนูหาทานยาก ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีสินค้าและร้านอาหารสตรีทฟู้ดที่ได้รางวัลการันตีจากหลากหลายสถาบัน ร่วมนำเสนอเมนูอาหารคาว-หวานหลากสไตล์ และพลาดไม่ได้คือร้านค้า Pop Up Shop จากเชฟและดาราชื่อดัง ที่รอให้เหล่านักชิมและฟู้ดเลิฟเวอร์ได้ลิ้มลองแบบจุใจ ได้แก่ SUPER SIZE อร่อยจุใจ ไซส์ใหญ่เต็มคำ, SUPER RARE อร่อยแน่ แรร์ไอเทม, SUPER GOURMAND อร่อยฮิต ติดดาว และ SUPER STAR อร่อยร้านดัง

โดยกิจกรรมในวันนี้ (11 พ.ย. 65) เป็นการคอลลาบอเรชั่น 2 ร้านดัง ร้าน KRBB THE BOUTIQUE BUTCHERศูนย์รวมเนื้อวัวระดับพรีเมียมจากทั่วโลก และ ร้าน Tanya’s ร้านอาหารไทยสไตล์โฮมเมดจากหัวหิน ซึ่งในวันนี้ได้ เชฟต่าย-นัชทกมล สงครามศรี มารังสรรค์เมนูสุดพิเศษ ได้แก่ ข้าวตังหน้ากุ้ง ออเดิร์ฟกรุบกรอบกับเนื้อกุ้งเน้น ๆ, ส้มฉุนอย่างยำ วัตถุดิบมีส้มโอ มะม่วง พริก หอมแดง หมูหวาน รสชาติคล้ายข้าวคลุกกะปิ และมีปลาทูทอดกรอบๆ ด้านบน เวลาทานให้คลุกเคล้ารวมกัน ,

ปูจ๋าห่อหมก สูตรนี้จะใช้พริกแกงเผ็ดแทนสามเกลอคลุกเคล้ากับเนื้อหมู เนื้อปู กะทิ และไข่ไก่ ปิดท้ายด้วยใส่เนื้อปูชิ้นยักษ์เต็มคำ ทานคู่กับซอสสูตรพิเศษ, แหนมเนื้อข้าวทอด เพิ่มความเผ็ดร้อนด้วยซอสขิงและในแหนมเนื้อจะมีส่วนผสมของถั่วพิสตาชิโอเวลาทานก็คลุกเคล้าทานคู่กับใบชะพลูอร่อยเข้ากันสุด ๆ , แกงคั่วเนื้อย่างกับข้าวอบสับปะรด วัตถุดิบหลักจะใช้เนื้อส่วนสตริปลอยด์ จากร้าน KRBB นำมาหมักและนำไปย่าง ทานคู่ซอสแกงคั่วที่เพิ่มความหอมด้วยขมิ้นทำให้ได้กลิ่นอายสไตล์อาหารใต้ ทานคู่กับข้าวอบสับปะรดสูตรพิเศษของทางร้าน ซึ่งใช้สับปะรดสีทองของสามร้อยยอด,

ต้มยำมะพร้าวน้ำใส ใช้น้ำมะพร้าว 100% มาทำต้มยำซึ่งมีเนื้อมะพร้าวและวุ้นพร้าวเป็นเมนูล้างปากก่อนเข้าสู่ของหวาน และปิดท้ายความอร่อยด้วยเมนูพานาคอตต้าเต้าทึง ทำด้วยครีมนมและน้ำลูกเดือย ส่วนน้ำราดจะผสมกันระหว่างน้ำขิงและน้ำลำไยให้ความหอมและหวานแบบลงตัว ทานคู่กับท๊อปปิ้งต่าง ๆ อร่อยเข้ากันสุด ๆ สามารถติดตามโปรโมชั่นสุดพิเศษและกิจกรรมดี ๆ ของ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ได้ที่ Facebook: Gourmet Market Thailand


You Might Also Like...